Chào mừng Quý khách hàng đến với Thợ Giúp Việc! Trang web https://thogiupviec.com/ cùng với các tài liệu được đề cập tại đây sẽ cho bạn biết các điều khoản và điều kiện giao dịch để chúng tôi cung cấp bất kỳ sản phẩm/dịch vụ sửa chữa nào được liệt kê trên trang web trực tuyến của chúng tôi.

I. GIỚI THIỆU

Thợ Giúp Việc là một đơn vị trực thuộc Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vững Tín có trụ sở tại 618/34 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP.HCM.

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi, vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện này một cách cẩn thận trước khi bắt đầu mua sản phẩm và dịch vụ nào từ trang của này để đảm bảo quyền lợi của hai bên khi giao dịch.

Đồng thời, trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Những điều kiện khi sử dụng website đó là:

– Khi vào web của chúng tôi, Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

– Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản trực tuyến để Khách hàng đăng nhập và mua hàng cũng như đặt dịch vụ sữa chữa tại Thợ Giúp Việc. Bằng cách này, Khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web.

– Khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của Khách mà không cần báo trước.

III. Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

– Chúng tôi xem tất cả những ý kiến của Khách hàng dù là khen ngợi hay phê bình đều là tài sản của chúng tôi, từ đó chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa nhưng dịch vụ tại Thợ Giúp Việc. 

– Đồng thời, nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào nhằm bôi xấu hoặc ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của Quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

IV. CHẤP NHẬN/TỪ CHỐI ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Quý khách.

V. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖ NHẬP SAI THÔNG TIN TẠI THỢ GIÚP VIỆC

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại Thợ Giúp Việc. Trong trường hợp Khách hàng nhập sai thông tin, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong các trường hợp nhất định, Khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách biện pháp sau đây: 

  • Thông báo cho Thợ Giúp Việc qua đường dây nóng …. 
  • Thông báo trước khi chúng tôi tiến hành thực hiện dịch vụ ít nhất 2 giờ đồng hồ.
  • Trả lại hàng hoá đã nhận còn nguyên, chưa có dấu hiệu sử dụng.

VI. QUYỀN PHÁP LÝ

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết liên quan đến điều khoản và điệu kiện giao dịch tại Thợ Giúp Việc của chúng tôi. Hy vọng bạn có thể tìm được cho mình một dịch vụ/sản phẩm hợp lý và phù hợp với mình.