nhựa đường chống thấm

Mách bạn thông tin tham khảo hữu ích về nhựa đường chống thấm

Tình trạng thấm dột bắt đầu xảy ra đối với những ngôi nhà vừa mới hoàn thiện và được đưa vào sử dụng một thời gian. Những vết rạn nứt nhỏ, hay ẩm mốc xuất hiện ở một số nơi: hiên nhà, góc tường, nơi phòng giặt… Tình trạng này xảy ra gây bất tiện, khó chịu cho gia chủ và làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. Và quan trọng hơn cả là nhà ẩm mốc sẽ là điều kiện thuận lợi tạo ra vi khuẩn gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Hiện tượng này sẽ được khắc phục như thế nào để mang lại hiệu quả là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nhựa đường chống thấm là một trong những phương pháp được sử dụng tương đối phổ biến cho các công trình như sân thượng, trần nhà. Vậy phương pháp này là gì?  Những ưu điểm của nó ra sao, nếu không sử dụng phương pháp này sẽ gây ra như hệ lụy gì? Hãy cùng Thợ Giúp Việc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Nhựa đường chống thấm là gì?

Thực chất nhựa đường là một chất lỏng hay chất bán rắn có màu đen và có độ nhớt cao, nó có mặt trong hầu hết các loại dầu thô và một số loại trầm tích tự nhiên. Thành phần chủ yếu của nhựa đường chống thấm là bitum chống thấm và dầu hắc chống thấm.

Bằng quy trình chưng cất phân đoạn nhựa đường có thể được tách ra từ các thành phần khác của dầu thô (chẳng hạn xăng và dầu điêzen) thông thường dưới các điều kiện chân không. Việc chia tách có thể đạt hiệu quả tốt hơn nữa bằng cách xử lý tiếp các phần nặng nhất của dầu mỏ trong các khối khử nhựa đường, sử dụng butan hoặc prospan trong pha siêu tới hạn để hòa tan các phân tử nhẹ hơn và sau đó được tách ra. Có thể thông qua cách cách “thổi” sản phẩm để xử lý tiếp tục. Phương pháp này cụ thể là bằng cách cho nó phản ứng với oxy qua đó làm cho sản phẩm nhớt và cứng hơn.

Nhựa đường chống thấm là gì?
Nhựa đường chống thấm là gì?

 

Tham khảo thêm: MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ VẬT LIỆU CHỐNG THẤM 2 THÀNH PHẦN

 

Lợi ích ứng dụng khi chống thấm bằng nhựa đường

Lợi ích ứng dụng khi chống thấm bằng nhựa đường
Lợi ích ứng dụng khi chống thấm bằng nhựa đường

Sản xuất bê tông atphan để rải đường ứng dụng lớn nhất của nhựa đường. Nó chiếm khoảng 80% toàn bộ lượng nhựa đường thương phẩm ở nước ngoài. Chiếm chủ yếu phần còn lại là việc gắn kết các ván ốp.

Trong thi công chống thấm nhựa đường cũng thường được sử dụng và mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Chống thấm bằng nhựa đường có những lợi ích có thể được kể đến như:

  • Nhựa đường có khả năng chịu tác động lớn của các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Các yếu tố như nắng, mưa… của thời tiết sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới công trình, đặc biệt là khu vực trần nhà hay sân thượng. Lúc này lớp chống thấm bằng nhựa đường có khả năng chịu áp lực tốt, chịu nhiệt cao,  giúp cho phần trần nhà trở nên kiên cố hơn so với việc không sử dụng vật liệu này.
  • Có khả năng đem lại hiệu quả chống thấm tốt trong khi đó giá thi công nhựa đường chống thấm thì lại không quá cao. phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.
  • Có tính đàn hồi tốt. Sẽ có khả năng giãn nở theo tác động của môi trường khi trần nhà được phủ lớp nhựa đường kèm theo tấm lót. Đồng thời, trong trường hợp trần nhà không kịp thích nghi với các tác nhân có thể gây nứt cho trần nhà thì tấm nhựa đường cũng sẽ góp phần hạn chế được tình trạng biến dạng.
  • Có thể nói nhựa đường là một trong những vật liệu chống thấm hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhựa đường để loại bỏ những vết nứt cũng như ứng dụng để khắc phục đối với các khe hở trên bề mặt.
  • Ngoài ra, nhựa đường còn được biết đến với nhiều ứng dụng khác như: làm thuốc xịt cho động vật,…
  • Xử lý cột hàng rào và đặc biệt nhựa đường có thể chống thấm nước cho công trình xây dựng với  tính kết dính và tính dẻo của nó.
  • Có thể  thấy rằng phương pháp chống thấm nhà bằng nhựa đường có rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến nhiều người lựa chọn để sử dụng:
  • Chống thấm nhà bằng nhựa đường có khả năng bám dính mạnh trong điều kiện khí hậu và nhiệt độ khắc nghiệt của nước ta

Như vậy có thể điểm qua một số ưu điểm nổi bật của nhựa đường chống thấm từ các ưu điểm trên như sau:

  •  Tính dẻo dai cao cho đàn hồi tốt,
  • Chịu được áp lực của nước
  • Có khả năng trám bít được các vết nứt và khe hở tốt
  • Khả năng chống thấm tuyệt đối
  • Không mang yếu tố độc hại và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
  • Có tính bền vững và tuổi thọ cao.

 

Bạn cần biết:Tìm hiểu những thông tin về chống thấm sân thượng

 

Ứng dụng nhựa đường chống thấm cho sân thượng và mái bằng

Ứng dụng nhựa đường chống thấm cho sân thượng và mái bằng.
Ứng dụng nhựa đường chống thấm cho sân thượng và mái bằng.

Có lẽ kỹ thuật “chống nóng” và “chống thấm” cho mái bằng hoàn toàn không có gì mới và nó đã xuất hiện từ khi có cấu trúc nhà bê tông cốt thép. Chúng ta  hoàn toàn có thể sử dụng nhựa đường để chống thấm nếu đảm bảo làm theo đúng nguyên tắc.

Nhựa đường là loại vật liệu nổi bật với tác dụng bảo vệ các lớp cấu tạo nằm bên dưới nó tránh khỏi những tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời như tia tử ngoại và nhiệt cùng các tác động mạnh khi sử dụng (các loại vật liệu chống thấm gốc dầu mỏ thường có tính dãn nở dưới tác động của tia tử ngoại).

Khi trời mưa, lớp chống thấm của nhựa đường với đặc điểm có tính dầu không ngấm nước nên cũng sẽ phát huy được tác dụng chống thấm đối với các khu vực mái nhà và sân thượng, tránh bị nước thấm vào. Hiện nay, thị trường có nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau và nhựa đường chống thấm là một trong những vật liệu được nhiều người tìm đến sử dụng nhất.

Nhựa đường khi sử dụng sẽ được đun nóng từ dạng bán rắn sang dạng lỏng dùng để quét trên bề mặt xi măng đến loại tấm trải trên mặt sàn. Bạn cần lưu ý vài điểm sau đây bởi hiện nay đa số trên thị trường nhà ở đơn lẻ thường dùng vật liệu chống thấm dạng lỏng: 

Cần tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng, khi quét hóa chất bằng cọ hoặc lăn ru lô rất dễ sót những điểm thiếu hóa chất.

Sẽ làm bong tróc vật liệu nếu công nhân đi lại trên lớp hóa chất này.

Để tránh nước thấm góc tường thì vật liệu chống thấm mà ở đây là nhựa đường chống thấm cần phải phủ lên tường bao chung quanh sàn ít nhất 20cm 

Ở Việt Nam, nhìn chung kết cấu chịu lực của mái và sân thượng thông dụng nhất vẫn là bằng bê tông cốt thép. Nhược điểm của đan bê tông cốt thép là tính cách nhiệt kém do đó nhựa đường có tính dẻo và độ nhớt gặp nhiệt độ cao có thể bị nóng chảy, chính vì vậy mà nó sẽ tạo được sự liên kết giữa các lớp bê tông lại với nhau một cách chặt chẽ hơn.

Trường hợp mái hoặc sân thượng bê tông cốt thép không có lớp cách nhiệt, bạn bắt buộc cần phải làm lớp trần có phủ lớp vật liệu cách nhiệt cho các phòng ngay dưới nó.

 

Cách chống thấm bằng nhựa đường

Cách chống thấm bằng nhựa đường
Cách chống thấm bằng nhựa đường

Bạn sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí khi sử dụng nhựa đường chống thấm cho trần nhà. Bởi lẽ đây cũng là một phương pháp có độ bền cao và dễ thi công, dễ thay thế khi nó bị “lão hoá”. Không làm ảnh hưởng đến trần khi cần phải làm lại.

Bên cạnh đó, bạn cũng có rất nhiều các cách khác nhau để có thể chống thấm cho trần nhà một cách hiệu quả và tiết kiệm bằng chính loại vật liệu này. Chúng ta cũng có thể tham khảo qua một số cách khác nhau để có thể chọn cách thực hiện phù hợp và giúp chống thấm được trần nhà một cách hiệu quả nhất.

Trên thực tế hiện nay, có 2 cách chống thấm bằng nhựa đường phổ biến đó là sử dụng tấm nhựa đường và nhựa đường lỏng.

Cách quét (sơn) nhựa đường chống thấm

Trần nhà loại blog xi măng hoặc lớp tôn sẽ luôn có độ hở ở các khe ghép. Do đó, ngoài việc ghép gối lên nhau, thì dùng các loại vật liệu dạng keo bịt kín nó sẽ mang lại được rất nhiều tác dụng. Trong đó, ngăn không cho nước lọt vào và chống côn trùng, động vật luồn qua khe để vào trong nhà là hai tác dụng lớn nhất cần nói đến. Và nhựa đường chống thấm là một trong những loại sơn chống thấm được dùng nhiều vào công việc kể trên.

Dầu hắc chống thấm cho bạn những hiệu quả đáng kể đối với đường nứt trên trần nhà bê tông. Khi nó ở dạng gần lỏng sẽ có thể chảy – len lỏi vào sâu tận cuối của khe nứt. Giúp trám đầy đường nứt đó lên đến tận bề mặt của nó. Để làm được điều này thì bạn cần thực hiện các bước sau:

Vệ sinh bề mặt:

Đối với những đường nứt nhỏ thì cần dùng máy cắt làm vát hình phễu (chữ V). Còn với những đường nứt lớn hơn thì bạn cần làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Điều này sẽ giúp cho việc nhựa đường khi chảy vào bên trong sẽ bám dính tốt nhất, không bị phân mảng.

Bạn nên dùng bàn chải sắt để làm việc này, như vậy khi vật liệu tràn lên bề mặt vừa loại bỏ các lớp nấm – mốc vừa đánh bay luôn cả những mảnh bê tông, vữa đã liên kết yếu với trần. Tránh hiện tượng phân mảng sau một thời gian sử dụng. Đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ của vị trí thi công một cách tốt nhất.

Thi công: Lu bảo dưỡng bê tông nhựa

Nấu sôi nhựa đường sau đó thì bạn hãy quét lên toàn bộ bề mặt bằng cần chống thấm, bằng con lăn. Lưu ý, trong nhựa đường chống thấm đó chúng có pha thêm một lượng dầu DO cho loãng dễ thẩm thấu vào bề mặt bê tông. Nên thực hiện việc này vào thời điểm trưa nắng thật gắt để mang lại hiệu quả nhanh hơn. Nên nhớ bạn cần phải phủ bạt cho toàn bộ bề mặt sàn, để tránh mưa đột ngột trong khi chưa thể quét dầu hắc.

Quét nhựa đường tạo thành một lớp màng chống thấm lên trên bề mặt sân thượng cần được chống thấm. Sau 2 ngày phơi nắng, bạn có thể tạo độ dốc và lót gạch lại nếu cần. Hãy nhớ phủ bạt và tưới nước trên bạt hai lần/ngày.

Đối với những vị trí sàn mái bị nứt, và bị thấm nước nghiêm trọng đòi hỏi chúng ta phải dùng đến các mũi khoan tạo thành các tổ ong trên sàn. Dùng ống khò gas để làm khô sàn rồi mới thực hiện được việc bơm dầu hắc chống thấm vào bên trong. Điều này giúp tạo độ bám cao nhất.

Cách sử dụng tấm nhựa đường chống thấm

Tấm nhựa đường chống thấm cũng là một trong những cách giúp chúng ta có thể khắc phục được vấn đề thấm dột một cách nhanh chóng. Với cách này, bạn cần đảm bảo tuân thủ theo các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Vệ sinh bề mặt

Vệ sinh tất cả các bề mặt trần bê tông cần chống thấm bằng nhựa đường.

Bước 2 : Dán tấm nhựa đường

Dùng bằng đèn khò khí ga để dán tấm nhựa đường chống thấm lên lớp lót. Dùng đèn khò khí ga để làm nung chảy nhựa đường phía dưới tấm nhựa đường chống thấm rồi mới dán lên lớp lót đó. Tạo độ kết dính tuyệt đối lên lớp lót Primer gốc nhựa đường đã bạn đã thi công trước. Sau đó thì chúng ta dùng bay miết mạnh phía trên bề mặt để tạo độ nhẵn cho bề mặt và loại bỏ các túi rỗng khí ở bên dưới.

Khi đã thi công kín hết bề mặt bạn hãy ngâm nước kiểm tra khả năng chống thấm của tấm trải .

Bước 3: Thi công lớp vữa và gạch chống nóng.

Để  bảo vệ tấm trải chống thấm và tạo độ dốc nước về ống thu nước bạn cần thi công lớp vữa xi măng M75 dày khoảng 2-3cm

Thi công lớp gạch chống nóng.

Đó là cách mà bạn có thể chống thấm bằng cách quét nhựa đường và tấm nhựa đường chống thấm. Thế nhưng chúng ta chỉ có thể thực hiện cách chống thấm này khi những vết chống thấm đó nhẹ. Còn đối với những trường hợp nặng thì buộc chúng ta cần nhờ đến sự giúp đỡ của các thợ chống thấm có kinh nghiệm và tay nghề. Để có thể giúp cho chúng ta có thể dễ dàng chống thấm được một cách tốt nhất và tất nhiên sẽ không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà của bạn.

 

Chi tiết: Tìm hiểu về phương pháp chống thấm ngược

 

Ưu điểm của phương pháp chống thấm bằng nhựa đường 

Ưu điểm của phương pháp chống thấm bằng nhựa đường
Ưu điểm của phương pháp chống thấm bằng nhựa đường
  • Kỹ thuật trong thi công không đòi hỏi quá khó khăn và yêu cầu cao về tay nghề.
  • Chống thấm trần nhà bằng nhựa đường được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi đây là một trong những biện pháp đem lại hiệu quả cao mà chi phí lại khá rẻ so với các biện pháp chống thấm dột khác trên thị trường. . 
  • Giá nhựa đường chống thấm bitumen m10 tương đối khá hợp lý và rẻ, có thể tiết kiệm chi phí thi công cho gia chủ.
  • Hiệu quả triệt để toàn diện, trong thi công chống thấm sân thượng bằng nhựa đường có thể ứng dụng loại vật liệu này để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

 

Hậu quả của việc không chống thấm trần nhà bằng nhựa đường

 

Hậu quả của việc không chống thấm trần nhà bằng nhựa đường
Hậu quả của việc không chống thấm trần nhà bằng nhựa đường

Sự thay đổi nhiệt độ giữa những thời điểm khác nhau trong ngày cũng là một trong những nguyên nhân làm bê tông cốt thép co giãn và tạo ra những khe nứt gây thấm dột.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là với những vết nứt lớn trên các bề mặt ở sân thượng thì liệu nhựa đường có chống thấm được không?

Các vết ẩm mốc rêu xanh, ố vàng, bong tróc ở góc trần nhà  là do đường ống thoát sàn ở trên sân thượng bị thấm nước, trải qua một thời gian lâu ngày gia chủ không xử lý nên đã ảnh hưởng đến chất lượng của công trình cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. 

Hơn nữa những ổ cắm điện, đường dây điện, ở chỗ bị thấm nước sẽ rất nguy hiểm và gây cảm giác không yên tâm, gây ra hiện tượng chập cháy, mất an toàn đối với người sử dụng. Cần được khắc phục ngay và việc sử dụng nhựa đường chống thấm là phương pháp cực kỳ hiệu quả cho công trình nhà bạn.

Chống thấm trần nhà bằng nhựa đường chống thấm, thông qua cách đun nóng nhựa đường chống thấm thì ta có thể làm cho nhựa đường nóng chảy ra. Sau đó dùng nhựa đường dạng lỏng này quét phủ lên bề mặt những vết nứt và trên bề mặt sân thượng. Nhựa đường có chức năng bám dính tốt và có độ đàn hồi cao cho nên những khe nứt sẽ được bịt kín lại. Sau khi quét nhựa đường, phần trần nhà sẽ được ngăn chặn và vá được những sự thấm dột một cách hiệu quả.

Trả lời cho hàng loạt câu hỏi như nhựa đường có chống thấm được không? Chống thấm bằng nhựa đường có thật sự hiệu quả lâu dài như mọi người vẫn truyền tai nhau? Câu trả lời cụ thể nhất đó là nếu không bị những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng, nhựa đường chống thấm này sẽ có hiệu quả trên dưới 10 năm.

Trên đây là một vài những ưu điểm nổi bật mà khi bạn sử dụng nhựa đường làm vật liệu chống thấm, bạn và gia đình chắc chắn cũng có câu trả lời cho câu hỏi nhựa đường có chống thấm được không rồi phải không ạ? Bạn hãy nhớ chia sẻ kinh nghiệm chống thấm bằng nhựa đường để mọi người cùng biết đến nhé. 

Chỉ cần thực hiện đúng quy trình trong thi công trên đây là bạn đã hoàn thành thi công chống thấm. Phương pháp chống thấm bằng nhựa đường đem lại một hiệu quả rất cao và giá trị thẩm mỹ cho bề mặt rất tốt. Mua nhựa đường chống thấm uy tín, giá tốt ở đâu?

 

Mua nhựa đường chống thấm uy tín

Mua nhựa đường chống thấm uy tín
Mua nhựa đường chống thấm uy tín

Nắm được nguyên tắc thi công tuy nhiên bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi chọn mua phải nhựa đường chống thấm không tốt, không đạt chất lượng. Vậy nhựa đường chống thấm nên mua ở đâu thì uy tín và chất lượng. Và mua nhựa đường chống thấm ở đâu chất lượng mà giá cả lại phải hợp lý thì đó là vấn đề mà bất kỳ ai khi có nhu cầu chống thấm bằng nhựa đường cũng quan tâm. Để biết được điều này mời các bạn tiếp tục theo dõi các thông tin dưới đây.

Nhựa đường chống thấm rất dễ bị nhầm lẫn với vật liệu hắc ín. Bởi đây cũng là vật liệu chống thấm có chứa bitum trong thành phần. Tuy cùng chứa bitum trong thành phần nhưng bitum trong nhựa đường có hàm lượng lớn hơn. Nên khi chọn mua bạn cần phân biệt rõ để mua nhựa đường chống thấm được đúng và đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể tìm mua nhựa đường chống thấm tại các cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín trên toàn quốc. Nhưng trước khi chọn mua nhựa đường chống thấm bạn cần yêu cầu nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm. Sau khi đã được cung cấp đầy đủ thông tin, bạn sẽ có thêm những tham khảo hữu ích để đưa ra quyết định và có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.

 

Hiểu rõ hơn về: Tổng hợp thông tin tham khảo hữu ích về cấp chống thấm của bê tông

 

Nhựa đường chống thấm có giá bao nhiêu?

Nhựa đường chống thấm có giá bao nhiêu?
Nhựa đường chống thấm có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại nhựa đường chống thấm có thể sử dụng giúp chống thấm dột tại các khu bể nước, chung cư, hay nhà vệ sinh…Lúc này chúng ta chỉ cần đập và loại bỏ lớp gạch tại khu vực sàn nhà đã bị thấm nước. Sau đó thì bạn chỉ cần phủ thêm lên trên một lớp như nhựa đường chống thấm lên trên là có thể chống thấm được.

Vì vậy, rất nhiều người sẽ quan tâm đến vấn đề giá bán nhựa đường chống thấm. Để xem chúng có phù hợp với túi tiền mới có thể yên tâm mua về sử dụng.

Tuy nhiên giá bán nhựa đường chống thấm này cũng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để quyết định nên giá bán tại mỗi nơi:

  • Giá bán nhựa đường chống thấm sẽ có mức giá khá cao nếu như nhà sản xuất đó có được thương hiệu cũng như sự uy tín trên thị trường. Vì vậy, chính sách của mỗi đơn vị là điều mà bạn cần cân nhắc khi chọn mua sản phẩm.
  • Giá cả sản phẩm sẽ đa dạng theo các dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường.
  • Đối với các nhà sản xuất nhựa đường chống thấm trong nước thì giá bán nhựa đường chống thấm cũng sẽ thấp hơn, chênh lệch rất lớn so với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Chính vì vậy, các bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ giá bán nhựa đường chống thấm để đưa ra quyết định mua loại nào phù hợp.

Để có thể mua được sản phẩm tốt nhất tại các cửa hàng vật liệu uy tín với mức giá hợp lý nhất và có thể thực hiện một hạng mục chống thấm bằng nhựa đường hiệu quả nhất thì chúng ta nên có sự tìm hiểu và nhờ đến thợ chống thấm giúp đỡ. Để có được báo giá chi tiết nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Thợ Giúp Việc sẽ gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết và nhanh nhất

 

Thợ Giúp Việc – Cung cấp nhựa đường chống thấm chất lượng

Thợ Giúp Việc - Cung cấp nhựa đường chống thấm chất lượng
Thợ Giúp Việc – Cung cấp nhựa đường chống thấm chất lượng

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ hơn về phương pháp chống thấm bằng nhựa đường. Để tiến hành thi công cũng như có được vật liệu thi công đạt chuẩn đòi hỏi bạn cần có những kiến thức cơ bản. Hoặc nếu có thể bạn cũng nên tìm đến các chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm. Nhưng không phải bất kỳ một đơn vị công ty nào thi công chống thấm bằng nhựa đường cũng đạt hiệu quả và chất lượng.

Để tìm được một đơn vị thi công chống thấm bằng nhựa đường uy tín chất lượng bạn có thể tham khảo trên các website đăng tải, các trang mạng quảng cáo dịch vụ chống thấm hay những người đã từng sử dụng dịch vụ tìm được một đơn vị uy tín đang tin cậy nhất. Và chúng tôi Thợ Giúp Việc là một gợi ý cho bạn trong việc tìm đơn vị uy tín để đồng hành. Bởi:

  • Với nhiều năm kinh nghiệm Thợ Giúp việc đã cung cấp vật liệu và thi công hàng trăm công trình nhựa đường chống thấm đạt chất lượng và hiệu quả, đem lại uy tín cho đơn vị cũng như vị trí trên thị trường
  • Có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ đến tận nơi tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trước khi thi công cho bạn.
  • Đảm bảo bàn giao sản phẩm công trình thi công đạt chuẩn và đúng tiến độ đề ra.
  • Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo hàng đầu với mức giá hợp lý nhất thị trường.
  • Hỗ trợ bảo dưỡng, bảo hành đúng nguyên tắc, đúng quy định.
  • Cam kết đưa ra mức giá thi công cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy đến với chúng tôi – Thợ Giúp Việc. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm tin tưởng công trình do Thợ Giúp Việc thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *