Những dịch vụ chống thấm tại Thợ Giúp VIệc

Những dịch vụ chống thấm tại Thợ Giúp Việc

Trong những năm trở lại đây, rất nhiều chủ nhà đã chú trọng hơn đến dịch vụ chống thấm dột. Mặc dù vậy nhưng vẫn còn khá nhiều người mơ hồ về dịch vụ chống thấm này.

Vậy chống thấm là gì? Việc chống thấm mang lại lợi ích nào? Dịch vụ chống thấm nào được nhiều người đánh giá uy tín, triệt để nhất hiện nay? Cùng Thợ Giúp Việc chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ chống thấm ngay sau đây.

 

Chống thấm là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì chống thấm là quá trình làm cho một vật thể hoặc một kết cấu của công trình không bị thấm nước hoặc chống lại được sự xâm nhập của nước trong các điều kiện ảnh hưởng nhất định. Lớp chống thấm có thể được coi như là lớp áo mưa giúp bảo vệ công trình xây dựng khỏi những tác hại của nước và độ ẩm.

Trong lĩnh vực xây dựng, hầu như tất cả các công trình lớn và quan trọng như trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà cao tầng, cao ốc,…đều phải được thi công hạng mục chống thấm cực kỳ bài bản.

Tuy nhiên đối với các công trình nhà ở, nhiều chủ nhà vẫn chưa đánh giá đúng lợi ích của việc chống thấm mang lại nên công tác thi công hạng mục chống thấm dột vẫn chưa được chú trọng ngay từ ban đầu. Phần lớn các gia chủ đều chỉ thi công chống thấm khi công trình đã bị tình trạng thấm dột.

Những hạng mục cần thực hiện thi công chống thấm bao gồm:

  • Vị trí tầng hầm
  • Sàn mái, ban công của ngôi nhà 
  • Nhà vệ sinh, phòng tắm giặt, vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước.
  • Tường nhà
  • Các khe giáp lai
  • Sân thượng

Chống thấm là gì?

 

Tham khảo thêm:Cùng tìm hiểu về những biện pháp chống thấm dột trần nhà

 

Nguyên nhân gây ra thấm dột nước là gì?

Nguyên nhân gây ra thấm dột nước là gì?
Nguyên nhân gây ra thấm dột nước là gì?

Thấm dột trần nước do công trình đã cũ lâu năm

Các ngôi nhà cũ đã được xây dựng lâu năm sẽ bị xuống cấp dần và có hiện tượng xuất hiện các vết nứt. Dĩ nhiên lúc ấy, nước mưa sẽ tranh thủ thấm qua trần nhà và gây ra tình trạng dột nước cho ngôi nhà của bạn.

Nếu như lúc này không có 1 biện pháp chống dột hiệu quả thì chắc chắn ngôi nhà của bạn không lâu sau đó sẽ bị xuống cấp trầm trọng.

Kỹ thuật thực hiện thi công các hạng mục xây dựng không được đảm bảo

  • Nếu như kỹ thuật xây dựng của ngôi nhà được thực hiện một cách ẩu, không đảm bảo được chất lượng công trình, kết cấu thép lún, theo đan sàn bê tông không đạt yêu cầu thì sẽ khiến cho nước ngấm qua các vị trí trong ngôi nhà dễ dàng.
  • Do sự thấm dột qua các khe nối giữa trần nhà cũ và trần nhà đổ mới
  • Do trong quá trình thực hiện thi công xây dựng không thực thi việc chống thấm hay có thực hiện chống thấm nhưng không đảm bảo, không thực hiện đúng quy trình chống thấm.
  • Xảy ra tình trạng thấm dột do hệ thống đường ống nước ngầm bị sự cố rò rỉ, hỏng hóc.
  • Nguyên nhân một phần là do hệ thống thoát nước không đảm bảo khiến nước mưa bị đọng lại thời gian dài gây thấm dột trần nhà.
  • Cũng có thể do các nguyên nhân khách quan khác như do khi thực hiện lắp đặt các hệ thống máy lạnh, lắp đặt hệ thống máy nước nóng, máy năng lượng phải đục trần nhà nhưng lại không xử lý triệt để.

 

Lợi ích của việc thực hiện chống thấm

Lợi ích của việc thực hiện chống thấm
Lợi ích của việc thực hiện chống thấm

Các dịch vụ chống thấm dột đang ngày được mọi người quan tâm và áp dụng nhiều vì chúng mang lại những lợi ích thiết thực cho công trình của bạn.

Cụ thể, các lợi ích của dịch vụ chống thấm dột mang lại bao gồm:

  • Kéo dài tuổi thọ của công trình: Chống thấm giúp bảo vệ các hạng mục được thi công xây dựng khỏi tác hại của nước và độ ẩm, do đó giúp duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của công trình, và giúp làm tăng tuổi thọ cho công trình.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình thực hiện: Khi được thi công hạng mục chống thấm, công trình của bạn sẽ không bị tình trạng ẩm mốc, nứt nẻ hay xuất hiện các mùi hôi khó chịu do nồm ẩm gây ra nữa. Từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ và vẻ đẹp lâu dài cho công trình thi công.
  • Giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí: Tất nhiên không có một dịch vụ chống thấm dột nào là được miễn phí cả. Tuy nhiên sao lại có thể nói là tiết kiệm chi phí? Bởi vì khi thi công thực hiện chống thấm cho hạng mục xây dựng, công trình sẽ ít bị xuống cấp, từ đó hạn chế được tối đa chi phí tu sửa, tôn tạo.

 

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu những thông tin về chống thấm sân thượng

 

Các hình thức chống thấm 

Các hình thức chống thấm
Các hình thức chống thấm

Chống thấm bằng vật liệu là sika

  • Chống thấm bằng sika hay xử lý chống thấm bằng hóa chất sika. Đây là loại vật liệu chống thấm phù hợp sử dụng với các công trình thi công mới, cũng như các công trình cần tu sửa,sửa chữa chống thấm.
  • Sử dụng sika cho những công trình thường được sử dụng là sàn bê tông, sàn mái, sàn vệ sinh…

Chống thấm bằng các hóa chất khác

  • Hóa chất để thi công chống thấm hiện nay rất nhiều, và cũng có nhiều loại chất lượng cao, và loại thông thường trên thị trường hiện nay..
  • Những sản phẩm hóa chất keo chống thấm cao cấp phù hợp với công trình kiến trúc lớn, cần khả năng chống chịu các yếu tố ảnh hưởng lớn.
  • Đối với các công trình dân dụng, thì sử dụng hóa chất chống thấm sika, flintkote chống thấm là sản phẩm phù hợp nhất.

 

Xem thêm: Bí kíp chống dột mái tôn hiệu quả

 

Quy trình thực hiện chống thấm bao gồm những bước nào?

Quy trình thực hiện chống thấm bao gồm những bước nào?
Quy trình thực hiện chống thấm bao gồm những bước nào?

Mỗi hạng mục công trình xây dựng sẽ có một phương pháp chống thấm riêng và quy trình thực hiện chống thấm cũng có những điểm khác biệt.

Tuy nhiên xét về mặt cơ bản, bất kỳ quy trình thực hiện chống thấm nào cũng sẽ bao gồm 3 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt để thi công chống thấm

Công đoạn đầu tiên cần làm đó là làm vệ sinh và xử lý bề mặt cần thực hiện chống thấm. Bề mặt cần được thực hiện chống thấm càng được xử lý tốt thì hiệu quả mang lại sẽ càng cao.

Đối với những công trình mới xây dựng thì chỉ cần loại bỏ sạch sẽ các chất bụi bẩn, vừa thừa, tạp chất trên bề mặt là được.

Với công trình xây dựng đã cũ và xuống cấp thì cần tiến hành thực hiện trám phẳng những vết lồi lõm, những đường nứt trên mặt bằng và mài sạch tất cả bề mặt.

Bước 2: Tiến hành thực hiện thi công chống thấm

Tùy thuộc vào phương pháp thực hiện chống thấm là dùng xi măng, sika, nhựa đường, màng chống thấm nguội hay khò nóng mà đội ngũ nhân viên thi công sẽ thực hiện chống thấm theo đúng kỹ thuật, đảm bảo cho hiệu quả chống thấm triệt để 100%, không thấm xảy ra khả năng thấm lại..

Bước 3: Thử nước của công trình xây dựng

Sau khi bạn đã hoàn tất thi công, hạng mục chống thấm sẽ được thử nước để thực hiện kiểm tra hiệu quả chống thấm và tiến hành khắc phục nếu có sai sót hoặc thi công chống thấm chưa triệt để.

 

Tham khảo thêm:Hướng dẫn chi tiết cách chống thấm tường nhà liền kề

 

Thợ Giúp Việc – Dịch vụ chống thấm dột uy tín, triệt để, đúng tiến độ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà nhưng không phải đơn vị nào cũng được đánh giá. uy tín, chất lượng cao. 

Để đạt hiệu quả thực hiện chống thấm triệt để giúp công trình của bạn được bảo vệ tốt nhất, các gia chủ phải chọn những dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật chống thấm phù hợp. 

 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chống thấm của Thợ Giúp Việc

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chống thấm của Thợ Giúp Việc
Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chống thấm của Thợ Giúp Việc

Việc lựa chọn một dịch vụ thực hiện chống thấm uy tín chuyên nghiệp nhất cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quá trình thi công. Và nếu gặp điều này bạn đừng lo lắng nhé, chúng tôi đáp ứng đủ mọi điều kiện đảm bảo công trình được bảo vệ tối ưu nhất.

1. Đội ngũ thực hiện thi công chuyên nghiệp

Không những là nhà phân phối sản phẩm chống thấm chất lượng, Thợ giúp việc còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ sư thi công giàu kinh nghiệm, có tinh thần chịu trách nhiệm cao và có đầy đủ kỹ năng tay nghề thi công hạng mục sửa chữa để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chống thấm để đạt hiệu quả tốt nhất. Điều này quý khách hàng  có thể yên tâm hoàn toàn với dịch vụ chống thấm nhà của chúng tôi nhé.

2. Đảm bảo thi công chống thấm đúng lộ trình đã ký kết

Dịch vụ chống thấm của Thợ giúp việc luôn được đặt chữ tín lên hàng đầu. Vì vậy mà các công trình được chúng tôi đảm nhiệm luôn được thực hiện đúng tiến độ, đúng thời gian đã ký kết hợp đồng với khách hàng trước đó. Có thể nói, đây là ưu điểm để quý khách lựa chọn dịch vụ chống thấm tại Thợ giúp việc

3. Giá cả của dịch vụ chống thấm hợp lý phải chăng

Đối với các dịch vụ chống thấm của các nhà cung cấp mang lại, tất nhiên giá chống thấm của chúng tôi luôn đáp ứng và phù hợp với túi tiền của từng gia đình cụ thể. Một diện tích mà chúng tôi đã thực hiện khảo sát và được báo giá cụ thể, đảm bảo không phát sinh thêm bất kì các chi phí khác trong quá trình thi công.

4. Các cam kết về hàng mục chống thấm và chế độ bảo hành dành cho khách hàng

Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ không quan tâm nhiều đến chế độ bảo hành bảo trì công trình sau một thời thi công. Nhưng đến với Thể giới khách quý khách hàng sẽ an tâm và đặt niềm tin tại đây, bởi các chế độ bảo hành và cam kết công trình vô cùng tuyệt vời.

Chúng tôi luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu nên chất lượng của công trình luôn được đảm bảo nhất.

  • Thứ nhất: Tất cả các dịch vụ chống thấm của các đơn vị khác đều được bảo hành tối đa 10 năm và sẽ thực hiện chống thấm giống như bảo hành như trong hợp đồng đã ký. ( Nếu như sau một thời gian ngắn sau khi đã bắt đầu thực hiện như thi công phát sinh hư hỏng, nước thấm vào bề mặt công trình của ngôi nhà hay xuất hiện vết nứt thì chúng tôi sẽ tiến hành xuống kiểm tra tình trạng và bảo hành một cách kỹ càng nhất )
  • Thứ hai: Đội ngũ nhân viên của Thợ giúp việc của chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi khảo sát công trình tư vấn kỹ càng mọi thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm cũng như quy trình thực hiện giúp gia chủ tiết kiệm chi phí nhất
  • Thứ ba: Đảm bảo sản phẩm chất lượng chính hãng, và giá cả đúng với hợp đồng đã ký không thêm chi phí bổ sung nào khác. 

 

Các giải pháp thực hiện khi thi công chống thấm

Các biện pháp thực hiện khi thi công chống thấm
Các biện pháp thực hiện khi thi công chống thấm

Khi đến với các dịch vụ chống thấm quý khách sẻ được lựa chọn thị thực hiện thi công chống thấm trọn gói hoặc làm nhân công.

Nhân công thi công chống thấm dột

Cung cấp thợ chống thấm làm theo nhân công, quý khách hàng cung cấp vật tư chống thấm.

Dịch vụ chống thấm dột trọn gói

Là dịch vụ chống thấm trọn gói, chúng tôi cung cấp các loại vật tư và các thiết bị chống thấm, thi công “xử lý thấm trọn gói” cho quý khách hàng.

Một trong những đơn vị thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay chính là Công ty chống thấm Thợ giúp việc sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và áp dụng công nghệ thực hiện chống thấm mới nhất, Thợ giúp việc cam kết:

  • Tiến hành khảo sát trực tiếp, tư vấn cho khách hàng về mức độ thấm dột và đề xuất phương án chống thấm hiệu quả.
  • Cam kết thực hiện thi công chống thấm nhanh chóng, đúng tiến độ, không chậm trễ.
  • Quy trình chống thấm AC6732 được thực hiện 
  • Chống thấm một cách triệt để 100%, không bị thấm nước trở lại.
  • Hiệu quả của việc tiến hành chống thấm duy trì lâu dài, lên đến thời gian 12 năm.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Bảo hành dịch vụ chống thấm lâu dài.

 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Dịch vụ chống thấm mà Thợ Giúp Việc cung cấp. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Nếu các bạn có những thắc mắc muốn được giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn nhiệt tình nhất. Hân hạnh được phục vụ các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *