Thông tin tham khảo chi tiết về dịch vụ sửa nhà trọn gói

Thông tin tham khảo chi tiết về dịch vụ sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói hiện nay đang là một trong những loại hình dịch vụ khá phổ biến dành cho gia chủ có các nhu cầu như muốn cải tạo và sửa lại nhà của mình. Nhưng liệu thực sự nên hay không nên chọn cho mình dịch vụ sửa nhà trọn gói khi mà hiện nay không ít gia chủ phàn nàn rằng, dịch vụ này không có thể giúp cho họ có ngôi nhà như ý. Một số người thì chia sẻ, bởi sửa nhà trọn gói nên sẽ không có được nhiều yêu cầu theo ý của mình. Vậy thực sự thì như thế nào? cùng Thợ Giúp Việc tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết sau.

 

Sửa nhà trọn gói là như thế nào?

Sửa nhà trọn gói là như thế nào
Sửa nhà trọn gói là như thế nào

Trước hết, nếu bạn đang cân nhắc quyết định chọn sửa nhà thì gia chủ cần phải chú ý đủ và rõ các khái niệm của sửa nhà trọn gói. Đây là dịch vụ đã và đang được không ít các công ty, nhà thầu xây dựng cung cấp nhưng nếu bạn không hiểu rõ những quy trình thực hiện, những yếu tố liên quan khác, chủ đầu tư sẽ dễ bị “qua mặt” biến việc sửa chữa ngôi nhà của mình thành việc không như ý muốn.

Đầu tiên, sửa nhà trọn gói, chính xác là gia chủ sẽ giao toàn bộ những quá trình từ thiết kế đế xây sửa, hoàn thiện cho nhà thầu mà bạn đã thuê. Nhưng, gia chủ cần lưu ý rằng, có những gói sửa nhà sẽ được cung cấp tùy vào từng tình trạng các nhà cần sửa khác nhau. Theo các trường hợp như sau:

  • Sửa nhà trọn gói sẽ không thêm số phòng: Nghĩa là, gia chủ giao công việc sửa nhà, sửa lại các phòng của ngôi nhà, không xây thêm phòng trong quá trình thi công sửa chữa.
  • Sửa nhà trọn gói có xây thêm phòng: Đối với chủ nhân có các nhu cầu mở rộng diện tích, xây thêm phòng thì gia chủ cần chọn hình thức này. Dịch vụ này sẽ có tốn kém hơn đồng thời cũng cần xin giấy phép xây dựng lại tại địa phương hoặc UBND có thẩm quyền cho phép.
  • Sửa nhà trọn gói nội thất: Nghĩa là các nhà thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm sửa chữa khung nhà, các phòng với sự thay đổi nội thất phù hợp nhất.

 

Xem thêm: Trần Thạch Cao Sự Lựa Chọn Phù Hợp Của Mọi Gia Đình

 

Có nên chọn sửa nhà trọn gói?

Có nên chọn sửa nhà trọn gói?
Có nên chọn sửa nhà trọn gói?

Như vậy sửa nhà trọn gói là gia chủ sẽ cần phải thuê một công ty chuyên về kiến trúc, chuyên thiết kế nội thất phù hợp để sửa chữa căn nhà của mình. Bởi lẽ, cả quá trình cải tạo đều cần thiết đến kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đề ra được các phương án cải tạo tốt và phù hợp nhất công trình hiện có, nhu cầu và phân tích thị trường một cách hiệu quả.

Cải tạo là việc khó ngang với việc xây nhà, cần phải phân tích thật kỹ để có thể quyết định xây lại những hạng mục phòng, sơn sửa hay bố trí đồ nội thất và đồ dùng như thế nào. Những hạng mục xây dựng cần phải được lên kế hoạch một cách rõ ràng, vừa cải tạo lại nhà vừa có thể bố trí tiện nghi hơn so với trước khi sửa chữa.

Nhưng để có thể chọn sửa nhà trọn gói hay không thì gia chủ nên cân nhắc  chọn cho mình các đơn vị chuyên nghiệp. Bởi chỉ với đơn vị chuyên nghiệp, có các thông tin rõ ràng, kế hoạch thiết kế, thi công, báo giá chi tiết mới có thể giúp gia chủ nắm rõ được những việc cần phải làm và tránh gặp tình trạng bị động khi đã tiến hành sửa chữa.

Quy trình cải tạo nhà trọn gói chuyên nghiệp phải có các bước

Hầu hết các diện sửa nhà trọn gói hiện nay đều sẽ bao gồm các thiết kế cải tạo, xây dựng thi công và hoàn thiện nội thất một cách tốt nhất. Dịch vụ trọn gói sẽ được thực hiện như sau:

  • Gia chủ sẽ tìm đến các công ty sửa nhà và trao đổi về tình trạng nhà mình và mong muốn cho việc chỉnh sửa như thế nào. Những yêu cầu của chủ nhà cần phải tỉ mỉ để công ty có thể hoàn thiện một cách đúng ý gia chủ hơn.
  • Công ty sửa nhà tiến hành các bước đo đạc, khảo sát hiện trạng của ngôi nhà, phân tích độ hư hỏng, các hạng mục cần phải chỉnh sửa…và trao đổi với chủ nhà để lên phương án sửa chữa hợp lý nhất. Sau đó ký kết các hợp đồng thiết kế và cải tạo.
  • Phương án sửa chữa từ thiết kế kiến trúc ngoại thất lại, sửa các phòng với các mặt bằng bố trí mới, thiết kế các nội thất có trong ngôi nhà. Bộ hồ sơ sửa nhà sẽ bao gồm đầy đủ những hạng mục cần phải sửa chữa tùy theo yêu cầu của chủ nhân mà các hạng mục sửa chữa có thể thay đổi. Từ sửa cửa, sơn lại tường, bố trí lại nội thất và hoàn thiện trang trí đều có sự phân tích một cách chi tiết, sau đó so sánh với không gian cũ để có thể thấy được sự tiện nghi, thẩm mỹ, chi tiết đã thay đổi. Nếu có xây thêm tầng, phòng, các thiết kế kiến trúc mới dựa trên nền cũ và thiết kế nội thất tầng và phòng mới.
  • Bộ hồ sơ sửa nhà sẽ được bóc tách mức giá và báo cho chủ nhà.
  • Gia chủ sau đó sẽ chốt phương án thiết kế cải tạo và lựa chọn theo mức kinh phí phù hợp với gia đình mình và ký kết hợp đồng sửa nhà.
  • Công ty sẽ thực hiện chỉnh sửa theo phương án đã được đề ra à được gia chủ chấp nhận trước đó.
  • Bàn giao, nghiệm thu công trình sau khi đã hoàn thành. Thanh toán, nhận nhà.

Quy trình trên là quy trình cơ bản, tùy theo từng trường hợp chỉnh sửa khác nhau mà gia chủ cùng đơn vị được thuê sửa chữa nhà trọn gói mà chọn cho mình phương án phù hợp nhất. Mỗi ngôi nhà cần chỉnh sửa ra sao sẽ có những mức giá riêng tùy từng hạng mục.

Bởi vì sửa nhà trọn gói không phải là cụ thể cho tất cả các trường hợp do đó mà nó sẽ có những công ty, lợi dụng các sơ hở, tư vấn sửa nhà không được tỉ mỉ, trong quá trình sửa chữa mới phát sinh thêm nhiều các chi phí lớn khác khiến cho gia chủ bị động và cảm thấy khó chịu khi sử dụng dịch vụ này.

Ngoài ra, các công ty sửa nhà sẽ được trao toàn quyền chỉ thiết kế theo ý mình, không chỉnh sửa theo yêu cầu và khiến cho ngôi nhà của bạn nhiều lúc sẽ không được như ý muốn. Đó chính là điều khiến cho nhiều gia chủ lo lắng, nên hay không nên chọn cho mình dịch vụ sửa nhà trọn gói không? Tuy nhiên nếu gia chủ có tính cẩn thận cao cũng như có các bước chuẩn bị kĩ thì sửa nhà trọn gói lại là phương án tối ưu.

Những ưu điểm khi sửa nhà trọn gói

Chọn sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp so với tự tay làm hay thuê những đơn vị riêng rẽ do các nhà thầu cung cấp khác nhau như thuê thiết kế cải tạo, thuê các đơn vị thi công, tự mua vật tư và nội thất… , gia chủ sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí bởi vì những lý do sau đây:

  • Mọi công việc đều sẽ do một đơn vị thi công thực hiện, một cách đồng bộ và xuyên suốt
  • Phương án thiết kế kiến trúc đến nội thất trang trí sẽ được hoàn thành và thi công sửa chữa trong thời gian sớm hơn bởi sẽ được một đội ngũ đều thực hiện
  • Tính toán một cách tỉ mỉ, chi tiết với báo giá riêng theo từng các phương án, giúp gia chủ có thể chọn lọc được cách thực hiện tối ưu nhất mà chi phí theo đó cũng không quá cao. Nếu tự mua vật tư, nội thất, gia chủ có thể sẽ mua thừa, mua thiếu dẫn đến sửa nhà không thể hoàn chỉnh và hoàn thành trong thời gian đã báo trước.
  • Không mất quá nhiều thời gian cho việc thiết kế hay mua vật tư, nội thất và việc thuê nhân công khác nhau.

Như vậy, chọn cải tạo và sửa nhà giá rẻ trọn gói sẽ là quyết định sáng suốt dành cho gia chủ muốn sửa nhà mà có thể tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể đạt được khi quý vị chọn cho mình một công ty sửa nhà chất lượng, uy tín.

Vì thế, gia chủ hãy nên nghiên cứu, tìm hiểu và cân nhắc cho mình các đơn vị sửa nhà khác nhau một cách thật kỹ càng. Hãy hỏi rõ tỉ mỉ các quy trình thực hiện, sửa chữa như thế nào đồng thời kiểm tra hợp đồng một cách kỹ lưỡng với quyền lợi và nghĩa vụ để có thể chọn công ty phù hợp yêu cầu hơn tránh các trường hợp xảy ra không như ý muốn.

Quý vị không nên vì quá ham giá rẻ mà chọn công ty không công khai rõ ràng, báo giá chi tiết các hạng mục cần thiết bởi có thể đó chỉ là mức giá được đưa ra cơ bản sơ bộ và dễ phát sinh thêm rất nhiều các chi phí khác trong quá trình chỉnh sửa nâng cấp.

Ngoài các ý trên ra sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói đương nhiên còn có rất nhiều lợi ích khác hơn là việc bạn tự thi công ngôi nhà, cụ thể như sau:

  • Bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói đồng nghĩa với việc bạn thuê cho mình một đơn vị thay bạn làm toàn bộ các công việc sửa chữa của ngôi nhà. Điều bạn cần làm chỉ là đưa tiền và đến ở sau khi công trình đã hoàn thành. Đương nhiên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của mình trong việc tính toán cũng như thiết kế xây dựng và kêu gọi nhân công.
  • Về phần chi phí và dự toán thi công: Chi phí xây dựng, tiền bạc cần thiết phải rõ ràng, phân minh và dự tính đúng được những khoản chi phí hoàn thiện sao cho hợp lý và tránh bị phát sinh trong quá trình thi công. Nếu như bạn tự xây nhà, tự thi công và giám sát thì bạn sẽ cần phải tính toán và cân nhắc rất nhiều điều mà gói dịch vụ sửa chữa có thể làm cho bạn. Chính vì thế, mà việc lựa chọn giải pháp sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn tính toán được chính xác các khoản chi phí. Và đương nhiên, sự phân minh, rõ ràng trong việc sử dụng và tận dụng những khoản chi phí cũng sẽ giúp cho chủ đầu tư có thêm được lòng tin từ phía các chủ đầu tư mình đang hợp tác.
  • Sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói còn giúp đảm bảo tính minh bạch trong thi công và giúp giám sát các công trình. Những điều khoản có trong hợp đồng thiết kế và thi công cần phải rõ ràng, mạch lạc cũng giúp bạn nhận định và định hướng được một cách rõ ràng và tốt hơn. Hạn chế được tối đa việc phát sinh thêm các chi phí xây dựng cho công trình này.
  • Đảm bảo được các yêu cầu cần thiết về kĩ thuật, thẩm mỹ của công trình; Tuân thủ đúng với bản vẽ thiết kế đã giao, hồ sơ thiết kế thi công công trình cũng sẽ được đảm bảo khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công, sửa nhà trọn gói. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi tiến hành xây, sửa lại toàn bộ công trình. Việc đảm bảo được tính thẩm mỹ, cùng những yêu cầu kĩ thuật khi thi công là điều tối quan trọng, và xây dựng được tối ưu khi bạn sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói. Đây chính là ưu điểm đặc biệt quan trọng khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói.
  • Ưu điểm khi sửa nhà trọn gói: Giúp cho bạn thoải mái đầu óc, không phải lo lắng quá nhiều trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng lại một công trình. Không thể phủ nhận rằng, quá trình chuẩn bị xây dựng và thi công, cùng với khoảng thời gian xây dựng dài sẽ dễ khiến cho chủ đầu tư thực sự lo lắng và đau đầu, thậm chí là mất ăn mất ngủ để có thể tính toán, xây dựng một cách hợp lý nhất. Vì thế, việc lựa chọn phương án thi công và sửa nhà trọn gói chính là điều kiện cơ bản để có thể giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp hơn trong việc sửa nhà. Việc giao khoán toàn bộ những quá trình xây dựng cho đơn vị thi công nhà trọn gói cũng sẽ giúp cho bạn được thoải mái đầu óc, đỡ âu lo hơn.

Bởi những ưu điểm kể trên, chỉ cần bạn lưu ý khi sửa nhà trọn gói tất cả đều cần phải minh bạch từ bản vẽ thiết kế, đến dự toán thi công, biện pháp thi công, chủng loại vật tư vật liệu, Khi không có sự thay đổi thì mặc nhiên tất cả những lo ngại của bạn sẽ được loại trừ một cách toàn diện và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

 

Xem thêm: kinh ngiệm sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu dành cho người chưa biết

 

Những lưu ý khi xây nhà trọn gói bạn cần biết ?

Những lưu ý thi công trọn gói mà bạn cần biết
Những lưu ý xây nhà trọn gói mà bạn cần biết

Chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế

Bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ các hồ sơ thiết kế. Đây là yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất để bạn có thể đưa ra và có được một không gian kiến trúc mang đậm giá trị thẩm mỹ, ưng ý và đảm bảo được công trình thi công với chất lượng tốt nhất cho bạn.

Hồ sơ thiết kế có thể được bạn thuê làm ở một đơn vị thiết kế nào đó, hoặc cũng có thể là chính những nhà thầu xây dựng đưa ra để bạn có thể tham khảo và xét duyệt một cách tốt hơn. Bạn cũng cần phải chuẩn bị thật tốt hồ sơ thiết kế nhằm đảm bảo về mặt kỹ thuật, cũng như các yêu cầu về kiến trúc hiện nay, hay giá trị thẩm mỹ của một công trình sửa nhà cấp 4 là như thế nào.

Một hồ sơ thiết kế được chuẩn bị kỹ lưỡng và chi tiết sẽ đem đến cho gia chủ những giá trị tối ưu nhất trong ngôi nhà của mình. Đồng thời, việc chuẩn bị kĩ các hồ sơ thiết kế sẽ giúp bạn dự tính được tương đối chính xác các khoản chi phí trong quá trình thi công sửa chữa, tránh được việc phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng sau này.

Hồ sơ thiết kế cũng sẽ giúp cho các nhà thầu xây dựng cam kết được chất lượng của công trình. Và là cơ sở để có thể đưa ra những hợp đồng thiết kế, thi công có hiệu lực nhất định.

Tham khảo các công trình tương tự

Việc tham khảo các công trình tương tự với quy mô về diện tích sàn, chiều cao nhà và số lượng tầng sẽ giúp bạn có thể định hình được khá rõ các phần trong công việc và trình tự thi công của công trình. Thêm vào đó là những ý tưởng và sở thích về không gian sống của bạn sẽ được hoàn thiện một cách tốt hơn.

Những kinh nghiệm và lưu ý khi xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có trong toàn bộ quá trình triển và khai xây dựng hoặc sửa chữa ngôi nhà bạn.

Làm thật chuẩn và sát nhất chi phí xây dựng nhà.

Chi phí chính là yếu tố rất quan trọng hàng đầu, nó quyết định được toàn bộ việc thực hiện hay hoàn thiện một công trình nhà ở và kiến trúc. Chi phí xây dựng quyết định đến quy mô, mức độ hoàn thiện của công trình, đến tính cao cấp, mức độ sang trọng của cả công trình đó… chính vì thế, bạn cũng cần chuẩn bị thật tốt những khoản chi phí xây dựng khi bắt đầu tiến hành thi công.

Thông thường, so với việc bạn tự mình tiến hành thi công và xây dựng công trình (tự thuê nhân công, tự mua nguyên vật liệu và giám sát) thì đương nhiên, chi phí cho việc xây, sửa nhà trọn gói sẽ cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhận biết rõ được những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói để có thể thấy được rằng, mặt dù chi phí bỏ ra cho việc thi công trọn gói là tương đối lớn, nhưng lợi ích mà nó đem lại cho chúng ta là thực sự là rất to lớn.

Tiếp xúc và làm việc với nhiều nhà thầu trước khi lựa chọn

Trước khi tìm kiếm hay quyết định lựa chọn cho mình một nhà thầu thi công, xây dựng nhà trọn gói, điều trước tiên bạn nên phải làm đó là tham khảo nhiều các nhà thầu xây dựng khác nhau và xem xét báo giá sửa nhà thật chi tiết. Bạn có thể tìm kiếm thêm những thông tin nhà thầu xây dựng khác có trên internet, hoặc có thể là tham khảo và hỏi ý kiến từ những chủ đầu tư đã và đang thực hiện thi công xây dựng nhà trọn gói trước đó.

Những thông tin này sẽ có thể giúp cho bạn đánh giá được khả năng, chi phí, cũng như chất lượng của những đơn vị thi công, nhà thầu xây dựng một cách tốt hơn.

Hãy làm một vài phép so sánh và bạn có thể đưa ra được cho mình lựa chọn nào là phù hợp nhất cho phương án thiết kế và xây nhà trọn gói cho gia đình của mình. Càng nhiều sự tham khảo, bạn sẽ càng có thêm nhiều những lựa chọn và cơ hội so sánh khác nhau, đưa ra được lựa chọn dịch vụ nào là phù hợp nhất dành cho nhu cầu của gia đình và bản thân mình.

Lưu ý đến việc soạn thảo hợp đồng thi công 

Sau khi bạn đã lựa chọn được cho mình một nhà thầu có độ uy tín và chất lượng, thì 2 bên sẽ đi đến những thỏa thuận và ký kết các hợp đồng liên quan.  Hợp đồng thi công có giá trị quan trọng, từ tính pháp lý, cho đến các ràng buộc trách nhiệm và chi phí cho việc xây dựng…

Một số hạng mục trong hợp đồng thi công bạn nên đặc biệt chú ý bao gồm: Thời gian, số lượng, chủng loại các vật tư xây dựng, giá thành của nó trên thị trường hiện nay… tất cả những yếu tố này cần phải được làm rõ và thể hiện được một cách rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng thi công và xây dựng.

Nếu như bạn muốn khoán trọn gói xây dựng cho nhà thầu, thì bạn cần nên đăng kí, cân nhắc và cố gắng đọc hết những điều khoản đã có trong hợp đồng thi công. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn hay những điều khoản nào không rõ ràng thì bạn cần phải làm rõ với nhà thầu xây dựng tránh các trường hợp xảy ra không như ý muốn và cũng là để có thể thỏa thuận lại.

 

Hậu quả của việc chọn sai nhà thầu hay tự thi công sửa chữa nhà

Hậu quả của việc chọn sai nhà thầu hay tự thi công sửa chữa nhà
Hậu quả của việc chọn sai nhà thầu hay tự thi công sửa chữa nhà

Để có thể làm nên một công trình hoàn thiện (dù là căn nhà rất nhỏ hay là công trình rất lớn) thì tất cả đều cần phải trải qua các quy trình thiết kế và thi công đảm bảo tính chính xác đến từng chi tiết. Những công trình này đều sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật sư, kỹ sư, các thợ thi công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và được quản lý chất lượng với hợp đồng thiết kế thi công một cách rõ ràng, chi tiết.

Xây dựng được một căn nhà đẹp sẽ không giống như chúng ta mua một cái áo, khi không thích thì có thể bỏ đi, hoặc chỉnh sửa nó lại. Nhưng nhà thì khác, việc đầu tư rất nhiều tiền bạc, công sức và tâm huyết là rất lớn nhưng nếu bạn chọn cho mình sai nhà thầu, hoặc tự ý thi công sẽ dễ khiến cho những rắc rối bắt đầu ập đến.

Chọn sai nhà thầu thi công

Một công trình sửa chữa, đặc biệt là với những công trình lớn thì việc tìm đến các nhà thầu có uy tín, có đủ năng lực về tài chính, con người, kinh nghiệm… là điều vô cùng quan trọng và quan trọng hàng đầu. Rất nhiều các công trình trở nên bí bách, có rất nhiều phòng với những công năng chật chội, nhiều ngôi nhà bố trí nội thất không được phù hợp khiến cho việc sinh hoạt bí bách… hay việc tính toán các vật liệu thi công sai có thể sẽ khiến trần nhà, vách tường bị nứt ẩm, điện nước bì rò… trong quá trình sử dụng vì chọn sai nhà thầu thiết kế bản vẽ và thi công không hợp lý và chính xác.

Với những gia thầu có năng lực chuyên môn kém, đạo đức thấp có thể sẽ dễ thấy việc “rút ruột các công trình”, ăn bớt các vật liệu xây dựng dẫn đến tình trạng nhà chưa xây xong đã trở nên ọp ẹp, công trình xuống cấp nhanh chóng và xảy ra nhiều các tình trạng hư hỏng khác. Nhiều công trình đã hoàn thiện nhưng do thi công không hợp lý như: Nhà giống WC vì cách ốp tường bên ngoài bằng gạch bóng, thi công các cầu thang quá cao khiến cho việc sinh hoạt trở nên khó khăn… hay việc chọn nhà thầu với nguồn lực con người mỏng còn dễ khiến cho tiến độ công trình bị chậm lại, thời gian thi công bị tăng lên và gây tốn kém cho các chủ đầu tư. Điều này là không hề hiếm nếu chúng ta lựa chọn sai lầm khi chọn nhà thầu thi công.

Tự thi công.

Gia chủ tự thiết kế nội thất, lấy bản vẽ có sẵn và tự thi công nhà chính là một trong những sai lầm tai hại dễ khiến cho bạn gặp những hậu quả vô cùng khôn lường sau này.

  • Không thể tự quản lý được chất lượng của công trình.
  • Không sắp xếp được khoa học những hạng phục cần phải thi công trước, các hạng mục cần phải thi công sau.
  • Không thể tính toán chính xác được chi phí thi công tổng thể, và chi phí phát sinh khi thi công là rất lớn.

Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ của công trình, chất lượng công trình, thời gian và gây nhiều tốn kém cho chủ đầu tư. Có nhiều công trình sau khi đã hoàn thiện được vài năm đã xuống cấp một cách trầm trọng, điện nước bị hư hỏng… Lúc đấy chi phí để cải tạo nhà lại còn tăng cao chắc chắn sẽ khiến bạn phải đau đầu và cảm thấy TIẾC khi không thuê cho mình thiết kế và thi công trước đó.

Tại sao bạn phải thuê thiết kế – thi công sửa chữa nhà?

“Thuê thiết kế sửa chữa cải tạo nhà làm gì cho tốn tiền” và đó là một trong những suy nghĩ của rất nhiều người hiện nay vì họ luôn nghĩ điều đó là tiết kiệm được đồng nào hay đồng đấy. Thế nhưng thực tế những công trình thiết kế và thi công không có đôi bàn tay, khối óc của các kỹ thuật sư, Kỹ sư, thợ thi công… lại gặp vô cùng nhiều những rắc rối rắc rối (như trong bài viết trên).

Vậy bạn thuê thiết kế sửa chữa để làm gì? Để đào tạo nên một Kỹ thuật sư, kỹ sư chuyên nghiệp mất khoảng từ 7 đến 10 năm vừa học tập, vừa trải nghiệm với nghề và phải tốn rất nhiều công sức, tiền bạc. Đổi lại, các kỹ thuật sư, kỹ sư chính là người có thể giúp cho bạn lên kế hoạch, các phương án thiết kế một cách chi tiết, tính toán đầy đủ về dự toán thi công, chọn vật liệu xây dựng phù hợp để có thể đáp ứng cao về nhu cầu sử dụng, sở thích, tuổi tác và tính thẩm mĩ, các công năng, tiện ích trong ngôi nhà của mình đồng thời tính toán cho mình mức kinh phí trong khả năng của chủ đầu tư, phong thuỷ nội thất v.v… từ đó giúp cho khách hàng của mình tránh được những rủi ro không đáng có khi thiết kế sửa nhà cũ thành mới, thi công nội thất.

 

Xem thêm: Thông tin tham khảo chi tiết về dịch vụ chống thấm

 

Thi công sửa nhà trọn gói tại Thợ Giúp Việc

Nếu bạn đang có ý định xây nhà đẹp, và có ý định lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chắc chắn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Thợ Giúp Việc là một trong những dịch vụ đáng để bạn quan tâm và tin tưởng. Không chỉ mang đến cho khách hàng các bản vẽ thiết kế nội thất hoàn mỹ, thi công hoàn thiện đúng hẹn và nhanh chóng xây nhà trọn gói tại Thợ Giúp Việc còn khiến cho bạn yên tâm về các công đoạn và quy trình thi công hoàn toàn khép kín.

Chủ đầu tư là người sẽ chịu mọi trách nhiệm toàn bộ căn nhà của bạn từ các bản vẽ thiết kế, quy trình thi công đến khi hoàn thiện bạn chỉ việc đến ở mọi việc còn lại chủ đầu tư sẽ lo hoàn toàn theo đúng với hợp đồng xây dựng nhà đã kí kết trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *