17+ CÁCH CHỐNG NÓNG MÁI TÔN TRIỆT ĐỂ, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM

Cách chống nóng mái tôn – Bảo vệ môi trường sống và tối ưu hóa sự thoải mái. Kết hợp biện pháp chống nhiệt thông minh để giảm nguy cơ tác động nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng. Tận dụng cách nhiệt và lựa chọn vật liệu bền vững để tạo không gian mát mẻ, ổn định và thân thiện với môi trường. Một bước tiến đáng giá cho cuộc sống bền vững và tối ưu hơn.

ĐIỂM DANH 17 CÁCH CHỐNG NÓNG MÁI TÔN HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG

Giới thiệu bạn 17+ vật liệu chống nóng cho mái tôn với độ hiệu quả lên đến 90% – 100%, mức giá rẻ nhưng đảm bảo hạ nhiệt cho mái tôn nhà bạn cực tốt: 

Sơn Chống Nóng Mái Tôn

Sơn chống nóng mái tôn là loại sơn có chứa các chất tạo màng, giúp phản xạ ánh sáng mặt trờicách nhiệt cho mái tôn. Sơn chống nóng mái tôn có thể giảm nhiệt độ mái tôn từ 10-15 độ C, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. Sơn chống nóng mái tôn cũng có tác dụng bảo vệ mái tôn khỏi ăn mòn, rỉ sét, và làm đẹp cho mái nhà.

Sơn chống nóng mái tôn là biện pháp hiệu quả cho việc chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng mái tôn là biện pháp hiệu quả cho việc chống nóng mái tôn

Để sơn chống nóng mái tôn, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như: bàn chải sơn, cuộn sơn, thùng sơn, xô nước, khăn lau… Bạn cũng cần làm sạch mái tôn trước khi sơn, để loại bỏ bụi bẩn, rêu mốc, và các vết ố. Bạn nên sơn từ 2-3 lớp sơn để đảm bảo hiệu quả cách nhiệt.

Sơn chống nóng mái tôn là một trong những cách làm mát mái tôn đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả. Bạn có thể tự làm hoặc thuê dịch vụ sơn chống nóng mái tôn của các công ty uy tín. Giá sơn chống nóng mái tôn dao động từ 50.000-100.000 đồng/m2, tuỳ vào loại sơn và diện tích mái tôn.

Tôn Cách Nhiệt Chuyên Dụng

Tôn cách nhiệt chuyên dụng là loại trần chống nóng cho mái tôn được thiết kế với hai lớp: lớp tôn lạnh và lớp xốp PU (polyurethane) hoặc EPS (polystyrene). Lớp xốp PU hoặc EPS có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy cao. Lớp xốp PU hoặc EPS được ép vào giữa hai lớp tôn lạnh, tạo thành một tấm tôn cách nhiệt chuyên dụng. Mái tôn chống nóng chuyên dụng có thể giảm nhiệt độ mái tôn từ 15-20 độ C, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn.

Tôn cách nhiệt chuyên dụng
Tôn cách nhiệt chuyên dụng

Bạn nên lợp mái tôn chống nóng chuyên dụng từ dưới lên trên, từ trái sang phải, và chú ý đảm bảo độ chính xác và độ bám của các tấm tôn.

Tôn cách nhiệt chuyên dụng là một trong những mái tôn chống nóng có khả năng chống nóng cho mái tôn hiệu quả, bền bỉ và an toàn. Bạn có thể tự lợp hoặc thuê dịch vụ lợp tôn cách nhiệt chuyên dụng của các công ty uy tín. Giá tôn cách nhiệt chuyên dụng dao động từ 150.000-300.000 đồng/m2, tuỳ vào loại xốp và độ dày của tôn.

Bông Thủy Tinh Cách Nhiệt

Bông thủy tinh cách nhiệt là loại vật liệu chống nóng cho mái tôn được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp, có kết cấu xốp và nhẹ. Bông thủy tinh cách nhiệt có khả năng hấp thu nhiệt bức xạ và ngăn cản việc truyền nhiệt, ngoài ra còn có khả năng cách âmgiảm thiểu độ ồn khi trời mưa. Bông thủy tinh cách nhiệt có thể giảm nhiệt độ mái tôn từ 10-15 độ C10, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn.

Bông thủy tinh cách nhiệt
Bông thủy tinh cách nhiệt

Để lợp bông thủy tinh cách nhiệt, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như: kéo, băng keo, bạc lưới mạ kẽm… Bạn cũng cần làm sạch mái tôn trước khi lợp, để loại bỏ bụi bẩn, rêu mốc, và các vết ố. Bạn nên lợp bông thủy tinh cách nhiệt từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, và chú ý che kín các khe hở giữa các cuộn bông.

Bông thủy tinh cách nhiệt là một trong những cách làm mát mái tôn tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Bạn có thể tự lợp hoặc thuê dịch vụ lợp bông thủy tinh cách nhiệt của các công ty uy tín. Giá bông thủy tinh cách nhiệt dao động từ 40.000-140.000 đồng/m2, tuỳ vào tỷ trọng và độ dày của bông.

Xốp Cách Nhiệt Mái Tôn

Xốp cách nhiệt mái tôn là loại vật liệu làm mát mái tôn được làm từ hợp chất dẻo PS có cấu trúc hàn kín. Bên trong có bọt lượng khí bị kẹp lại, giúp cách nhiệt và cách âm tốt. Xốp cách nhiệt mái tôn có thể giảm nhiệt độ mái tôn từ 10-15 độ C, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. Xốp cách nhiệt mái tôn cũng có tác dụng bảo vệ mái tôn khỏi ăn mòn, rỉ sét và làm đẹp cho mái nhà.

Xốp cách nhiệt mái tôn
Xốp cách nhiệt mái tôn

Để lợp xốp cách nhiệt mái tôn, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như: kéo, băng keo, bạc lưới mạ kẽm… Bạn cũng cần làm sạch mái tôn trước khi lợp, để loại bỏ bụi bẩn, rêu mốc, và các vết ố. Bạn nên lợp xốp cách nhiệt mái tôn từ trên xuống dưới, từ trái sang phải và chú ý che kín các khe hở giữa các tấm xốp.

Xốp cách nhiệt mái tôn là một trong những cách làm mát mái tôn tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Bạn có thể tự lợp hoặc thuê dịch vụ lợp xốp cách nhiệt mái tôn của các công ty uy tín. Giá xốp cách nhiệt mái tôn dao động từ 50.000-100.000 đồng/m2, tuỳ vào loại xốp và độ dày của xốp.

Hệ Thống Phun Sương Làm Mát Mái Tôn

Hệ thống phun sương làm mát mái tôn là loại hệ thống làm mát mái tôn sử dụng áp suất cao để phun ra những hạt nước siêu nhỏ trên bề mặt mái tôn để hấp thu nhiệt độ, giúp làm mát không gian xung quanh. Hệ thống phun sương làm mát mái tôn có thể giảm nhiệt độ mái tôn từ 10-15 độ C, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. Hệ thống phun sương làm mát mái tôn cũng có tác dụng làm ẩm không khí, giảm bụi và khói bẩn.

Hệ thống phun sương
Hệ thống phun sương

Để lắp đặt hệ thống phun sương làm mát mái tôn, bạn cần chuẩn bị các thiết bị như: bơm áp suất cao, van điện từ, đầu phun sương, ống dẫn nước… Đây là một trong những cách chống nóng mái tôn có hiệu quả làm mát cao nhất, nhưng cần có sự trợ giúp của các chuyên gia lành nghề trong khâu thi công, lắp đặt. 

Hệ thống phun sương làm mát mái tôn là một trong những cách làm mát mái tôn hiệu quả, sang trọng và hiện đại. Bạn có thể tự lắp đặt hoặc thuê dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương làm mát mái tôn của các công ty uy tín. Giá hệ thống phun sương làm mát mái tôn dao động từ 200.000-500.000 đồng/m2, tuỳ vào loại bơm, đầu phun và ống dẫn nước.

Trần Thạch Cao Cách Nhiệt

Trần thạch cao cách nhiệt là loại trần chống nóng cho mái tôn, được làm từ tấm thạch cao có chứa các chất cách nhiệt như bông thủy tinh, xốp PU, xốp EPS… Trần thạch cao cách nhiệt có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy tốt. Trần thạch cao cách nhiệt có thể giảm nhiệt độ mái tôn từ 10-15 độ C. 

Trần thạch cao cách nhiệt
Trần thạch cao cách nhiệt

Để lắp đặt trần thạch cao cách nhiệt, bạn cần chuẩn bị các thiết bị như: khung thép, tấm thạch cao, vật liệu cách nhiệt, vít, khoan… Nên lắp đặt trần thạch cao ở khoảng cách từ 10-15 cm so với mái tôn, để có hiệu quả cách nhiệt cao nhất.

Trần thạch cao cách nhiệt là một trong những cách làm mát mái tôn tiết kiệm và đẹp mắt. Bạn có thể tự lắp đặt hoặc thuê dịch vụ lắp đặt trần thạch cao cách nhiệt của các công ty uy tín. Giá trần thạch cao cách nhiệt dao động từ 100.000-200.000 đồng/m2, tuỳ vào loại vật liệu và độ dày của trần.

Xây Giếng Trời

Xây giếng trời là một dạng trần chống nóng cho mái tôn, loại giếng được xây dựng trên mái tôn, có chức năng thu nhận ánh sáng tự nhiên và gió vào bên trong nhà. Xây giếng trời có khả năng làm mát mái tôn bằng cách giảm bức xạ nhiệt và tăng thông thoáng cho không gian sống. Xây giếng trời có thể giảm nhiệt độ mái tôn từ 10-15 độ C, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. Xây giếng trời cũng có tác dụng tiết kiệm điện năng, tạo ánh sáng tự nhiên và làm đẹp cho mái nhà.

Xây giếng trời
Xây giếng trời

Xây giếng trời là một trong những cách làm mát mái tôn hiệu quả, sáng tạo và sinh thái. Giá xây giếng trời dao động từ 500.000-1.000.000 đồng/m2, tuỳ vào kích thước và vật liệu của giếng.

Chống Nóng Mái Và Cách Âm Bằng Cách Phun Pu Foam

Phun Pu Foam là loại vật liệu cách nhiệt, cách âm và chống thấm được làm từ hợp chất polyurethane. Phun Pu Foam có dạng bọt xốp, được phun lên bề mặt mái tôn bằng máy phun áp suất cao. Phun Pu Foam có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống thấm tốt, không bị ẩm mốc, không bị co ngót hay bong tróc. Phun Pu Foam có thể giảm từ 10-15 độ C cho mái tôn, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn.

Phun Pu Foam
Phun Pu Foam

Phun Pu Foam là một trong những cách làm mát mái tôn hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể tự phun hoặc thuê dịch vụ phun Pu Foam của các công ty uy tín. Giá phun Pu Foam dao động từ 100.000-200.000 đồng/m2, tuỳ vào loại hóa chất và độ dày của lớp Pu Foam.

Tôn Che Nắng Mái Tôn

Tôn che nắng mái tôn là loại tôn được lắp đặt ở trên mái tôn hiện có, có chức năng che chắn ánh sáng mặt trời và gió vào bên trong nhà. Tôn che nắng mái tôn có thể làm mát mái tôn bằng cách giảm bức xạ nhiệt và tăng thông thoáng cho không gian sống. Tôn che nắng mái tôn có thể giảm nhiệt độ mái tôn từ 10-15 độ C, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. 

Tôn che nắng mái tôn
Tôn che nắng mái tôn

Bạn nên lắp đặt tôn che nắng ở khoảng cách từ 10-15cm so với mái tôn hiện có, để có hiệu quả làm mát cao nhất.

Tôn che nắng mái tôn là một trong những cách làm mát mái tôn tiết kiệm và dễ thực hiện. Bạn có thể tự lắp đặt hoặc thuê dịch vụ lắp đặt tôn che nắng mái tôn của các công ty uy tín. Giá tôn che nắng mái tôn dao động từ 50.000-100.000 đồng/m2, tuỳ vào loại tôn và diện tích mái tôn.

Ống Thông Gió

Ống thông gió là loại ống được lắp đặt trên mái tôn, có chức năng thông gió và hút nhiệt cho không gian bên trong nhà. Ống thông gió có thể làm mát mái tôn bằng cách hút nhiệt độ cao từ mái tôn và thổi ra ngoài, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. Ống thông gió có thể giảm nhiệt độ mái tôn từ 10-15 độ C, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. Ống thông gió cũng có tác dụng làm ẩm không khí, giảm bụi và khói bẩn.

Ống thông gió
Ống thông gió

Ống thông gió là một trong những cách làm mát mái tôn hiệu quả, đơn giản và rẻ tiền. Hãy liên hệ với các dịch vụ lắp đặt ống thông gió của các công ty uy tín. 

Quạt Điện Thông Gió

Quạt điện thông gió là loại quạt được lắp đặt trên mái tôn, có chức năng thông gió và hút nhiệt cho không gian bên trong nhà. Quạt điện thông gió có thể làm mát mái tôn bằng cách hút nhiệt độ cao từ mái tôn và thổi ra ngoài, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. Quạt điện thông gió cũng có tác dụng làm ẩm không khí, giảm bụi và khói bẩn.

Quạt điện thông gió
Quạt điện thông gió

Quạt điện thông gió là một trong những cách làm mát mái tôn hiệu quả, tiện lợi và an toàn. Bạn có thể tự lắp đặt hoặc thuê dịch vụ lắp đặt quạt điện thông gió của các công ty uy tín. 

Điều Hòa Hoặc Quạt Hơi Nước Trong Nhà

Điều hòa hoặc quạt hơi nước trong nhà là loại thiết bị điện tử được lắp đặt trong nhà, có chức năng làm mát không khí và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Điều hòa hoặc quạt hơi nước trong nhà có thể làm mát mái tôn bằng cách hút nhiệt độ cao từ mái tôn và thổi ra ngoài, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. Điều hòa hoặc quạt hơi nước trong nhà cũng có tác dụng làm ẩm không khí, giảm bụi và khói bẩn.

Điều hòa hoặc quạt hơi nước trong nhà
Điều hòa hoặc quạt hơi nước trong nhà

Điều hòa hoặc quạt hơi nước trong nhà là một trong những cách làm mát mái tôn hiệu quả, tiện lợi và thoải mái. Bạn có thể tự lắp đặt hoặc thuê dịch vụ lắp đặt điều hòa hoặc quạt hơi nước trong nhà của các công ty uy tín. Giá điều hòa hoặc quạt hơi nước trong nhà dao động từ 1.000.000-10.000.000 đồng/máy, tuỳ vào loại máy và công suất.

Xây Khe Thông Gió

Xây khe thông gió là loại khe được xây dựng trên mái tôn, có chức năng thông gió và làm mát cho không gian bên trong nhà. Xây khe thông gió có thể làm mát mái tôn bằng cách tạo luồng gió lưu thông qua khe, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. Xây khe thông gió có thể giảm nhiệt độ mái tôn, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. Xây khe thông gió cũng có tác dụng làm ẩm không khí, giảm bụi và khói bẩn.

Khe thông gió
Khe thông gió

Xây khe thông gió là một trong những cách làm mát hiệu quả, đơn giản và rẻ tiền. Bạn có thể tự xây hoặc thuê dịch vụ xây khe thông gió của các công ty uy tín. Giá xây khe thông gió dao động từ 100.000-200.000 đồng/m2, tuỳ vào kích thước và vật liệu của khe.

Lưới Che Nắng

Lưới che nắng là loại lưới được lắp đặt trên mái tôn, có chức năng che chắn ánh sáng mặt trời và gió vào bên trong nhà. Lưới che nắng có thể làm mát mái tôn bằng cách giảm bức xạ nhiệt và tăng thông thoáng cho không gian sống. Lưới che nắng có thể giảm nhiệt độ mái tôn từ 10-15 độ C, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. Lưới che nắng cũng có tác dụng làm đẹp cho mái nhà, tạo cảm giác mềm mại và dịu nhẹ.

Lưới che nắng
Lưới che nắng

Lưới che nắng là một trong những cách làm mát mái tôn tiết kiệm và đẹp mắt. Bạn có thể tự lắp đặt hoặc thuê dịch vụ lắp đặt lưới che nắng của các công ty uy tín. Giá lưới che nắng dao động từ 50.000-100.000 đồng/m2, tuỳ vào loại lưới và diện tích mái tôn.

Trồng Cây Hoặc Dây Leo

Trồng cây hoặc dây leo là loại cây được trồng trên mái tôn, có chức năng che chắn ánh sáng mặt trời và gió vào bên trong nhà. Trồng cây hoặc dây leo có thể làm mát mái tôn bằng cách giảm bức xạ nhiệt và tăng thông thoáng cho không gian sống. Trồng cây hoặc dây leo cũng có tác dụng làm ẩm không khí, giảm bụi và khói bẩn, và làm đẹp cho mái nhà.

Trồng cây hoặc dây leo
Trồng cây hoặc dây leo

Để trồng cây hoặc dây leo, bạn cần chuẩn bị các vật liệu như: chậu cây, cây hoặc hạt giống, đất trồng, phân bón… Bạn cũng cần chọn loại cây hoặc dây leo phù hợp với điều kiện thời tiết và ánh sáng của mái tôn. Bạn nên trồng cây hoặc dây leo ở vị trí cao nhất của mái tôn, để có hiệu quả che chắn cao nhất.

Trồng cây hoặc dây leo là một trong những cách làm mát mái tôn hiệu quả, sinh thái và đẹp mắt. Bạn có thể tự trồng hoặc thuê dịch vụ trồng cây hoặc dây leo của các công ty uy tín. Giá trồng cây hoặc dây leo dao động từ 50.000-100.000 đồng/m2, tuỳ vào loại cây và chậu.

Tấm Cách Nhiệt Chuyên Dụng

Tấm cách nhiệt chuyên dụng là loại tấm được làm từ các vật liệu cách nhiệt như bông thủy tinh, xốp PU, xốp EPS… Tấm cách nhiệt chuyên dụng có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy tốt. Tấm cách nhiệt chuyên dụng có thể giảm nhiệt độ mái tôn từ 10-15 độ C, giúp cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn. Tấm cách nhiệt chuyên dụng cũng có tác dụng làm đẹp cho mái nhà, tạo cảm giác sang trọng và thoáng mát.

Tấm cách nhiệt chuyên dụng
Tấm cách nhiệt chuyên dụng

Tấm cách nhiệt chuyên dụng là một trong những cách làm mát mái tôn hiệu quả, bền bỉ và an toàn. Bạn có thể tự lắp đặt hoặc thuê dịch vụ lắp đặt tấm cách nhiệt chuyên dụng của các công ty uy tín. Giá tấm cách nhiệt chuyên dụng dao động từ 100.000-200.000 đồng/m2, tuỳ vào loại vật liệu và độ dày của tấm.

Xây Hồ Bơi, Hồ Cá Cảnh Trong Nhà

Xây dựng hồ bơi và hồ cá cảnh trong nhà là một cách tuyệt vời để tạo ra không gian trong lành, đẹp mắt và thoải mái cho không gian sống. Nó không chỉ mang lại lợi ích mát mẻ mà còn thêm vào không gian một vẻ đẹp tinh tế và dễ chịu. Việc xây dựng hồ bơi và hồ cá cảnh trong nhà có thể đem lại hiệu quả làm mát bằng cách giảm bức xạ nhiệt và tăng cường thông thoáng. 

Xây dựng hồ bơi và hồ cá cảnh trong nhà
Xây dựng hồ bơi và hồ cá cảnh trong nhà

Việc thiết kế hồ bơi và hồ cá cảnh cần phải tùy chỉnh dựa trên diện tích và kiểu dáng của không gian trong nhà. Vị trí xây dựng cũng cần được xem xét để tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió, từ đó làm tăng hiệu quả làm mát.

Xây dựng hồ bơi và hồ cá cảnh trong nhà mang lại không chỉ sự thoải mái và mát mẻ, mà còn tạo điểm nhấn thú vị và tinh tế cho không gian sống. Bạn có thể tự mình thực hiện hoặc tìm đến các công ty uy tín chuyên xây dựng hồ bơi và hồ cá cảnh trong nhà. Giá thành thường dao động từ 10.000.000 đến 50.000.000 đồng/m2, tùy thuộc vào kích thước và chất liệu sử dụng cho hồ.

3 TIÊU CHÍ CHỌN VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Sau khi đã biết 17+ cách làm mát mái tôn triệt để, hiệu quả, tiết kiệm, bạn có thể tự chọn cho mình một cách phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Tuy nhiên, để chọn được vật liệu chống nóng mái tôn chất lượng, chính hãng và an toàn, bạn cần lưu ý 3 tiêu chí sau:

Khả Năng Chống Thấm Nước

Cần có khả năng chống thấm nước cao, để tránh bị ẩm mốc, rỉ sét và hư hỏng khi trời mưa
Cần có khả năng chống thấm nước cao, để tránh bị ẩm mốc, rỉ sét và hư hỏng khi trời mưa

Vật liệu chống nóng mái tôn cần có khả năng chống thấm nước cao, để tránh bị ẩm mốc, rỉ sét và hư hỏng khi trời mưa. Vật liệu chống nóng mái tôn cũng cần có khả năng thoát nước tốt, để tránh bị tích tụ nước và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bạn nên chọn vật liệu chống nóng mái tôn có độ bền cao, không bị co ngót hay bong tróc khi tiếp xúc với nước.

Độ Bền

Vật liệu chống nóng mái tôn cần có độ bền cao, để chịu được các yếu tố thời tiết như nắng, gió, mưa… Vật liệu chống nóng mái tôn cũng cần có độ ổn định cao, không bị biến dạng hay phá hủy khi tiếp xúc với các tác động bên ngoài. Bạn nên chọn vật liệu chống nóng mái tôn có tuổi thọ cao, không cần thay thế hay sửa chữa thường xuyên.

Hệ Số Phản Xạ Nhiệt Cao

Vật liệu chống nóng mái tôn cần có hệ số phản xạ nhiệt cao
Vật liệu chống nóng mái tôn cần có hệ số phản xạ nhiệt cao

Vật liệu chống nóng mái tôn cần có hệ số phản xạ nhiệt cao, để phản xạ ánh sáng mặt trời và giảm bức xạ nhiệt cho mái tôn. Vật liệu chống nóng mái tôn cũng cần có khả năng cách nhiệt tốt, để ngăn cản việc truyền nhiệt từ mái tôn vào bên trong nhà. Bạn nên chọn vật liệu chống nóng mái tôn có màu sắc sáng hoặc trung tính, để có hiệu quả phản xạ nhiệt cao nhất.

CHỌN MUA VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI THỢ GIÚP VIỆC – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt vật liệu chống nóng mái tôn hàng đầu hiện nay là Thợ Giúp Việc. Thợ Giúp Việc là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thi công cho gia đình và doanh nghiệp, bao gồm: sơn nhà, lợp mái, sửa điện, sửa nước, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh… Thợ Giúp Việc có đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt tình và trung thực. Thợ Giúp Việc có uy tín cao trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Thợ Giúp Việc, bạn sẽ được hưởng những ưu điểm sau:

  • Có được giải pháp chống nóng cho mái tôn hiệu quả với quy trình và báo giá rõ ràng, minh bạch và hợp lý.
  • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ 24/7.
  • Thời gian thi công nhanh chóng và đúng hẹn.
  • Chất lượng công trình đảm bảo và bảo hành dài hạn.
  • Cam kết không phát sinh chi phí và không để lại rác sau khi thi công.

Ngoài ra, Thợ Giúp Việc còn có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết. Bạn có thể liên hệ với Thợ Giúp Việc qua số điện thoại: 0847 486 586 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *