Thợ sửa ống nước

Dịch Vụ Thợ Sửa Ống Nước Chất Lượng – Tiết Kiệm

Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa đường ống nước. Thợ sửa ống nước của Thợ Giúp Việc sẽ giúp bạn hài lòng.
Thợ Giúp Việc có đội ngũ thợ sửa đường ống nước có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm đảm bảo xử lý sự cố ống nước đúng theo tiêu chuẩn, thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

Sửa ống nước là gì?

Hệ thống ống nước thường được mô tả như một loạt các đường ống và thiết bị vừa cung cấp nước sạch cho các toà nhà và loại bỏ nước thải ra khỏi công trình, thông qua cống và vào cống ngầm. Một ngôi nhà trung bình có một hoặc nhiều phòng tắm và một nhà bếp sẽ có nguồn cung cấp nước và hệ thống quản lý chất thải. Nó có thể bao gồm các hệ thống sưởi ấm cũng như hệ thống làm mát và thông gió dù nó không thật sự phổ biến ở Việt Nam.

Khái niệm sửa ống nước gần giống với định nghĩa Plumber của phương Tây.

Công việc sửa hệ thống ống nước thường được thực hiện bởi thợ sửa ống nước chuyên nghiệp, những người cần nghiên cứu lý thuyết, thực hiện công việc thực tế để có thể đánh giá năng lực của họ.

Nhiều người cho rằng công việc bảo trì hệ thống ống nước chỉ là sửa chữa rò rỉ và lắp ráp các vật dụng liên quan đến phòng tắm hay nhà bếp. Tuy nhiên, có nhiều thứ liên quan đến hệ thống ống nước hơn có thể hoạt động.

Hệ thống ống nước thực sự quan trọng với các công trình xây dựng vì khi không có kỹ thuật, kinh nghiệm từ thợ sửa ống nước được đào tạo bài bản thì có khả năng một vài đường ống nước sẽ đặt không chính xác hoặc đặt sai vị trí. Có được một thợ sửa ống nước tham gia vào công trình sớm nghĩa là công trình đều rõ nơi đặt ống và những thiết bị và phụ kiện cần được lắp đặt ở đâu.

Sửa ống nước là gì
Sửa ống nước là gì

 

Tham khảo thêm:Sửa Bình Nóng Lạnh Chất Lượng – Khắc Phục Sạch Các Lỗi

 

Thợ sửa ống nước làm việc ở đâu?

Thợ sửa ống nước làm việc ở đâu
Thợ sửa ống nước làm việc ở đâu

Một thợ sửa ống nước được yêu cầu làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Khu nhà ở xây dựng mới, sửa chữa nhà dân dụng, tòa nhà văn phòng, nhà máy, trên tàu hoặc sân bay. Hiểu đơn giản, bất cứ nơi nào có nhu cầu cấp nước hay có yêu cầu chuyên môn về hệ thống ống nước.

Những công việc mà thợ sửa ống nước có thể làm?

Một thợ sửa ống nước được yêu cầu tuân theo bản vẽ chi tiết hệ thống ống nước hoặc họ cần phải tự thiết kế bố trí hệ thống ống nước. Thông thường, điều này phụ thuộc vào kích thước, quy mô của công trình, bạn cần một thợ sửa ống nước để lập kế hoặc hệ thống đường ống và phụ kiện ngay từ đầu.

Hệ thống ống nước không chỉ là về lắp đặt và bảo trì mà còn có thể tham gia công việc khí đốt, lắp đặt hệ thống sưởi và nấu ăn trong một số trường hợp, hệ thống thông gió và làm mát cũng vậy. Đối với những loại công việc này, trình độ chuyên môn sẽ rất cần thiết, nhất là khi công việc có liên quan về việc sử dụng điện.

  • Vệ sinh bồn nước trên cao hay bồn nước chung cư,…
  • Thông nghẹt đường ống xả nước, ống dẫn nước bị tắc.
  • Lắp bơm tăng áp cho nguồn nước yếu.
  • Lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.
  • Sửa ống nước, hàn nối và lắp mới ống chịu nhiệt PPR.
  • Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống ống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ và các hộ gia đình.
  • Sửa chữa lắp đặt và bảo trì máy bơm.
  • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị, phụ kiện sử dụng nước như bồn rửa, máy nước nóng và các loại vòi nước,…
  • Làm sạch hệ thống thoát nước, làm sạch cống.
  • Công nghệ không đào bới cống với ống dẫn ống và ống cấu trúc, thông ống thải trong không gian hạn chế.
  • Phát hiện rò rỉ nước với thiết bị chuyên dụng, sửa ống nước, các nguồn gốc gây rò rỉ hoặc thất thoát nước.
  • Thông ống nước, khắc phục sự cố thấm vào tường, trần nhà và nghẽn đường nước chảy.
  • Khắc phục các sự cố liên quan đến ống nước, đường dẫn nước sinh hoạt trong gia đình như gãy vòi nước ở chậu rửa mặt, bồn rửa mặt, bục đường nước mất nước và hỏng van si phông,…

 

Tham khảo thêm:Nguyên Nhân Và Cách Sửa Máy Bơm Nước Nhanh Chóng – Hiệu Qủa – Tiết Kiệm

 

Các nguyên nhân gây ra sự cố ống nước trong gia đình

Các nguyên nhân gây ra sự cố ống nước trong gia đình
Các nguyên nhân gây ra sự cố ống nước trong gia đình
  • Đường ống nước bị chặn: Nếu hệ thống ống nước của bạn bị chặn, không thể dễ dàng bị tháo ra trong bồn rửa vì đường ống không được bảo vệ với nhờn, với thức ăn, rác, bụi hoặc tóc.
  • Vấn đề hệ thống ống nước trong nhà vệ sinh: Nếu hệ thống ống nước trong nhà vệ sinh của nhà bạn bị tắc, nước trong nhà vệ sinh khôngthoát ra và được lấp đầy khắp nơi hoặc trong nhà vệ sinh công cộng với nhiều lý do. Nhưng hầu hết những nhà vệ sinh không được mọi người sử dụng đúng cách.
  • Đường ống bị rò rỉ: Nếu hệ thống đường ống nước bị rò rỉ, vấn đề thường gặp nhất mà bạn thường thấy là vấn đề hệ thống ống nước của bạn. Tại thời điểm này, bạn cần khóa van nước trên nguồn cung cấp nước, sau đó tìm kiếm thợ sửa chữa ống nước giúp đỡ, bởi vì họ có các công cụ chuyên dụng để giúp cho công việc dễ dàng hơn.

 

Tham khảo thêm:Thợ giúp việc – Dịch vụ sửa máy nước nóng trực tiếp Panasonic uy tín

 

Hướng dẫn cách tự khắc phục lỗi hư hỏng hệ thống ống nước

Hướng dẫn cách tự khắc phục lỗi hư hỏng hệ thống ống nước
Hướng dẫn cách tự khắc phục lỗi hư hỏng hệ thống ống nước

Đối với hệ thống thoát nước từ chậu rửa, bồn rửa mặt và lỗ thoát sàn, rất có thể nó bị tắc qua quá trình sử dụng vì bị đọng rác, mỡ bẩn hoặc tóc, việc này bạn tự mình làm được bằng các cách sau:

  • Sử dụng thường kỳ những chế phẩm sinh học thông tắc cống được bán trên thị trường
  • Không sử dụng phương pháp đun ấm nước sôi để đổ xuống đường ống thoát vì nước nóng sẽ làm cháy hoặc làm nhanh lão hóa các gioăng cao su tại đường khớp nối hoặc làm cháy ống nhựa mềm của đường thoát. Việc này về lâu dài sẽ dẫn đến việc rò rỉ hệ thống thoát nước.
  • Bạn mua dây lò xo thông cống bên ngoài cửa hàng để tự thông, cuộn dây có chiều dài 1,5m – 3m – 5m hoặc 7m tùy thuộc vào độ dài đường ống thoát mà bạn ước tính. Sẽ hơi bẩn chút nhưng việc này cũng rất dễ dàng, bạn nên tự làm trước khi gọi thợ sửa ống nước đến với những vấn đề phức tạp hơn.

 

Ưu điểm của dịch vụ sửa ống nước tại Thợ Giúp Việc

Ưu điểm của dịch vụ sửa ống nước tại Thợ Giúp Việc
Ưu điểm của dịch vụ sửa ống nước tại Thợ Giúp Việc

Thợ sửa ống nước của Thợ Giúp Việc có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa nước tại nhà, với tay nghề cao, nên sẽ giải quyết mọi sự cố ống nước tại nhà khách hàng hiệu quả và chất lượng nhất.

Thợ sửa ống nước, thông đường ống, thông bồn cầu hay sửa điện nước với sự hỗ trợ của các thợ sửa điện nước…sẽ được bố trí hợp lý ở những quận của Thành Phố Hồ Chính Minh, để có thể linh hoạt đến nhà khách  để làm việc cách nhanh chóng.

Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” vì vậy nhân viên chúng tôi khi đến nhà khách hàng rất chu đáo và lịch sự, hơn hết nhân viên của dịch vụ rất trung thực, tự giác. Đảm bảo sẽ làm quý khách hàng thỏa mái và hài lòng.

Giá cả: Vì là dịch vụ sửa ống nước bình dân, chủ yếu phục vụ người dân, nên dịch vụ của Thợ Giúp Việc tạo mọi điều kiện tốt nhất, để nhà nhà – người người đều sử dụng dịch vụ sửa ống nước tại nhà 24/24. Giá sửa ống nước tại đây là giá rẻ và ổn định hơn so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

Chất lượng của dịch vụ: Tồn tại và phát triển nhiều năm qua, chúng tôi luôn lấy chữ tín làm trọng vì vậy luôn đề cao chất lượng của dịch vụ sửa ống nước, sửa máy bơm nước và sửa điện nước…tất cả các loại hình dịch vụ mà chúng tôi tạo ra đều chất lượng và được đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Chế độ bảo hành: Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành sửa đường ống nước rõ ràng, đúng hẹn, để khách hàng an tâm sử dụng gói dịch vụ an tâm và thỏa mái nhất.

Thời gian làm việc: Vì tính tất yếu của loại hình dịch vụ phục vụ khách hàng tại nhà, nên chúng tôi làm việc 24/24, kể thứ 7, chủ nhật và lễ tết…để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, khách không bị gián đoạn quá trình sinh hoạt của mình…

Phạm vi hoạt động thợ sửa ống nước tại nhà ở Thành Phố Hồ Chí Minh 24/24 tại các quận.

Thợ sửa ống nước của Thợ Giúp Việc chuyên:

  • Sửa chữa ống nước bị bục gãy đường ống và ống nước bị rò rỉ âm tường. 
  • Sửa ống nước nóng máy năng lượng mặt trời và hàn ống nước nóng PPR.
  • Sửa chữa, lắp đặt ống PVC và HDPE.
  • Sửa chữa ống nước bị ngộp hơi, mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước hoặc nước yếu.
  • Sửa chữa, thay thế các thiết bị ngành nước: Gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu hay lavabo…
  • Sửa chữa máy bơm nước dân dụng các loại, sửa máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao dành cho gia đình, các cơ quan…
  • Lắp đặt đường ống cấp nước và lắp đặt đường ống thoát nước.
  • Lắp đặt thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, chậu rửa, lavabo hoặc bồn tiểu…
  • Thi công, cải tạo hệ thống cấp thoát nước hộ gia đình, cơ quan hoặc các công ty.
  • Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp, thoát nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *