sửa điện nước

Tổng hợp thông tin tham khảo hữu ích về sửa điện nước

Điện và nước là hai thứ thiết yếu và quan trọng đối với cuộc sống của con người vì vậy mà trong sinh hoạt hằng ngày chúng ta đều phải sử dụng đến điện nước. Một điều chắc chắn là với tính thiết yếu như vậy thì ắt hẳn tần suất sử dụng là rất cao và dẫn đến tình trạng hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Để tránh một số bất tiện trong sinh hoạt, bạn cần tìm cách giải quyết ngay nếu gặp phải sự cố về hệ thống cấp điện nước. Vì vậy bạn cũng nên nắm bắt được cách sửa, các kinh nghiệm để sửa điện nước tại nhà một cách đơn giản nhất để đảm bảo có thể khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Hoặc nếu xảy ra những hỏng hóc nghiêm trọng thì bạn nên tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa chữa  điện nước.

Vậy dịch vụ sửa chữa điện nước là gì, nguyên nhân gì dẫn đến việc hệ thống điện nước nhà bạn hỏng hóc cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ sửa chữa điện nước. Mời các bạn cùng điểm qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn một số thông tin bạn nhé.

 

Sửa điện nước là dịch vụ gì?

Sửa chữa điện nước là một dịch vụ được sinh ra nhằm cung cấp cho khách hàng sự đảm bảo an toàn trong cuộc sống. Sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước giúp nguồn điện, nước nơi ở của bạn không bị chập chờn hay xảy ra hỏng hóc ảnh hưởng đến những sinh hoạt trong đời sống hằng ngày.

Bạn có một ổ điện âm tường bị chập cháy, một đường ống nước bị rò rỉ hay một bóng đèn trong nhà tự dưng không sáng,….? Bạn phân vân khi không biết phải lắp đặt dụng cụ như thế nào cho hợp lý? Hãy liên hệ với Dịch vụ sửa chữa điện nước Thợ Giúp Việc để giúp bạn khắc phục được sự cố một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất khi bạn gặp bất cứ một vấn đề nào có liên quan đến sửa chữa điện nước trong đời sống.

Sửa điện nước là dịch vụ gì?
Sửa điện nước là dịch vụ gì?

 

Tham khảo thêm: Thợ Giúp Việc – Dịch Vụ Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

 

Tầm quan trọng của dịch vụ sửa điện nước 

Tầm quan trọng của dịch vụ sửa chữa điện nước
Tầm quan trọng của dịch vụ sửa chữa điện nước

Bạn luôn cần phải có điện và nước sử dụng cho đời sống sinh hoạt cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Chính vì thế mà nghề sửa chữa điện nước là một nghề không thể thiếu để đáp ứng cho nhu cầu trong sinh hoạt của nhiều khách hàng.

Trong trường hợp chủ nhà không có kiến thức về điện, nước dân dụng thì việc tìm thuê người có chuyên môn cao để sửa chữa là phương án hữu hiệu nhất khi có sự cố về điện nước. Việc bạn cần làm lúc này là tìm đến một dịch vụ sửa điện nước tại nhà uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa điện nước là dịch vụ hữu ích bởi nó giúp cho các gia đình khắc phục được những bất tiện do hỏng hóc điện nước gây ảnh hưởng đến những sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra dịch vụ sửa chữa điện nước còn giúp hạn chế được sự lãng phí điện nước do những hỏng hóc gây ra.

Nghề sửa chữa điện nước là cách gọi chung cho các công việc bao gồm cả sửa điện và hệ thống nước trong gia đình, nó bao hàm rất nhiều hạng mục sửa chữa mà ít ai có thể hiểu và nắm bắt được hết những hạng mục đó. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số hạng mục sửa chữa của dịch vụ sửa chữa điện nước để các bạn cùng nắm.

 

Những hạng mục của dịch vụ sửa điện nước

Tầm quan trọng của dịch vụ sửa chữa điện nước
Tầm quan trọng của dịch vụ sửa chữa điện nước

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn những hạng mục sự cố có thể xảy ra mà dịch vụ sửa chữa điện nước sẽ đáp ứng nhu cầu sửa chữa của các bạn.

Những hạng mục của dịch vụ sửa điện

  • Khắc phục sửa chữa thay thế hệ thống đường điện trong gia đình.
  • Sửa chữa và thay thế các thiết bị điện dân dụng trong gia đình.
  • Sửa điện chập cháy, tìm hiểu nguyên nhân nguồn điện bị mất không rõ lý do.
  • Sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện trong nhà.
  • Bảo dưỡng, bảo trì, tu bổ hệ thống điện định kỳ.
  • Cung cấp lắp ráp mới các thiết bị điện nước dân dụng cho gia đình theo yêu cầu khách hàng đưa ra khi cần thiết.

Những hạng mục của sự cố hư hỏng nước cần sửa chữa

  • Khắc phục những sự cố đường ống nước bị rò rỉ.
  • Sửa chữa hệ thống đường ống dẫn nước, thông tắc ống cấp thoát nước,…
  • Thay thế và lắp ráp mới đường ống nước, các thiết bị trong nhà vệ sinh như bồn rửa mặt, vòi hoa sen,…
  • Sửa máy bơm nước, đồng hồ nước của gia đình hay bình nóng lạnh…
  • Nâng cấp, bảo trì đối với hệ thống nước trong nhà.
  • Lắp đặt hoặc thay thế các bộ ống nước nhựa nhiệt thay cho các ống nước kẽm được sử dụng trước đó.

 

Tìm hiểu thêm: Dịch Vụ Sửa Đường Ống Nước Tại Nhà TP.HCM

 

Nguyên nhân gây sự cố cần sửa điện nước

Nguyên nhân gây sự cố cần sửa chữa điện nước
Nguyên nhân gây sự cố cần sửa chữa điện nước

Với bất kỳ hạng mục hỏng hóc nào mà dịch vụ có thể sửa chữa thì đều bắt buộc là ta phải tìm ra được nguyên nhân. Chỉ có biết được nguyên nhân hỏng hóc do đâu thì việc khắc phục sửa chữa mới trở nên nhanh chóng và tránh gây tiêu tốn nhiều kinh phí và thời gian của bạn. Để có thể tiện hơn cho quá trình khắc phục sửa chữa điện nước, cùng chúng tôi theo dõi mục dưới đây để biết nguyên nhân gây nên những sự cố cần sửa chữa của điện nước. 

Nguyên nhân gây ra sự cố điện

Một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự cố điện mà các gia đình thường gặp phải đó là:

  •  Chập mạch điện: chập mạch điện là hiện tượng mà các pha điện chập vào nhau, hoặc dây pha của nguồn điện chạm đất làm cho điện trở dây dẫn giảm đi và cường độ dòng điện tăng lên đột ngột dẫn tới cháy các dây điện, dây dẫn, phát sinh ra các tia lửa điện gây nên cháy mạch điện. 
  •  Dùng điện quá tải: việc sử dụng nhiều các thiết bị điện đồng thời cùng một lúc với cường độ điện mạnh gây ra sự cố quá tải trong các đường dây dẫn điện, gây ảnh hưởng hư hỏng đến các thiết bị sử dụng điện trong nhà, tình trạng này thường xảy ra phổ biến vào mùa nắng nóng. 
  • Chập điện do các mối nối dây không tốt: Đầu nối của dây không tốt làm điện trở của dây dẫn tăng lên làm cho điểm nối bị nóng đỏ gây nên  cháy dây dẫn và các vật khác liền kề. 
  •  Chập cháy điện do một số thiết bị nóng dẫn tới sự truyền nhiệt: việc sử dụng một cách quá tải các thiết bị điện được dùng, sử dụng quá công suất dẫn tới thiết bị nóng và tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng, nếu không kiểm soát được sẽ gây cháy các thiết bị điện xung quanh.  
  • Chập cháy do tia sét: Thời tiết xấu trong cơn giông bão nhiều trường hợp sẽ có tia sét được phóng xuống mặc dù chỉ là những tia nhỏ, tuy nhiên khi chạm phải nguồn điện hay thiết bị điện cũng có thể gây cháy, nổ thiết bị và nguồn điện. 

Nguyên nhân gây ra sự cố nước

  • Khi mua nhà hoặc xây nhà theo dịch vụ trọn gói thì đa số các nhà thầu, chủ đầu tư sẽ làm lợi bằng cách chọn mua các thiết bị rẻ tiền không đảm bảo chất lượng cho giảm chi phí giá thành, dẫn tới việc khi sử dụng được vài năm có thể thiết bị sẽ bị bào mòn, vỡ, bục.
  • Với hệ thống ống nước đi âm thì nền nhà, tường nhà dễ bị sa sút cũng sẽ dễ gây nên tình trạng bục đường ống nước.
  • Nguyên nhân của tình trạng vòi nước bị rò rỉ thường chủ yếu là do van cao su ở các mối nối của ống nước bị hở hoặc vòi nước bị tác động và ảnh hưởng bởi hiện tượng oxy hóa theo thời gian.
  • Sự cố từ đường ống nước này thường do có một vật cản gì đấy chắn dòng nước chảy lưu thông. Ở các bồn rửa chén bát, những thức ăn thừa hay dầu mỡ đông tụ có thể làm cho bồn thoát nước bị thoát nước chậm, còn đối với bồn rửa mặt thì tóc và xà phòng có thể là tác nhân gây nên sự tắc nghẽn đó. 
  • Một sự cố về đường ống nước khác có liên quan đến tắc nghẽn đó chính là tắc bồn cầu nhà vệ sinh. Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày, các hỗn hợp giấy vệ sinh khó tiêu hay chất thải của con người bị kẹt lại khiến cho dòng nước không thể lưu thông một cách tốt nhất.
  • Bồn cầu xảy ra hiện tượng chảy nước và làm thất thoát đến hơn 700 lít nước sinh hoạt mỗi ngày trong hộ gia đình. Tác nhân gây nên phổ biến nhất là do van xả dẫn nước đi từ bồn chứa nước đến bồn cầu đã bị hư. Cũng có một lý do khác khiến bồn cầu bị chảy nước đó là do sự rò rỉ bên trong của hệ thống ống nước.
  • Một sự cố gây đau đầu nhất cho các gia đình là sự cố bể đường ống nước. Nó có thể gây hại cho các vật dụng khác trong nhà và gây ra hiện tượng thấm tường. Nó còn tạo điều kiện thuận lợi cho gián sinh sôi phát triển ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Thông thường thì các ống nước bị bể ở các điểm mối nối đường ống nước.
  • Hiện tượng nước thải trào ngược là một cơn ác mộng đối với mọi gia đình gặp phải tình trạng này. Sự cố đường ống nước bị trào ngược này bốc mùi gây hôi thối và làm cho mọi hoạt động sinh hoạt trong gia đình bị ảnh hưởng nặng nề. Có ba yếu tố tác nhân gây nên hiện tượng nước trong đường ống bị trào ngược. Thứ nhất, là do đường cống bị tắc. Thứ hai, là do rễ cây xâm nhập vào các đường ống ngầm được chạy dưới đất và gây áp lực lên các đường ống. Thứ ba là do đường ống cũ ngày trước làm từ gang hay đất sét bây giờ qua thời gian sử dụng lâu bị vỡ. 

Khi tìm hiểu được nguyên nhân ta sẽ dễ dàng có được phương án xử lý sửa chữa hợp lý. Song việc sửa chữa không phải ai cũng làm được bởi nó cũng có những quy tắc, quy định an toàn mà bạn nên lưu ý. Vậy trong quá trình sử dụng và xảy ra sự cố cần khắc phục chúng ta nên lưu ý những gì, thì mục dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này cho bạn.

 

Một số sự cố cơ bản về điện nước và cách sửa chữa 

Một số sự cố cơ bản về điện nước và cách sửa chữa
Một số sự cố cơ bản về điện nước và cách sửa chữa

Trong suốt quá trình vận hành, sử dụng hệ thống điện nước của bạn chắc hẳn không thể tránh khỏi việc sẽ xảy ra một số sự cố không mong muốn. Vậy những sự cố đó là gì? Cụ thể sẽ được chúng tôi nêu ra dưới đây. Đó là:

Hệ thống đường điện hoạt động không được ổn định, thường xuyên có những  vấn đề điện yếu, điện mạnh bất thường xảy ra, và còn nhiều vấn đề hư hỏng về điện khác.

Cũng như nguồn điện nguồn nước cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với đời sống. Và chẳng may nếu xảy ra trường hợp 1 lúc nào đó bị mất nguồn nước hay có vấn đề sự cố về đường ống nước, thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt cũng như công việc của tất cả mọi người.

Vấn đề thường gặp phải như:

  •  Không có nguồn nước để sử dụng, bị mất nguồn nước, và các vấn đề vẫn thường xuất phát từ sự cố hỏng máy bơm nước.
  • Không có nước bơm lên bồn, hoặc máy bơm vẫn chạy nhưng không thấy nước lên bồn, hệ thống bồn nước bị tràn, đường ống nước bị bể, hư hỏng phao bồn nước.
  • Hệ thống nước cấp luôn bị thiếu nước, nguồn nước cấp không đồng đều có khi nước lúc có lúc không, hay thường có vấn đề nước yếu, nước cấp chảy chậm.
  • Sự cố hệ thống đường nước thải bị tắc nghẽn, hay hệ thống đường ống nước thoát bị đọng lại, dẫn đến không thoát được nước nhà tắm, hay các đường nước bồn cầu.
  • Hệ thống điện nước qua thời gian sử dụng đã lâu năm, không được thay thế và bảo quản đúng cách khi sử dụng. Dẫn đến các hiện tượng rò rỉ, đứt dây dẫn, rạn nứt đường ống…Gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
  • Việc sử dụng các thiết bị vật dụng điện nước chưa đúng khoa học. Dùng quá nhiều thiết bị điện nước cùng lúc, trong các thời gian cao điểm dễ dẫn đến tình trạng quá tải. Các thiết bị điện dễ bị nóng lên, nguy cơ chập mạch dẫn đến cháy nổ rất cao.
  • Thi công thiết kế lắp đặt thiết bị không đúng quy trình, các đầu nối không chắc chắn dẫn đến đường dây bị hở…làm phát sinh các vấn đề hư hỏng khi sử dụng.
  • Đối với các thiết bị về hệ thống đường ống nước, do thời gian sử dụng lâu ngày, không được kiểm tra vệ sinh thường xuyên. Từ đó dẫn đến các hiện tượng như: oxy hóa vòi nước, rò rỉ, tắc nghẽn, vỡ ống nước.

 

Thông tin tham khảo về: Sửa Bình Nóng Lạnh Chất Lượng – Khắc Phục Sạch Các Lỗi

 

Các lưu ý khi sử dụng và sửa chữa sự cố điện nước

Các lưu ý khi sử dụng và sửa chữa sự cố điện nước
Các lưu ý khi sử dụng và sửa chữa sự cố điện nước

 Đối với sử dụng sửa chữa điện

  •  Không sử dụng những loại vật liệu có thể dễ gây cháy được để che chắn nguồn điện.
  •  Không sử dụng các bóng đèn điện để sưởi ấm, hoặc để ủ ấm quần áo hay chăn màn vì rất có thể sẽ gây ra sự cố cháy. 
  •  Không nên sử dụng bàn là hay bếp điện nếu không có người trực tiếp trông nom.
  •  Không nên kéo quá căng dây điện và treo những đồ vật nặng lên dây dẫn điện.
  •  Không nên để cầu giao hay dây dẫn điện…bị rỉ sét.
  •  Không nên sử dụng dây thép, đinh hay những kim loại dẫn điện để buộc, giữ, cố định dây điện. 
  •  Không được sử dụng quá nhiều dụng cụ sử dụng điện có công suất tiêu thụ lớn vượt quá khả năng chịu tải của dây dẫn.  

Với trường hợp hệ thống điện bị chập cháy, ngoài việc cần nhanh chóng gọi thợ sửa điện đến kiểm tra khắc phục, các bạn cũng cần lưu ý các quy tắc đảm bảo an toàn sau đây:

  • Khi xảy ra tình trạng chập điện làm cho Aptomat bật nhảy sang chế độ OFF, thì lúc này các bạn không nên cố gắng bật lại Aptomat vì như vậy có thể gây nên cháy nổ rất nguy hiểm.
  • Hãy rút hết toàn bộ các thiết bị điện trong gia đình để tránh gây những tổn thất nhiều hơn trước khi cố gắng khắc phục sửa chữa. Ví dụ : tivi, lò vi sóng, tủ lạnh, quạt điện…
  • Quan sát tại các vị trí có thể đã xảy ra cháy nổ hoặc quá tải trước đó xem có mùi khét, vết ẩm trên tường, có tiếng kêu lẹt xẹt, tường hoặc thiết bị có vết cháy đen…để cung cấp thông tin kịp thời cho thợ, nhằm giúp thợ sửa chữa chẩn đoán và khắc phục nhanh hơn đối với các sự cố.
  • Tùy thuộc vào dòng điện của phụ tải mà khi lắp đặt phải lựa chọn tiết diện của dây dẫn cho phù hợp. Trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra nhiệt độ của thiết bị tiêu thụ điện, cách điện dây dẫn, kiểm tra vỏ bọc nếu có hiện tượng quá tải thì cần phải khắc phục ngay.
  •  Phải sử dụng cầu dao điện, aptomat, rơ le, cầu chì, … làm thiết bị đóng cắt khi cần thiết và bảo vệ.
  •  Các hệ thống dây dẫn điện trần bên ngoài nhà cần phải được mắc cách xa nhau khoảng 0,25 m.
  •  Các dây nối vào đui đèn, phích cắm, máy móc phải chắc chắn, gọn gàng, điện nối vào mạch ở 2 đầu dây pha và trung tính thì không được để chồng lên nhau.
  •  Vặn thật chặt các mối nối của dây dẫn.
  •  Dùng băng dính hay các vật cách điện bọc mối nối dây dẫn.

Đối với sử dụng và sửa chữa nước

  • Thiết kế đường nước một cách rõ ràng: Đối với những hệ thống đường ống nước của những ngôi nhà mới xây bạn hãy để các chuyên gia trong ngành  thiết kế giúp bạn đường nước cho hợp lý, tiết kiệm và nên nhớ hãy luôn luôn lưu trữ bản vẽ đó cẩn thận để sau khi những sửa chữa nhỏ trong nhà sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ thống đường nước và trong công tác sửa chữa đường nước sau này thuận lợi nhất khi cần.
  • Lựa chọn thiết bị vật tư chính hãng: Có không ít những cửa hàng vật tư điện nước trong khu vực bạn sống. Nhưng hãy chú ý cân nhắc và cẩn thận khi chọn lựa đường ống và các phụ kiện khi thi công. Đừng ham rẻ mà hãy tìm đến các cửa hàng uy tín, bán sản phẩm chính hãng và có dịch vụ bảo hành. Tất cả những vật tư thiết bị nếu không rõ nguồn gốc thì luôn tiềm ẩn nguy cơ bị nứt hay thậm chí là vỡ gây rò rỉ nước ra tường, sàn.
  • Kết hợp chống thấm hợp lý: Nhà vệ sinh của gia đình bạn luôn là nơi tiềm ẩn những nguy cơ gây rò rỉ nước lớn nhất. Vì vậy, khi thi công sửa chữa bạn cũng nên cân nhắc sử dụng thêm vật liệu chống thấm nền và tường nhà vệ sinh để trong quá trình sử dụng bạn luôn cảm thấy yên tâm nhất.
  • Sử dụng van giảm áp khi cần: trường hợp nhà bạn ở quá thấp so với bể nước nhà bạn khiến cho áp lực nước gây nên quá lớn gây hư hỏng các thiết bị và nguy cơ làm giảm tuổi thọ đường ống. Hãy lưu ý rằng, sau khi sửa chữa bạn vẫn phải thường xuyên kiểm tra áp lực nước tại nhà bạn để điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp tăng tuổi thọ đường ống nhà bạn và hạn chế hỏng hóc tiếp tục xảy ra.
  • Kiểm tra áp suất gây nên sau khi đã lắp đặt, sửa chữa xong đường ống: Để đảm bảo, bạn nên yêu cầu thợ thi công thử áp lực đường ống nước sau khi đã lắp đặt hoàn thiện để có thể kịp thời phát hiện ra được những chỗ hở và loại trừ được những mối nối không đủ tiêu chuẩn.
  • Thay thế linh kiện sau thời gian sử dụng: Theo thời gian sử dụng, tại những vị trí có đầu nối của vòi nước, bồn cầu,  vòi hoa sen,… có thể bị rò rỉ, bạn hãy thường xuyên kiểm tra và thay thế các dây cao su khi cần thiết để bảo đảm không bị thất thoát nước. Đặc biệt ở vị trí cút nối của bình nóng lạnh bạn nên kiểm tra thường xuyên bởi nếu nhiệt độ cao sẽ luôn khiến cho cao su lão hóa nhanh chóng và dễ bị rò rỉ nước.
  • Vệ sinh đường ống: Ở các vị trí đường ống thoát nước của chậu rửa, chậu rửa bếp thường luôn tiềm ẩn nguy cơ sẽ bị tắc nghẽn, han rỉ. Vì vậy bạn  hãy luôn lưu ý phải vệ sinh định kỳ để cho đường ống trống và luôn tiêu hết nước, không bị đọng cặn, giảm thiểu được nguy cơ rò rỉ và giảm tuổi thọ đường ống.
  • Theo dõi lượng nước tiêu thụ hàng tháng: Để nắm bắt và tránh những thất thoát nước bất thường xảy ra bạn hãy luôn theo dõi khoản tiền nước hàng tháng, nếu khoản tiền nước tăng nhanh bất thường bạn nên tiến hành kiểm tra lại tất cả các đầu mối tiêu thụ nước đặc biệt là các chậu rửa trong gia đình và bồn cầu để loại trừ được những rò rỉ gây thất thoát lãng phí.

 Trong quá trình sử dụng điện nước dù muốn hay không vẫn sẽ có một số rủi ro sự cố hư hỏng. Nếu có thể bạn hãy tiến hành sửa chữa dựa trên những lưu ý và các nguyên tắc của điện nước. Song nếu không thể sửa chữa hệ tìm đến một đơn vị sửa chữa điện nước uy tín chất lượng để nhờ thợ sửa ống nước giúp đỡ hỗ trợ sửa chữa kịp thời cho bạn. 

 

Chi phí của dịch vụ sửa điện nước

Chi phí của dịch vụ sửa điện nước
Chi phí của dịch vụ sửa điện nước

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt mới, sửa chữa thi công điện nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sẽ làm việc và mang lại hiệu quả cho các hạng mục gia đình bạn. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau cho dịch vụ này. Rất nhiều khách hàng tò mò về bảng giá của dịch vụ sửa điện nước. Tuy nhiên, có thể thấy đây là một dịch vụ không có bảng giá chung và cố định. Bởi lẽ, giá sửa điện nước phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: lỗi hư hỏng lớn hay nhỏ, thiết bị cần sử dụng, yêu cầu của gia chủ, chính sách của các đơn vị thi công,….Chính vì vậy mà khi lựa chọn dịch vụ sửa điện nước, khách hàng cần lưu ý tìm hiểu thật chi tiết về mặt giá cả để tránh một số rủi ro có thể có. Bạn có thể tham khảo mức giá nhiều đơn vị trước khi chọn lựa. 

Để được cung cấp bảng báo giá chi tiết, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Thợ Giúp Việc, chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát, tư vấn và gửi đến bạn bảng báo giá cụ thể nhất. Thợ Giúp Việc cam kết mang đến mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

 

Thợ Giúp Việc – Đơn vị sửa điện nước uy tín nhất thị trường

Thợ Giúp Việc - Đơn vị sửa điện nước uy tín nhất thị trường
Thợ Giúp Việc – Đơn vị sửa điện nước uy tín nhất thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công sửa chữa điện nước, Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín chất lượng và tận tâm với khách hàng quả là điều mà nhiều người phải băn khoăn. Và nếu bạn đang trăn trở ở vấn đề này thì Thợ Giúp Việc là một gợi ý cho bạn bởi:

  • Thợ Giúp Việc có đội ngũ thợ sửa điện nước đông đảo, chuyên nghiệp. Có mặt nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, kịp thời tại hiện trường sự cố. Giúp khách hàng xác định, đánh giá và tìm ra biện pháp khắc phục sự cố điện nước.
  • Tư vấn miễn phí với nhiều giải pháp hữu hiệu để khách hàng lựa chọn.
  • Trước khi thi công sẽ thực hiện báo giá trước sau đó tiến hành thi công lắp đặt và sửa chữa để khách hàng có được lựa chọn phù hợp với kinh tế.
  • Tiến hành xử lý sự cố một cách triệt để nhanh chóng với những thiết bị, máy móc chuyên dụng.
  • Cam kết không phát sinh chi phí, đảm bảo tiết kiệm nhất cho bạn nhưng vẫn mang lại chất lượng trong từng hạng mục.
  • Đảm bảo cung cấp cho khách hàng các linh kiện chính hãng. Hoặc có thể sử dụng linh kiện thiết bị của quý khách, tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.
  • Tất cả các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu đều có chế độ bảo hành dịch vụ trong suốt quá trình sửa chữa và vận hành.
  • Hỗ trợ một cách tối đa nhất cho khách hàng như: tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng, bảo dưỡng vệ sinh đối với thiết bị.
  • Khi thi công, khắc phục sự cố sạch sẽ, gọn gàng, đảm bảo không làm mất đi tính thẩm mỹ của thiết kế kiến trúc.
  • Báo giá chuẩn kèm theo hóa đơn chứng từ đầy đủ, có chế độ chính sách bảo hành rõ ràng.

Đơn vị thi công sửa điện nước Thợ Giúp Việc chính là giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng giải quyết các nỗi lo về hỏng hóc điện nước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *