Thợ điện nước

Thợ Điện Nước TP. Hồ Chí Minh – Thợ Giúp Việc

Điện nước là nhu cầu thiết yếu hàng ngày trong các hộ gia đình. Chúng tôi hiểu rằng, trong quá trình sử dụng điện nước có thể sẽ xảy ra sự cố bất cứ lúc nào.

Do đó thợ điện nước của Thợ Giúp Việc luôn cố gắng phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và các ngày lễ tết. Đảm bảo cung cấp dịch vụ cách nhanh chóng, kịp thời để hỗ trợ quý khách có điện nước sử dụng.

 

Sửa điện nước là gì? Thợ điện nước là gì?

Sửa điện nước là gì?

Sửa điện nước là khái niệm chỉ có tại Việt Nam. Thông thường để chỉ công việc sửa các hư hỏng của điện và sự cố của hệ thống đường ống nước trong gia đình. Khái niệm này cũng mở rộng cho công việc lắp đặt mới những thiết bị điện nước chứ không chỉ là sửa chữa.

Thợ điện nước là gì?

Thợ điện nước là những người thợ có kỹ năng và chuyên môn trong sửa chữa điện nước gia đình. Trên thị trường thì có 90% là những thợ điện nước làm tự do và phục vụ sửa điện tại nhà. Một số công ty dịch vụ làm điện nước lâu năm và với đội ngũ kỹ thuật có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm thì đảm nhận luôn dịch vụ sửa chữa và bảo trì điện nước cho các công ty và các nhà xưởng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

Những công ty cung cấp thợ điện nước tại nhà khách hàng, các văn phòng, nhà hàng và showroom…thường được gọi là nhà cung cấp dịch thợ điện nước giá rẻ. Hiện tại Thợ Giúp Việc đang cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn đang không ngừng mở rộng, kết hợp với các đối tác để phục vụ việc sửa chữa điện nước tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thợ sửa điện nước uy tín, chuyên nghiệp từ Thợ Giúp Việc

Trong thực tế hàng ngày, những hư hỏng điện nước là không thể tránh khỏi. Các sự cố về điện, nước ở trong gia đình hay trụ sở làm việc sẽ có lúc khiến bạn cảm thấy bực bội và những phiền toái lặp đi lặp lại.

Nhưng liệu bạn có đủ kiến thức chuyên môn, hiểu biết để khắc phục triệt để và đơn giản là có đủ các dụng cụ chuyên nghiệp như các loại thang cao, máy khoan, máy dò tìm rò rỉ điện nước, máy khoan bê tông và máy hàn PPR…để tiến hành sửa chữa?

Bên cạnh đó, thời gian phải bỏ ra để mò mẫm sự cố, thời gian để đi tìm kiếm vật tư hay nguyên liệu để sửa chữa có đáng cho bạn hy sinh không?

Chưa kể việc cố gắng sửa chữa khi thiếu kỹ năng lại mang đến thiệt hại khó lường về vật chất và an toàn và sức khỏe.

Sửa điện nước là gì? Thợ điện nước là gì?
Sửa điện nước là gì? Thợ điện nước là gì?

 

Tham khảo thêm:Thợ Giúp Việc – Cách Sửa Đường Ống Nước Âm Tường Bị Rò Rỉ

 

Thợ sửa điện nước có thể làm được gì ?

Thợ điện nước có thể làm gì
Thợ điện nước có thể làm gì

Trước tiên cần phân biệt là có 2 nhóm thợ khác nhau hoàn toàn: Thợ sửa ống nước và thợ sửa điện. Đôi lúc thợ sửa điện có thể làm được một số công việc chuyên môn của thợ sửa ống nước tại nhà khách, tuy nhiên khả năng này là không thường xuyên và thường chỉ có hiệu quả với một vài đầu việc không cần chuyên môn sâu. Tại Thợ Giúp Việc, do có được đội ngũ thợ điện, thợ sửa ống nước đông đảo nên khi khách hàng cần thợ để xử lý các sự cố hay lắp đặt thi công điện nước thì chúng tôi có thể sắp xếp công việc cho nhiều thợ để có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng cần sửa điện nước tại nhà khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thợ sửa ống nước

Bất kỳ ai đã phải đối mặt với một ống nước bị vỡ hoặc nhà vệ sinh bị hỏng hoặc đường ống thoát nước bị nghẹt sẽ nói với bạn rằng thợ sửa ống nước là người hùng. Thợ sửa ống nước lắp đặt và sửa chữa ống cấp nước, hệ thống xử lý chất thải và thiết bị sử dụng nước liên quan.

Thợ sửa ống nước có nghĩa bạn phải đáp ứng được đòi hỏi về thể chất, sức mạnh, sức chịu đựng và khả năng làm việc trong những môi trường khác nhau. 

Ví dụ bạn đứng trên nóc nhà giữa trời nóng để sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời hoặc đứng dưới hầm ngập nước vài giờ đồng hồ để tiến hành thông nghẹt,…

Các công việc mà thợ sửa ống nước Thợ Giúp Việc của chúng tôi thường làm là:

Sửa chữa và lắp đặt đường nước tại nhà

  • Hàn ống PPR (ống nước chịu nhiệt) nghĩa là khắc phục sự cố khoan lủng ống, thay thế ống bị bể, mục (các trường hợp để ngoài trời hay bị sự cố mục ống) và lắp đặt mới hệ thống ống PPR.
  • Dò tìm rò rỉ nước âm tường, dưới nền nhà hay rò rỉ do thiết bị trục trặc gây thất thoát nước như bồn cầu bị hỏng, bồn cầu rò rỉ nước, bồn nước không ngắt nước bơm nên tràn bồn chứa nước,…
  • Sửa chữa thay thế vòi nước các loại: Phao cơ, phao điện hay vòi xịt toilet…
  • Lắp đặt đường ống nước cấp, ống nước thải, sửa đường ống nước bị bể, rò rỉ…
  • Lắp đặt thiết bị: Máy nước nóng, máy rửa chén, máy lọc rác hoặc chất thải, máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, lắp đặt bồn nước Inox và bể nước nhựa,…

 

Tham khảo thêm:Thợ Giúp Việc – Dịch Vụ Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

 

Những điều cần chú ý khi làm công việc thợ sửa điện nước

Những điều cần chú ý khi làm công việc sửa điện nước
Những điều cần chú ý khi làm công việc sửa điện nước

Cần học tập cách bài bản về vấn đề liên quan đến hệ thống điện nước, động cơ, mạch điện,…để có thể nắm vững kiến thức áp dụng vào công việc. Học hỏi một cách nghiêm túc, làm thử trên mô hình và trong quá trình thực tập thực tế. Nếu bạn muốn học hỏi có thể gia nhập diễn đàn thợ điện nước thành phố Hồ Chí Minh để vừa học hỏi và vừa tìm kiếm công việc làm thêm.

Trước khi tiến hành công việc thợ sửa điện nước cần chú ý gì? Bạn phải mang đầy đủ đồ bảo hộ, phải đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Đặc biệt là sửa điện, phải tắt hết hệ thống điện để chắc chắn rằng bạn đang làm việc cách an toàn. Hằng năm số người chết do điện giật trong quá trình sửa chữa điện ở nước ta rất lớn vì thế an toàn chính là điều kiện đầu tiên và là điều kiện tiên quyết quan trọng trong công việc này.

Xác định đúng bệnh cần sửa, nghĩa là phải kiểm tra xem hệ thống bị lỗi gì ? Hư ở đâu ? Để quá trình sửa chữa nhanh chóng. Tránh trường hợp chưa xác định được chính xác đã tiến hành tháo lắp sửa chữa dẫn đến tốn thời gian mà không khắc phục được vấn đề.

 

Tham khảo thêm:Thợ giúp việc – Dịch vụ sửa máy nước nóng trực tiếp Panasonic uy tín

 

Dịch vụ thợ sửa chữa điện nước Thợ Giúp Việc cung cấp

Dịch vụ thợ sửa điện nước Thợ Giúp Việc cung cấp
Dịch vụ thợ sửa điện nước Thợ Giúp Việc cung cấp

Thợ sửa điện nước của Thợ Giúp Việc luôn có mặt nhanh chóng, làm việc tận tình. Khảo sát vấn đề, báo giá hợp lý và bảo hành chu đáo.

Các sự cố về điện và nước đôi lúc sẽ làm cho bạn cảm thấy bực bội nhưng bạn lại không biết cách sửa chữa điện nước như thế nào?

Đó là chưa kể việc cố gắng sửa chữa điện khi thiếu kỹ năng nhiều khi lại mang đến thiệt hại khó lường về vật chất và sức khỏe của bạn.

Thợ sửa chữa điện tại nhà giá rẻ

Thợ Giúp Việc là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa điện tại nhà giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

Với đội ngũ thợ điện nước có tay nghề giỏi lâu năm, nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng, chúng tôi sẽ hỗ trợ về:

Khắc phục các sự cố về điện như:

  • Sửa điện bị chập cháy, cháy nổ cầu chì, nhảy aptomat không rõ nguyên nhân hay mất điện cục bộ, toàn bộ
  • Lắp đặt, thay thế thiết bị điện như bóng đèn chiếu sáng, đèn trang trí, đèn ngoài trời, quạt trần, quạt hút và ổ điện…
  • Thi công mới hệ thống điện mới, cải tạo hệ thống điện cũ.
  • Lắp đặt đồng hồ điện cho nhà trọ hay mặt bằng cho thuê.
  • Thi công điện tại các văn phòng.

Một số nguyên nhân gây chập cháy điện thường gặp:

Điện bị chập cháy là một hiện tượng xảy ra khá phổ biến. Với kinh nghiệm sửa chữa điện lâu năm, thợ của Thợ Giúp Việc xin chia sẻ nguyên nhân thường thấy như:

  • Do sử dụng vật tư và thiết bị điện kém chất lượng.
  • Do việc thi công điện ban đầu không đảm bảo đúng kỹ thuật.
  • Do tác nhân từ môi trường xung quanh như dây điện bị chuột cắn, ướt mưa, nước ngầm rò rỉ vào thiết bị điện.

Các quy tắc an toàn điện mà quý khách nên lưu ý:

Với trường hợp điện bị chập cháy, ngoài việc cần nhanh chóng gọi ngay thợ sửa điện đến kiểm tra khắc phục, quý khách cũng cần lưu ý những quy tắc đảm bảo an toàn sau đây:

  • Khi xảy ra tình trạng chập điện làm Aptomat nhảy sang chế độ OFF, quý khách không nên cố gắng bật lại vì có thể gây cháy nổ sẽ rất nguy hiểm.
  • Rút toàn bộ thiết bị điện trong nhà để tránh gây tổn thất nhiều hơn trước khi cố gắng sửa chữa. Ví dụ: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, quạt điện,…
  • Quan sát các vị trí có thể đã bị cháy nổ hay quá tải trước đó: Có mùi két, có tiếng kêu lẹt xẹt, vết ẩm trên tường, tường hay thiết bị có vết cháy đen,…để cung cấp thông tin kịp thời cho thợ, nhằm giúp thợ chuẩn đoán và khắc phục cách nhanh hơn.

Thợ sửa đường ống nước tại nhà

Dịch vụ sửa đường ống nước tại nhà của Thợ Giúp Việc do người thợ lành nghề đảm nhận, khắc phục kịp thời những sự cố hư hỏng đường nước, để mọi sinh hoạt của khách hàng không bị gián đoạn.

  • Sửa đường ống nước rò rỉ nước ngầm (dò tìm rò rỉ nước), bục đường ống hay mất nước,…
  • Thông tắc toilet, tiểu nam, tiểu nữ, chậu rửa mặt, chậu rửa bát, lavabo, cống thoát sàn, khu vệ sinh và đường thoát nước mưa,…
  • Vệ sinh bồn nước và bể nước ngầm.
  • Lắp đặt, sửa chữa thiết bị vệ sinh nhà tắm (bồn tắm, vòi sen, vòi rửa, cây sen, bồn cầu, lavabo. Lắp đặt, sửa chậu/bồn rửa chén bát hay hư vòi rửa chén bát.
  • Làm mới đường nước cho hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng,…
  • Sửa máy bơm nước và lắp đặt máy bơm nước mới chính hãng.
  • Xử lý ngăn mùi hôi đường thoát sàn toilet, bồn cầu và lavabo,…
  • Lắp đặt, sửa chữa đường ống nước nóng lạnh, hàn ống nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy nóng lạnh,…
  • Lắp đặt đồng hồ nước cho gia đình, phòng trọ hay nhà cho thuê,…

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước ngầm và đường ống nước PCCC

Rò rỉ nước là sự cố đường ống nước thường xuyên xảy ra và hay gặp phải trong quá trình sử dụng. Rò rỉ  ống nước ẩm gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trong đó yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu là tiền nước tăng cách đột biến. Bạn phải trả rất nhiều chi phí tiền nước, tiền điện nếu nước nhà bạn rò rỉ, bể ống ngầm nơi mà bạn không thể nhìn thấy được. 

Vậy, làm gì khi mà bạn nghi ngờ đường ống nước nhà bạn gặp sự cố bể hay rò rỉ đường ống nước? 

Liên hệ ngay với thợ dò tìm rò rỉ đường ống nước bể ngầm tại Thợ Giúp Việc. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dò tìm xác định vị trí đường ống nước rò rỉ chính xác nhất. Sau đó, xử lý nhanh vị trí đường ống nước bể hay rò rỉ mà không cần phải đục phá quá nhiều. 

Thợ Giúp Việc cung cấp thợ dò tìm rò rỉ nước nhà dân, nhà máy hay dò tìm rò rỉ đường ống cứu hỏa (đường ống phòng cháy chữa cháy) có bảo hành. 

Dịch vụ vệ sinh bồn nước, thau rửa bể nước ngầm tại nhà

Bồn nước và bể nước là nơi chứa nước sinh hoạt hay nước sản xuất. Vì thế, để đảm bảo cho nguồn nước không bị ô nhiễm cần phải thực hiện vệ sinh và súc rửa định kỳ?

Cứ khoảng 3 tháng bạn nên tiến hành vệ sinh bồn nước, bể nước định kỳ để loại bỏ nấm mốc, ổ vi khuẩn tích tụ lâu ngày, rong rêu, phèn, hoặc bụi bẩn bám dính lên thành bồn khiến nguồn nước ô nhiễm.

Thợ Giúp Việc cung cấp thợ vệ sinh bồn nước và bể nước sạch uy tín, chất lượng, đảm bảo nguồn nước sạch cho cả gia đình. 

Dịch vụ chống thấm dột tại nhà

Xử lý thấm nước là công đoạn cần phải thực hiện trong quá trình xây nhà mới. Nhưng, trong quá trình sử dụng vì nhiều yếu tố tác động như vật liệu chống thấm kém chất lượng, thi công chống thấm sai quy trình, chưa xử lý tốt bề mặt chống thấm hoặc các yếu tố môi trường làm cho nhà bạn thấm dột mặc dù đã được chống thấm trước đó.

Thợ Giúp Việc cung cấp thợ chống thấm nhiều hạng mục như: Tường nhà, trần, sàn nhà vệ sinh, sân thượng, tầng hầm, bể nước, bể bơi, bể cá, ban công, chậu hoa…Xử lý chống thấm cho ngôi nhà mới xây, nhà cũ, nhà liền kề, chống thấm tường trần nhà bị nứt và chống dột mái tôn.

Dịch vụ thi công lắp đặt điện nước

THỢ GIÚP VIỆC cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt điện nước nhà dân, nhà xưởng, nhà máy, văn phòng, trường học, quán cafe hay shop thời trang,…

Nhận lắp đặt các thiết bị điện nước như:

  • Bồn cầu, lavabo, chậu rửa bát và bồn tiểu nam.
  • Lắp đặt máy nước nóng lạnh và máy nước nóng năng lượng mặt trời.
  • Lắp đặt đường dây điện âm tường và lắp điện nổi.
  • Lắp đặt thay thế bóng đèn huỳnh quang, đèn led và đèn trang trí.
  • Lắp đường ống nước âm và đường ống nước nổi trong nhà,…
  • Lắp đặt điện mạng văn phòng và nhà dân,…

Vậy tại sao không để công việc đó cho thợ điện nước chuyên nghiệp từ Thợ Giúp Việc hỗ trợ bạn

Vậy tại sao không để công việc đó cho Thợ Giúp Việc hỗ trợ bạn
Vậy tại sao không để công việc đó cho Thợ Giúp Việc hỗ trợ bạn

Việc sửa điện nước tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý khách hàng có thể hoàn toàn tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo thiết bị điện trong nhà hoạt động tốt nhất sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, Thợ Giúp Việc đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *