Trong cuộc sống hiện nay, các thiết bị hỗ trợ ngày càng trở nên thiết yếu, đặc biệt là tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, tivi… được xem là vật dụng gần gũi, phổ biến trong hầu hết các gia đình. Tuy nhiên, các thiết bị điện lạnh này vận hành liên tục hoặc với cường độ cao nên thường xuyên xảy ra lỗi, nếu kéo dài tình trạng này thì việc sửa chữa sẽ càng tốn thêm nhiều chi phí và khó khăn trong việc khắc phục. Chính vì vậy, những dịch vụ tại Thợ Giúp Việc ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và kịp thời với phương châm trở thành giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh dịch vụ liên quan đến thợ sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp nhiều hơn nữa những dịch vụ như chống thấm, xây nhà trọn gói và dịch vụ theo gói khác, … 

Dưới đây, mời các bạn tham khảo qua một số chính sách được chúng tôi quy định liên quan đến vấn đề giao hàng.

Thời gian giao hàng

Tất cả những dịch vụ của Thợ Giúp Việc cung cấp đều sẽ hoạt động theo tiêu chí “Nhanh Chóng – Tiện Lợi – Mọi Lúc – Mọi Nơi”, vì vậy, khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể an tâm về thời gian giao hàng, lắp đặt cũng như sửa chữa tại Thợ Giúp Việc.

Thợ Giúp Việc tính phí vận chuyển như thế nào?

Nhằm mang đến sự lựa chọn phù hợp và có lợi nhất cho khách hàng, Thợ Giúp Việc đã quy định các tính phí vận chuyển như sau:

    • Khối lượng và kích thước đóng gói của các sản phẩm trong đơn hàng.
    • Khoảng cách địa lý giữa địa chỉ nhận hàng và kho của Thợ Giúp Việc hoặc kho của nhà cung cấp/nhà bán hàng.

Chính sách hỗ trợ phí vận chuyển: Tùy vào chính sách hỗ trợ riêng ở mỗi thời điểm, chương trình khuyến mãi  của từng nhà cung cấp/nhà bán hàng, đơn hàng sẽ thể hiện mức phí vận chuyển cuối cùng khác nhau.

Đặc biệt, với những địa bàn lân cận công ty, chúng tôi sẽ tới tận nơi phục vụ cho khách hàng mà không tính thêm phí di chuyển.

Những quyền lợi khi khách hàng chọn mua hàng và dịch vụ tại Thợ Giúp Việc

Khách Hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ tại Thợ Giúp Việc:

    • Khách hàng có thể tới địa chỉ trực tiếp của công ty để được tư vấn tốt nhất, lựa chọn dịch vụ và mua sản phẩm mình ưng ý.
    • Thợ Giúp Việc phục vụ tận nơi địa bàn của các quận, huyện tại Tp Hồ Chí Minh và thu tiền khi hoàn thành hoặc khách hàng có thể chuyển khoản trước.
    • Đội ngũ nhân viên của Thợ Giúp Việc luôn nỗ lực làm việc không ngừng để mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh và thời gian nào (tất cả những ngày trong năm (trừ dịp lễ, tết âm lich).