TOP 5+ CÁC LOẠI PHỤ GIA CHỐNG THẤM BÊ TÔNG GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, CHẤT LƯỢNG

Phụ gia chống thấm – Đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng, chúng được tối ưu hóa để cải thiện tính năng chống thấm của vật liệu xây dựng. Bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến, chúng tạo thành một lớp bảo vệ vượt trội, đảm bảo tính bền vững và khả năng chống thấm hoàn hảo, đáp ứng mọi biến đổi về thời tiết và môi trường, từ thành thị đến nông thôn. Sự kết hợp tinh vi này thể hiện cam kết không ngừng nâng cao chất lượng công trình xây dựng.

PHỤ GIA CHỐNG THẤM TRỘN BÊ TÔNG LÀ GÌ? THÀNH PHẦN, PHÂN LOẠI

Phụ gia chống thấm trộn bê tông là loại vật liệu sử dụng để trộn vào hỗn hợp bê tông để tăng khả năng chống thấm cho bê tông. Phụ gia chống thấm trộn bê tông có gốc hữu cơ hoặc vô cơ, có dạng bột, lỏng hoặc gel. Phụ gia chống thấm trộn bê tông có màu trắng, xám hoặc màu sắc khác.

Phụ gia chống thấm trộn bê tông có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào thành phần, cơ chế và hiệu quả của nó. Các loại phụ gia chống thấm trộn bê tông phổ biến hiện nay là:

 • Phụ gia chống thấm trộn vào bê tông.
 • Phụ gia chống thấm thi công ngoài mặt bê tông.
Sử dụng phụ gia chống thấm để trộn vào hỗn hợp bê tông để tăng khả năng chống thấm cho bê tông
Sử dụng phụ gia chống thấm để trộn vào hỗn hợp bê tông để tăng khả năng chống thấm cho bê tông

Phức tạp hơn, người ta còn phân loại phụ gia chống thấm theo các dạng sau đây: 

 • Phụ gia chống thấm kiểu kết tủa: là loại phụ gia chống thấm có thành phần là các muối vô cơ hoặc hữu cơ, khi trộn vào bê tông sẽ kết tủa ra các hợp chất không tan trong nước, lấp đầy các lỗ hổng và khe nứt trong bê tông, ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và độ ẩm vào bê tông. 
 • Phụ gia chống thấm kiểu thủy phân: là loại phụ gia chống thấm có thành phần là các polyme hữu cơ hoặc vô cơ, khi trộn vào bê tông sẽ phản ứng với nước và xi măng trong bê tông, tạo ra các mạch polyme dài và liên kết với nhau, hình thành một lớp màng mỏng và dai trên bề mặt và trong lòng bê tông, ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và độ ẩm vào bê tông. 
 • Phụ gia chống thấm kiểu sinh học: là loại phụ gia chống thấm có thành phần là các vi sinh vật hoặc enzyme, hoạt động tương tự kiểu kết tủa nhưng loại này tạo ra lớp chất chống thấm tự nhiên, không độc hại cho môi trường.

Có thể bạn quan tâm: [Tìm Hiểu] Cấp Chống Thấm Của Bê Tông – Thợ Giúp Việc

CÔNG DỤNG VÀ ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA CÁC LOẠI PHỤ GIA CHỐNG THẤM

Phụ gia chống thấm trộn bê tông là loại vật liệu chống thấm có nhiều công dụng và ứng dụng thực tế trong các công trình xây dựng, như:

 • Tăng khả năng chống thấm cho bê tông, ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và độ ẩm vào bê tông, bảo vệ an toàn và tuổi thọ của công trình.
 • Tăng khả năng chống ăn mòn, chống bào mòn và chống nứt cho bê tông, giảm thiểu các tổn hại do các yếu tố vật lý, hóa học và sinh học gây ra.
Phụ gia chống thấm trộn bê tông có nhiều công dụng và ứng dụng thực tế
Phụ gia chống thấm trộn bê tông có nhiều công dụng và ứng dụng thực tế
 • Tăng khả năng chịu lực, chịu nén và chịu uốn cho bê tông, nâng cao độ bền cơ học của công trình.
 • Tăng khả năng chống thấm cho các kết cấu ngầm, đường hầm, tường chắn, bể nước sinh hoạt, bể xử lý nước thải,…
 • Tăng khả năng chống thấm cho các kết cấu tiếp xúc với nước biển, nước mặn, nước ngọt, nước thải,…
 • Tăng khả năng chống thấm cho các kết cấu tiếp xúc với các dung dịch axit, kiềm, muối, dầu, xăng,…
 • Dùng để chống thấm tường nhà, chống thấm sàn mái

TOP 5+ CÁC MẪU PHỤ GIA CHỐNG THẤM TRỘN BÊ TÔNG DỄ ỨNG DỤNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ gia chống thấm trộn bê tông với các thương hiệu, chất lượng và giá cả khác nhau. Sau đây là Top 5+ các loại phụ gia chống thấm được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao:

Kova Ct11

Kova Ct11 là loại phụ gia chống thấm kiểu kết tủa có thành phần là silicat canxi. Kova Ct11 có dạng bột màu trắng, có độ nhớt cao. Kova Ct11 còn có khả năng tạo ra một lớp màng mỏng và dai trên bề mặt bê tông, bảo vệ bê tông khỏi các yếu tố gây ăn mòn.

Kova Ct11
Kova Ct11

Kova Ct11 có giá thành rẻ hơn so với các loại phụ gia khác, chỉ khoảng 30.000 đồng một kg

Peneguard

Peneguard là loại phụ gia chống thấm kiểu thủy phân có thành phần là acrylic. Peneguard có dạng lỏng màu trắng, có độ nhớt vừa phải. Peneguard còn có khả năng tăng độ bám dính và độ đàn hồi cho bê tông, giúp bê tông chịu được các biến dạng do co ngót.

Peneguard
Peneguard

Peneguard được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như trải lớp sơn lót bitum chống thấm, trải lớp sơn phủ bitum, trải lớp sơn phủ màu,… Peneguard có giá thành cao hơn so với các loại phụ gia khác, khoảng 100.000 đồng một kg

Penetron Admix

Penetron Admix là loại xi măng chống thấm kiểu thủy phân có thành phần là polyurethane, có dạng lỏng màu xanh, có độ nhớt cao. Penetron Admix còn có khả năng tăng độ bền cơ học, độ bền nén và độ bền uốn cho bê tông, giúp bê tông chịu được các tác động bên ngoài.

Penetron Admix
Penetron Admix

Penetron Admix được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như các kết cấu ngầm, đường hầm, tường chắn, bể nước sinh hoạt, bể xử lý nước thải,… Penetron Admix có giá thành cao hơn so với các loại phụ gia khác, khoảng 150.000 đồng một kg. 

Tham khảo: Cách Chống Thấm Bể Nước Ngầm, Bể Sinh Hoạt, Bể Chất Thải – Thi Công Triệt Để 100% 

Super R7

Super R7
Super R7

Super R7 là loại phụ gia chống thấm kiểu sinh học có thành phần là bacillus pasteurii. Super R7 có dạng bột màu trắng, có độ nhớt thấp. Super R7 còn có khả năng tạo ra một lớp màng mỏng và dai trên bề mặt bê tông, bảo vệ bê tông khỏi các yếu tố gây ăn mòn.

Super R7 có giá thành rẻ hơn so với các loại phụ gia khác, chỉ khoảng 20.000 đồng một kg. 

Sika Latex

Sika Latex
Sika Latex

Sika Latex là loại phụ gia chống thấm kiểu thủy phân có thành phần là epoxy. Sika Latex có dạng lỏng màu trắng sữa, có độ nhớt vừa phải.

Sika Latex còn có khả năng tăng độ kết dính và độ đàn hồi cho bê tông, giúp bê tông chịu được các biến dạng do co ngót. Sika Latex có giá thành cao hơn so với các loại phụ gia khác, khoảng 120.000 đồng một kg. 

NHỮNG LƯU Ý CƠ BẢN KHI SỬ DỤNG PHỤ GIA CHỐNG THẤM

Khi sử dụng phụ gia chống thấm trộn bê tông, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động khi thi công.
 • Chọn loại phụ gia phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.
 • Đo lường chính xác lượng phụ gia cần thiết theo tỷ lệ khuyến nghị của nhà sản xuất hoặc nhà thi công.
 • Trộn đều phụ gia với nước và xi măng trước khi trộn với cát và đá.
 • Đổ bê tông có chứa phụ gia vào khuôn hoặc bề mặt cần chống thấm, dùng máy rung hoặc gạch để đảm bảo bê tông được san phẳng và không có bọt khí.
 • Bảo quản và bảo trì bê tông có chứa phụ gia theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc nhà thi công.

BẢNG GIÁ PHỤ GIA CHỐNG THẤM TẠI THỢ GIÚP VIỆC

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá cả của các loại phụ gia chống thấm trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá phụ gia chống thấm của Thợ Giúp Việc:

Loại Phụ Gia Chống Thấm Đơn Vị Tính Giá Cả (VNĐ)
Kova Ct11 kg 30.000
Peneguard kg 100.000
Penetron Admix kg 150.000
Super R7 kg 20.000
Sika Latex kg 120.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời điểm và địa bàn. Bạn cần liên hệ trực tiếp với Thợ Giúp Việc để được báo giá chính xáctư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ THỢ GIÚP VIỆC ĐỂ SỞ HỮU CÁC LOẠI PHỤ GIA CHỐNG THẤM CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán phụ gia chống thấm trộn bê tông uy tín, giá cạnh tranh, chất lượng và chuyên nghiệp, bạn không thể bỏ qua Thợ Giúp Việc – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công các loại vật liệu chống thấm.

Thợ Giúp Việc sẽ giúp bạn lựa chọn được loại phụ gia phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình, cũng như hỗ trợ bạn thi công chống thấm một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

Tham khảo: [Update] Cập Nhật Tiêu Chuẩn Chống Thấm Trong Xây Dựng Bản Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *