Các dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay

Các dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay

Chống thấm nhà vệ sinh là một trong những công việc hết sức là quan trọng, không thể nào bỏ qua được trong quá trình xây dựng. Nó sẽ quyết định tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như quyết định được độ bền vững lâu dài của công trình. Nếu để những tình trạng nước xâm nhập vào tường tạo độ ẩm thì sẽ có thể dẫn đến rất nhiều hệ lụy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về những cách chống thấm nhà vệ sinh nhé!

 

Tìm hiểu chung về chống thấm nhà vệ sinh

Dấu hiệu để nhận biết nhà vệ sinh bị thấm

Chúng ta sẽ có thể nhận biết nhà vệ sinh bị thấm dột một cách dễ dàng qua một số dấu hiệu như sau:

  • Nhà vệ sinh mới xây sẽ có mùi hôi, ẩm mốc mà không phải là mùi xi măng.
  • Trên trần – tường của nhà vệ sinh có các dấu hiệu như mốc, rỉ nước, đốm loang lổ.
  • Gạch lát ở trên sàn và tường nhà vệ sinh thường có hiện tượng xuống cấp như Ron gạch bị hở, nứt gạch…
  • Một số các thiết bị nhà tắm như bồn tắm, bồn cầu, sen vòi bị rỉ nước. Cổ ống của nhà vệ sinh bị hở, ẩm mốc…

Nguyên nhân khi sàn nhà vệ sinh bị thấm

Không chỉ những sàn nhà mà tại các vị trí nguyên nhân cũng có thể gây thấm nhà vệ sinh. Các vị trí về những hộp kỹ thuật, cổ ống đi xuyên sàn, chân tường, những chỗ tiếp giáp giữa sàn và tường, sàn bê tông của nhà vệ sinh đều có thể bị thấm dột. Nguyên nhân do:

Vị trí đặt nhà vệ sinh sai – lệch

Ngày nay, để có thể thuận tiện và hợp lý thì hầu hết ở trong các mẫu nhà vệ sinh đẹp hiện đại thường sẽ được bố trí nhà vệ sinh gầm cầu thang hoặc chung tường( vách ) với bếp. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra những hiện tượng thấm dột.

Hệ thống của ống – thiết bị bị nứt vỡ

  • Hệ thống các ống cấp thoát nước nằm âm trần, âm tường, bị nứt, vỡ hoặc bị rò rỉ ở trong quá trình sử dụng
  • Các hoạt động của những người làm thiết bị vệ sinh bị chảy nước. Cụ thể là ở bồn rửa mặt lavabo, bồn cầu, vòi sen, bồn tắm, vòi rubine ở bồn rửa mặt.

Hở các khe gạch, nứt bề mặt

  • Bạn sử dụng các loại gạch để lát nhà vệ sinh không chất lượng, hoặc đã được sử dụng lâu, dẫn đến việc nứt vỡ. Vì thế mà bạn cũng nên chú trọng đến việc chọn các loại gạch ốp lát nhà vệ sinh.
  • Hoặc mạch gạch sẽ lâu dần bị bong, nước sẽ có thể thẩm thấu qua các mạch gạch lát nền để tích tụ lại đọng dưới sàn của bê tông nhà vệ sinh. 

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh trước đó mà không hiệu quả

  • Công trình khi chưa tiến hành xử lý chống thấm trước đó. Hoặc đã tiến hành việc xử lý chống thấm song vẫn đạt hiệu quả không cao, không được triệt để.
  • Thi công ẩu, chất lượng các công trình để không đảm bảo dễ có thể phát sinh thấm dột, xuống cấp.

Hậu quả

Nước chính là các tác nhân oxy hóa làm rỉ sét, hư hại đến thiết bị nhà tắm – nhà vệ sinh. Nếu như không chống thấm nhà vệ sinh kịp thời thì sẽ có thể gây ra các vết loang lổ, bong tróc ở tường, những vết ố vàng gây mất thẩm mỹ. Nặng hơn thì nó sẽ làm hư hỏng kỹ thuật kết cấu ở bên trong của bê tông. 

  • Nhà vệ sinh có những mùi hôi, bị dơ, rêu xanh, ẩm mốc khắp nơi,… thì đó chính là điều kiện để phát triển của vi khuẩn, nguồn gây ra bệnh rất nguy hiểm cho cả gia đình. 
  • Ngoài việc góp phần phá huỷ các kết cấu nền bê tông phía dưới. Chúng còn có thể làm nguyên nhân gây ra trơn, trượt, ngã khi sử dụng những khu vực nhà vệ sinh
  • Sàn nhà vệ sinh hay được tiếp xúc với nguồn nước và các đường rãnh của những ô gạch sẽ có thể bị vỡ, nứt là những nơi giữ nước. Hoặc gây ra chập, cháy nổ

Vì vậy việc chống thấm nhà tắm là một điều rất cần thiết cho hiện tại và tương lai.

Những trường hợp nhà vệ sinh hay bị thấm dột thường gặp

Những kiểu nhà vệ sinh thường hay bị thấm dột là những kiểu nhà vệ sinh thường ít được quan tâm, sát xao từ những lúc mới xây, hoặc ít được sử dụng. Như :

  • Những nhà vệ sinh siêu nhỏ như là phòng ngủ có nhà vệ sinh, nhà vệ sinh khoảng 1m2, 2m2…
  • Nhà vệ sinh ở tầng 2 nằm trên phòng khách( đối với những nhà nhiều tầng)
  • Nhà vệ sinh ở trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước…

Tìm hiểu chung về chống thấm nhà vệ sinh

 

Tham khảo thêm: Bảng giá chi tiết về Sika chống thấm

 

Cách xử lý những nhà vệ sinh bị ngấm nước tốt nhất

Cách xử lý những nhà vệ sinh bị ngấm nước tốt nhất
Cách xử lý những nhà vệ sinh bị ngấm nước tốt nhất

Khi việc chống thấm nói chung, chống thấm những nhà vệ sinh nói riêng. Đã có rất nhiều những câu hỏi kiểu như: Chống thấm bằng những gì? Chống thấm được như thế nào? 

Chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất ngay lúc mới xây

Có rất nhiều những cách thi công nhà vệ sinh đẹp mắt. Và hoa văn để trang trí cùng với sự bày trí về các thiết bị ở trong nhà vệ sinh nữa. Luôn làm cho các không gian khu này của mỗi nhà sẽ là khác nhau. Bất kỳ các chỗ nào trong nhà cũng cần được tiện nghi và sạch đẹp. Nhìn chung, khi xây dựng nhà vệ sinh vẫn nên mang kết cấu chung.

Hiện nay nhà vệ sinh thường được thi công thi công hết sức đẹp mắt. Công tác chống thấm được chú trọng ngay từ lúc mới xây. Nhưng nhìn chung thì khi xây dựng nhà vệ sinh vẫn nên mang kết cấu chung như hình sau:

  • Tường gạch thô sẽ là lớp trong cùng.
  • Tạo những lớp xi măng tinh làm các vật liệu phòng chống thấm.
  • Lớp vữa để trát tường
  • Thi công việc chống thấm chuyên dụng
  • Tường gạch men được trang trí..

Đánh giá và kiểm tra các hệ thống nhà vệ sinh trước khi tiến hành chống thấm

Để có thể xử lý triệt để nhất về vấn đề nhà vệ sinh đã sử dụng mà bị thấm dột. Trước hết bạn cần phải kiểm tra, những nơi dễ có thể phát hiện thấm dột nhất là:

  • Cống thoát nước ở trên mặt sàn: Khi thi công nước ngấm sẽ thông qua miệng cống. Sau đó sẽ ngấm vào mạch công trình và ngấm nước trở lại vào mặt sàn.
  • Mặt sàn: Độ dốc của sàn không đảm bảo sẽ khiến cho nước thoát chậm. Dễ khiến cho nước sẽ đọng lại ở mặt sàn, ngấm xuống có thể gây thấm dột.
  • Hệ thống đường ống: Nếu những đường ống nước bị vỡ, nứt, gây ra việc rò rỉ nước sẽ dẫn đến bị thấm dột.
  • Nước mưa: Nước mưa sẽ có thể ngấm qua các chân tưởng rồi sẽ ngấm dần vào bên trong.

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp chống thấm. Với những công nghệ và kỹ thuật hiện đại, các đơn vị chuyên về chống thấm cho nhà vệ sinh sẽ luôn cập nhật những cách có thể chống thấm mới nhất và hiệu quả nhất. Tùy vào các mức độ và vị trí thấm dột mà bạn có thể xác định được những cách chống thấm phù hợp cho nhà mình.

 

Xem thêm:Tìm hiểu về các loại màng chống thấm trên thị trường

 

Vật liệu để chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Vật liệu để chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất
Vật liệu để chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Giấy dầu chống thấm cho nhà vệ sinh ( hay màng chống thấm )

Màng chống thấm được xem là một trong những sự lựa chọn tốt nhất khi chống thấm sika dột cho nhà vệ sinh. Và để có được nhận định như vậy, màng chống thấm cần phải có nhiều ưu điểm nhất định như là:

  • Khả năng có thể chống nước gần như hoàn hảo, tuyệt đối. Bởi lẽ các lớp màng sẽ dày từ 3 – 5mm, có khả năng ngăn chặn được nước triệt để không thể nào thấm qua.
  • Tuổi thọ của màng được khò nóng cao, mặc dù là không được đánh giá tồn tại vĩnh viễn như những dòng chất lỏng thẩm thấu. Song việc sử dụng những công trình vài chục năm thì có thể chắc chắn không có vấn đề.
  • Tiến độ khi thi công nhanh chóng, mau lẹ và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thời tiết.

Bên cạnh những ưu điểm ở trên đó, thi công chống thấm tường cho nhà vệ sinh bằng màng khò nóng cũng có thể mang đến một số điều băn khoăn. Đòi hỏi các kỹ thuật tay nghề cao khi thực hiện phương pháp này bởi vì nó sẽ được thực hiện không hề dễ dàng. Mặt khác, chi phí để có thể thi công bằng những phương pháp màng tự dính tương đối là cao.

Lưới thủy tinh

Lưới thủy tinh để chống thấm là vật liệu có thể tăng cường được sức chịu lực, tính năng khi chống thấm, chống nứt cho những nhà vệ sinh. Được dùng để kết hợp với chất chống thấm kova lỏng để có thể chống thấm những vị trí, những cấu trúc khi xây dựng có độ giao động thường xuyên.

Dùng để có thể gia cố thêm cho những lớp chống thấm mỏng ở những vị trí xung yếu. Như các góc chân tường, tường khi kết cấu có các sự lún, nứt và bị dao động nhẹ.

Chống thấm bằng màng bitum sử dụng trong ngành công nghiệp

Màng tự dính là một trong những phương pháp khá là phổ biến hiện nay. Vì có các ưu điểm như dễ dàng thi công, đặc tính có thể kết dính tuyệt hảo và lấp kín được các vết nứt, tạo thành một lớp phủ rất bền và linh hoạt. 

Tuy nhiên, phương pháp này khá đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao để có thể tránh được một số sai sót nhỏ cũng như có thể gây thấm và bong cho toàn bộ lớp màng.

Dùng nhựa đường

Nhựa đường là một loại chất lỏng và chất rắn bán ở tự nhiên có độ nhớt khá cao và có màu đen. Đây là loại vật liệu siêu kỵ nước và phương pháp để chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường có rất nhiều những ưu điểm vượt trội khiến nhiều người sẽ lựa chọn và sử dụng:

  • Khả năng có thể gắn kết các loại vật liệu như cát, xi măng,.. tốt.
  • Cho sự đàn hồi tốt, tính dẻo dai cao
  • Chịu được những áp lực của nước
  • Khả năng có thể trám bít các vết nứt và khe hở tốt
  • Khả năng chống thấm khá tuyệt đối
  • Có tính rất bền vững, tuổi thọ cao
  • Giá thành tương đối rẻ…

Sơn chống thấm cho nhà vệ sinh

Hiện nay thi trên thị trường có rất nhiều những nhà cung cấp sản phẩm về sơn chống thấm nhà vệ sinh. Đi kèm đó là các dung môi pha sơn ( Dưới những tác dụng hóa lý, việc sử dụng các dung môi pha sơn sẽ có thể làm cho sơn sử dụng dễ dàng và có thể giúp tăng khối lượng phủ bề mặt của sơn).

Ưu điểm của sơn chống thấm cho nhà vệ sinh:

  • Khả năng có thể chống thấm nước tuyệt vời; độ bám dính cao;
  • Khả năng chống kiềm hóa khá cao; dễ dàng và an toàn cho người dùng;
  • Không chứa các loại thành phần độc hại.

Keo chống thấm dột nhà vệ sinh

Hiện nay thì sử dụng keo silicone đang là công nghệ chống thấm cho nhà vệ sinh đơn giản nhất.

Keo chống thấm nhà tắm là loại vật liệu màu trong suốt, được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan có tác dụng có thể ngăn chặn được sự thấm nước ở từ ngoài vào. Đây chính là chất điện môi lỏng được dùng để có thể kết hợp với một số vật liệu chống thấm khác của những hãng như Sika, Epoxy, Kova, Lanko, Koster, Hyperseal DPS, HAWA, StoCrete…để có thể thi công chống thấm một cách triệt để những vấn đề thấm dột hay những vết nứt ở trên sàn nhà vệ sinh, trên tường của nhà vệ sinh. Sử dụng keo chống thấm nhà vệ sinh là một phương án thi công tiện lợi, mang lại những hiệu quả cao.

 

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về phương pháp chống thấm ngược

 

Một số các phụ gia hỗ trợ ngăn thấm nước tường nhà vệ sinh

Một số các phụ gia hỗ trợ ngăn thấm nước tường nhà vệ sinh
Một số các phụ gia hỗ trợ ngăn thấm nước tường nhà vệ sinh

Sika Latex trộn với xi măng

Là một dạng chất hóa học được cấu tạo từ những gốc kỵ nước với khả năng có thể phản ứng đóng rắn với xi măng rất là cao. Nó sẽ có thể phân tán được ở trong môi trường nước nên có thể dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong các mao quản của các bề mặt lớp vữa, bê tông.

Đồng thời nên đóng rắn chặt lại bít hết toàn bộ các loại lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, tạo được một lớp màng bảo vệ có thể ngăn nước thấm dột vững chắc và có được độ bền cao theo thời gian. Thi công được cả các bề mặt kết cấu thậm chí phức tạp, nhiều chi tiết.

Phương pháp này có thể được thi công rất đơn giản mà lại tiết kiệm được chi phí, không gây ra ô nhiễm môi trường như sử dụng 2 phương pháp ở trên, thế nhưng hiệu quả mà nó mang lại vẫn rất cao.

Phụ gia để chống thấm ngược nhà vệ sinh bằng Sika 107

Sikatop seal 107 là một chất chống thấm 2 thành phần bao gồm thành phần bột gốc xi măng và thành phần Polymer. Vữa để chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm có thể được thi công lên trên bề mặt vữa và bê tông để ngăn được sự thấm nước.

 

Kỹ thuật chống thấm cho nhà vệ sinh

Kỹ thuật chống thấm cho nhà vệ sinh
Kỹ thuật chống thấm cho nhà vệ sinh

Kỹ Thuật để thi công chống thấm nhà vệ sinh, thường có hai dạng chống thấm nhà vệ sinh:

  • Sàn âm (đường ống được đi nổi trên mặt sàn và xuyên vào hộp kỹ thuật)
  • Sàn dương (các đường ống có thể đi xuyên sàn).

Yếu tố để quyết định đến chất lượng chống thấm đó là:

  • Quy trình các vật liệu chuẩn, các hạng mục khi chống thấm đều có quy trình và những vật liệu sao cho phải phù hợp với các hạng mục đó. Đặc biệt là những hạng mục sửa chữa hay được xử lý khi đã bị thấm dột thì việc mà đưa ra những quy trình vật liệu chuẩn là điều quan trọng hàng đầu.
  • Tay nghề của thợ chống thấm, muốn có được yếu tố này thì trước hết cần phải chọn ra được những người thợ có tâm về nghề. Là một người có trách nhiệm đặc biệt là phải có tính cẩn thận. Sau đó là những quá trình đào tạo về các kỹ thuật của công ty chống thấm bài bản. Và có được sự giám sát chặt chẽ thi công đúng chuẩn các quy trình tạo nên một người thợ kỹ thuật có các trình độ tay nghề cao.

 

Tham khảo thêm:Thông tin hữu ích về màng khò chống thấm hiệu quả nhất

 

Quy trình để xử lý chống thấm tổng thể nhà vệ sinh

Quy trình để xử lý chống thấm tổng thể nhà vệ sinh
Quy trình để xử lý chống thấm tổng thể nhà vệ sinh

Cách sử dụng những màng khò chống thấm sika

Vật liệu

Các loại nguyên vật liệu chống thấm cần nên chuẩn bị trước khi chống thấm cho nhà vệ sinh bằng màng chống thấm bao gồm:

  • Tấm trải nhựa bằng màng bitum
  • Primer gốc bitum
  • Đèn để khò khí ga
  • Máy khò
  • Dụng cụ thi công khác như: Bay, chổi sắt, cọ, lăn,…

Thi công việc chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò bitum

Các bước cụ thể ở trong quy trình chống thấm ngược nhà vệ sinh bằng màng khò nóng.

Bước 1: Vệ sinh các bề mặt cần thi công chống thấm

  • Đảm bảo được bề mặt sạch sẽ, không còn bị bụi bẩn hay bám dầu mỡ, …
  • Các chỗ bị lồi lõm cần phải được đục bỏ và trát lại bằng phẳng bằng loại vữa pha trộn phụ gia.

Bước 2: Sử dụng các đèn khò khí gas để có thể làm nóng mặt sàn trước khi mà thi công chống thấm.

Bước 3: Tiến hành việc quét lớp lót Primer gốc bitum lên trên bề mặt sàn.

Bước 4: Dùng máy khò nóng để đốt bề mặt tấm trải cho nhựa bitum được chảy lỏng đều rồi có thể dính xuống mặt sàn, đốt chảy lỏng đến đâu thì sẽ lăn màng đến đó.

Bước 5: Để có thể tránh được nước thấm quanh ở cổ ống thì tại những nơi chỗ cổ ống cần dán kỹ. Nên sử dụng gioăng trương nở để có thể quấn xung quanh tránh việc bị nước rò rỉ ra.

Bước 6: Tại các chân tường thì sẽ dán lên cao khoảng 15 – 20 cm để có thể  đảm bảo cho vị trí tiếp giáp giữa sàn và chân tường sẽ được khít, không còn những kẽ hở gây thấm dột.

Bước 7: Sau khi đã thi công dán màng khò nóng xong thì phải tiến hành trát lớp xi măng cát lên trên bề mặt để có thể bảo vệ lớp màng chống thấm.

Quy trình chống thấm tường – trần – nền cho nhà vệ sinh bằng vữa sika

Vật liệu đẻ sử dụng chống thấm gồm có: 

  • Sikatop Seal 107: Vữa chống thấm và bảo vệ đàn hồi
  • Sikaflex Construction: Chất chám nhét khe đàn hồi
  • Sikagrout 214-11: Vữa rót không co ngót
  • Sikatilebond Gp: Keo vữa dán gạch nền nhà
  • Sika Tile Grout: Vữa trám khe gạch

Chống thấm dột sàn nhà vệ sinh bằng nhựa đường

Tuy nhiên, cso thể sử dụng chống thấm nhựa đường mang lại nhiều hiệu quả rất cao. Nhưng thi công cần phải đun sôi nhựa đường mất rất nhiều thời gian. Chính vì thế mà người ta thường chỉ sử dụng phương pháp này ở những công trình công cộng. 

Chống thấm ngược tường nhà vệ sinh bằng những lưới chống thấm

Chọn lưới thủy tinh

Chọn các loại dày hay mỏng, thưa hay mau, sợi to hay là sợi nhỏ hoàn toàn phụ thuộc vào từng hạng mục mà các công trình yêu cầu, độ dày của lớp vữa tô dày hay mỏng…

Lưới dày có những định lượng lớn sử dụng cho các hạng mục có lớp vữa hoàn thiện dày. Còn lưới thủy tinh có định lượng nhỏ có thể sử dụng cho hạng mục có lớp vữa hoàn thiện mỏng.

Thi công

Đặt lưới thủy tinh vào trong giữa 2 lớp vữa tạo thành từng lớp như sau:

  • Lớp trong cùng sẽ là lớp vữa mỏng-> Lớp lưới thủy tinh -> Lớp vữa hoàn thiện
  • Trước tiên ta thi công 1 lớp vữa mỏng trong cùng thật đều phẳng. Khi vữa còn đang ướt ta sẽ tiến hành đặt phẳng lưới thủy tinh lên trên bề mặt vữa này theo các chiều từ trên xuống dưới, từ trái qua phải hoặc có thể ngược lại. Tấm lưới thủy tinh trải sau sẽ đặt chồng lên các tấm lưới trải trước ít nhất 10cm.
  • Khi tấm lưới thủy tinh sẽ bám vào bề mặt của lớp vữa lót ở trong cùng thì ta sẽ tiến hành thi công lớp vữa hoàn thiện bên ngoài.
  • Thi công các lớp vữa ngoài bằng bàn trải, bàn bả cho thật phẳng.
  • Chờ cho đến khi mà lớp vữa khô hoàn toàn thì ta mới tiến hành chuyển sang thi công các hạng mục khác. 

Sử dụng keo Silicone để chống thấm vị trí cổ thoát sàn nhà vệ sinh

  • Vệ sinh thật sạch sẽ bề mặt sàn.
  • Tưới nước bão hòa lên toàn bộ bề mặt sàn, tránh không để nước bị ứ đọng.
  • Tiến hành pha trộn gồm keo chống thấm với xi măng theo tỷ lệ: 1 kg keo chống thấm trong khoảng 0,15 lít nước. Sau đó cho từ từ khoảng 1,5 kg xi măng đen mác cao vào và từ từ khuấy đều.
  • Dùng bay để trét hỗn hợp chống thấm trên lên các bề mặt sàn theo định mức 0,5 kg/m2/lớp.
  • Sau 4 giờ, khi mà lớp chống thấm thứ nhất khô thì ta trét lớp thứ 2 lên với định mức 0,5kg/m2/lớp.
  • Khi lớp chống thấm thứ 2 đã khô hoàn toàn thì tiến hành tráng vữa xi măng hoặc sẽ lát gạch lên bề mặt sàn.

Phương pháp dùng Kova để ngăn ngấm nước nhà vệ sinh

Chuẩn bị trước bề mặt thi công

  • Với ngôi nhà vệ sinh cũ, bạn cần phải làm sạch để loại bỏ các loại bụi bẩn, nấm mốc sau đó trám bột bả.
  • Với những ngôi nhà vệ sinh mới, bạn chỉ cần phải đợi cho bề mặt sàn và tường khô sau đó thì tiến hành thi công chống thấm. Thời gian cần thiết để cho tường khô và ổn định là 21 ngày.
  • Sơn hoặc các loại chất chống thấm.
  • Máy trộn vữa bê tông và xi măng.
  • Dụng cụ để thi công: Bay, chổi sắt, cọ, lăn,…

Quy trình chống thấm

  • Sử dụng hỗn hợp gồm cát + xi măng để trát bo dốc chân tường cho thật đều
  • Pha hỗn hợp gồm kova chống thấm theo hướng dẫn của từng loại vào trong  hỗn hợp vữa xi măng và cát đã được trộn thật đều. Tiến hành khuấy đều hỗn hợp này thành dạng sệt.
  • Dùng bay để có thể phủ hỗn hợp lên trên bề mặt những vị trí cần được xử lý. Lưu ý cần phải phủ kỹ và đều ở trong những vị trí phức tạp như cổ ống xuyên sàn nhà vệ sinh.
  • Lớp thứ 2 sẽ quét cách lớp thứ nhất từ khoảng 2-3 giờ với định mức 1,8 – 2 kg/m2/2 lớp, độ dày của màng từ 1 – 1,2 mm. Khi quét cần phải lưu ý quét sao cho lớp sau được vuông góc với lớp trước để tránh những lỗ mọt bọt khí.
  • Bước 4: Sau khi mà lớp chống thấm khô, tiến hành ngâm thử nước trong vòng 24 giờ và có thể nghiệm thu chất lượng công trình.

 

Dịch vụ chống thấm tổng thể nhà vệ sinh – Thợ Giúp Việc

Hãy đến với Thợ Giúp Việc chúng tôi để có dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh giá chống thấm rẻ, bởi vì :

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực chống thấm nói chung và chuyên chống thấm nhà vệ sinh nói riêng. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, có tay nghề cao. Trang thiết bị luôn đạt hiện đại.
  • Chúng tôi cam kết sẽ chống thấm hiệu quả 100% không bị lại. Có thể bảo hành lên tới 10 năm.
  • Chúng tôi luôn tư vấn miễn phí và phục vụ 24/7, cần là có ngay.

 

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà Thợ Giúp Việc đã tổng hợp để quý khách hàng có thể hiểu hơn về những dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh. Nếu còn những thắc mắc muốn được hỗ trợ có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *