Sơn chống thấm Dulux

Sơn chống thấm Dulux và những thông tin tham khảo chi tiết

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chống thấm được bán trên thị trường. Và đối với mặt hàng sơn chống thấm thì độ phủ sóng được thể hiện khi có rất nhiều loại khác nhau được cung ứng. Và một trong số đó không thể không kể đến sản phẩm sơn Dulux, dòng sản phẩm có tính năng chống thấm, ẩm mốc và côn trùng, phù hợp với nhiều tình trạng và vị trí khác nhau của ngôi nhà. Vậy dòng sơn chống thấm Dulux là gì, sơn chống thấm Dulux có những loại nào? Cách sử dụng và rất nhiều thông tin khác về sơn chống thấm Dulux sẽ được Thợ Giúp Việc hỗ trợ bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm là loại sơn được sử dụng nhằm mục đích ngăn chặn hiện tượng thấm dột trên bề mặt thi công, xảy ra do các tác động của môi trường như mưa, nắng, độ ẩm,… Lớp sơn chống thấm này sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn, làm tăng tuổi thọ bề mặt sàn, tường,… cho bề ngoài ngôi nhà luôn đẹp và luôn trông mới mẻ.

Thông thường vật liệu chống thấm sẽ được sử dụng với những mục đích khác nhau bởi chúng có đặc điểm rất riêng và công dụng khác nhau. Hỗ trợ ngăn chặn thấm nước trên các bề mặt thẳng đứng, nằm ngang, từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài như một lớp áo giáp kiên cố, sơn chống thấm sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tiêu cực của thời tiết gây ra.

Khi thi công nên sử dụng sơn chống thấm ngay từ đầu sẽ giúp gia tăng độ bền của kết cấu công trình. Nhờ đó sơn chống thấm giúp công trình trở nên bền đẹp theo thời gian và hạn chế được các phát sinh về mặt chi phí sửa chữa hay hư hại do thấm dột, xử lý chống thấm về sau.

Sơn chống thấm hiện nay có rất nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật, đặc biệt như chống nấm mốc, chống nóng, chống muối hóa…chống kiềm.

Sơn chống thấm là gì ?

 

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về phương pháp chống thấm ngược

 

Các loại sơn chống thấm Dulux?

Các loại sơn chống thấm Dulux ?
Các loại sơn chống thấm Dulux ?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề sơn chống thấm Dulux có bao nhiêu loại? Trên thực tế có thể thấy một số loại sơn chống thấm Dulux phổ biến như:

  • Dulux Aquatech Flex Waterproofing: Trên thị trường hiện nay Dulux Aquatech Flex Waterproofingvật liệu chống thấm tốt nhất dành cho ngoại thất. Ứng dụng công nghệ Elasto Proof độc đáo sản phẩm cho ra màng sơn dày và siêu co giãn. Ngoài ra Dulux Aquatech Flex Waterproofing có khả năng chống loang màu do hiện tượng kiềm hóa từ hồ vữa, che phủ các vết rạn nứt chân chim, chống nấm mốc và rong rêu, cho màu sơn sáng đẹp dài lâu. Sản phẩm sơn chống thấm này không cần pha xi măng, sử dụng trực tiếp sau khi mở nắp.
  • Sơn Chống Thấm Dulux Weathershield: Sản phẩm này là chất chống thấm cao cấp dành cho tường đứng ngoại thất. Sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến như Hydroshield, hỗ trợ khắc phục được tất cả các hạn chế có thể có mà các chất chống thấm phổ biến trên thị trường hiện nay chưa làm được như: màng sơn rỗng xốp, khả năng chống thấm kém hiệu quả, màu sắc tối ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà của bạn.
  • Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả: Đối với dòng sơn chống thấm này là chất chống thấm pha xi măng được thiết kế cho ngoại thất. Có thành phần và tính chất tương đương như sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex WaterProofing. Sơn Dulux Aquatech ngoài ra còn chống thấm hiệu quả rất thích hợp cho thời tiết nóng khô như miền Nam Việt Nam.

 

Có thể bạn chưa biết: MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ VẬT LIỆU CHỐNG THẤM 2 THÀNH PHẦN

 

Khi nào nên chọn sơn chống thấm Dulux?

Khi nào nên chọn sơn chống thấm Dulux?
Khi nào nên chọn sơn chống thấm Dulux?

Mỗi dòng sơn chống thấm Dulux sẽ có mỗi một công dụng nổi bật riêng biệt. Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng của chủ nhà mà nên chọn lựa các sản phẩm khác nhau cho phù hợp. Có thể điểm qua các loại sơn chống thấm Dulux nên chọn sử dụng vào từng mục đích khác nhau như sau:

Sử dụng sơn chống thấm Dulux cho tường nhà đã cũ cần sơn lại

Tường nhà sau khi bị loang lổ thấm ẩm được cạo sạch lớp sơn cũ và tiến hành sơn chống thấm. Và với những trường hợp này chủ nhà nên sử dụng sơn Dulux Aquatech Flex Waterproofing. Có khả năng che phủ các vết chân chim – nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm ẩm rất hiệu quả.

Tuy vậy, bạn cần lưu ý rằng khả năng ngăn chặn chống thấm của bitum chống thấm, các sản phẩm chỉ chiếm khoảng 50%. Còn lại sẽ tùy thuộc vào công đoạn thi công xử lý bề mặt tường, cần đảm bảo rằng tường nhà phẳng mịn và không có vết nứt. Cần thi công sơn đúng quy trình, quy định khi tường đã đạt độ khô chuẩn.

Đối với sơn chống thấm Dulux sử dụng cho tường nhà mới

Cần sơn theo đúng công đoạn gồm 1 lớp lót, 2 lớp sơn chống thấm và 2 lớp sơn phủ cho tường nhà sơn mới. Với tường sơn mới cũng cần chắc chắn rằng bề mặt tường đạt độ khô chuẩn (<16% khi đo ở máy đo chuyên nghiệp) và phẳng mịn.

Đối với tường nhà mới gia chủ nên sử dụng loại sơn chống thấm Dulux Weathershield. Bên cạnh đó, với những khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước như nhà bếp hay nhà tắm thì cần chống thấm theo phương pháp chống thấm thuận.

Sơn chống thấm Dulux dành cho ngoại thất

Khu vực cần được chống thấm kỹ càng nhất là ngoại thất vì phải tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây thấm. Với ngoại thất tất cả các dòng sơn chống thấm Dulux đều có thể sử dụng. Tùy vào điều kiện khí hậu của khu vực mà mình sinh sống mà chủ nhà sẽ lựa chọn loại sơn phù hợp. 

 

Hiểu rõ hơn về: Tổng hợp thông tin tham khảo hữu ích về cấp chống thấm của bê tông

 

Cách sử dụng sơn chống thấm Dulux?

Cách sử dụng sơn chống thấm Dulux ?
Cách sử dụng sơn chống thấm Dulux ?

Cách sử dụng hiệu quả sơn chống thấm Dulux bảo vệ bề mặt tường thoát khỏi nhiều tác động của môi trường mưa gió bất thường như Việt Nam là gì? Cùng tiếp tục theo dõi bài viết để có thể có những bước chuẩn bị và tiến hành sơn cho phù hợp. 

Trong những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng thì Dulux là một thương hiệu nổi bật, được người dùng ưa chuộng. Nhưng không phải vậy mà người dùng nào cũng biết cách sử dụng. Việc bạn không biết cách sử dụng sơn chống thấm Dulux sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng và đáng tiếc khi hoàn thiện.

Với những tính năng nổi bật của sơn chống thấm Dulux là có tác dụng nổi bật trong việc bảo vệ tường nhà, chống thấm, Việc biết cách sử dụng, pha trộn, là vô cùng cần thiết. Để đảm bảo chất lượng cho sơn thì người sử dụng phải biết cách pha sơn và sơ chế đúng phương pháp và kỹ thuật.

Nhà sản xuất sơn Dulux chống thấm với mong muốn khách hàng được thuận tiện và dễ dàng nhất trong sử dụng, trên mỗi bao bì sản phẩm đều ghi kèm cách sử dụng sơn chống thấm dulux cũng như cung cấp đầy đủ những số liệu pha sơn theo một tỷ lệ chuẩn nhất. Bạn sẽ có được một thùng sơn đúng chuẩn nếu bạn áp dụng đúng với quy định của nhà sản xuất. Từ đó đảm bảo màu sơn chất lượng sau khi thi công.

Cách pha sơn là công việc luôn đóng một vai trò quan trọng và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác. Sẽ như thế nào nếu bạn pha sơn chống thấm Dulux không đúng cách. Việc pha sơn không đúng tỷ lệ sẽ làm ảnh hưởng tới việc lên màu và nó còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng công trình thi công. Ngoài ra, nó còn làm tiêu tốn nhiều tiền bạc, thời gian và công sức người làm.

Cách sử dụng sơn chống thấm dulux tuân thủ tỷ lệ sơn rõ ràng thì mới đúng chuẩn. Không được pha sơn quá loãng hoặc quá đặc

Những dụng cụ cần chuẩn bị khi tiến hành sơn.

  • Sơn chống thấm dulux
  • Máy quét sơn thông dụng
  • Nước sạch.

Cách sử dụng sản phẩm sơn chống thấm dulux

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đọc kỹ thông tin sản phẩm, tìm hiểu chi tiết, cách pha trộn theo tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định.
  • Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp sơn sau khi pha theo tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định.
  • Bước 3: Trộn đều hỗn hợp trên bằng việc sử dụng máy quét sơn.
  • Bước 4: Sử dụng thùng sạch, trộn nước với xi măng cho hòa tan và sau đó trộn với sơn chống thấm Dulux.

Trong cách sử dụng sơn chống thấm Dulux bạn nên lưu ý.  Bạn cần phải dùng ngay sau khi trộn hỗn hợp. Sản phẩm sẽ bị đông cứng nếu để lâu.

Trên đây là cách sử dụng sơn chống thấm Dulux đúng chuẩn mà Thợ Giúp Việc muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Từ đó, ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ có được một lớp sơn hoàn hảo.

 

Tham khảo thêm: Bật mí một số thông tin tham khảo hữu ích nhất về phụ gia chống thấm

 

Giá thành sơn chống thấm Dulux?

Giá thành sơn chống thấm Dulux?
Giá thành sơn chống thấm Dulux?

Một trong những yếu tố không ít người quan tâm khi thi công sơn chống thấm cho ngôi nhà của mình là giá sản phẩm. Vậy sản phẩm sơn chống thấm Dulux có giá bao nhiêu mời bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Bảng báo giá sơn Dulux sẽ bao gồm giá sơn Dulux trong nhà, giá sơn Dulux ngoài trời, giá sơn Dulux chống kiềm, giá sơn Dulux chống thấm, giá bột trét Dulux. Tùy thuộc vào phân khúc sơn và khối lượng thùng sơn chống thấm  Dulux khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hãy tìm đến Đại lý sơn Dulux chống thấm cấp 1 để mua sơn chính hãng và nhận được báo giá chiết khấu sơn chống thấm Dulux tốt nhất hiện nay.

Có thể thay đổi giá sơn chống thấm Dulux dành cho người tiêu dùng ở mức chiết khấu % thì giá sơn Dulux cũng có thể khác nhau đối với từng màu sơn, sản phẩm cụ thể do quy tắc tính tiền màu mà nhà sản xuất Akzonobel đã đề ra. Các bạn có thể tham khảo ngay cách tính tiền sau đây:

Cách tính tiền màu của sơn chống thấm Dulux:

  • Đối với các màu sơn pha sẵn theo quy định của nhà sản xuất thì giá sơn chống thấm Dulux pha sẵn sẽ bằng với giá sơn màu trắng hay nói cách khác là không bị cộng thêm tiền màu.
  • Đối với các màu pha máy tùy theo màu khách hàng lựa chọn đậm hay nhạt mà giá sơn Dulux có thể thay đổi khác nhau, dao động từ 5 cho đến 50% tiền màu.

 

Một số sai lầm khi sử dụng sơn chống thấm Dulux

Một số sai lầm khi sử dụng sơn chống thấm Dulux
Một số sai lầm khi sử dụng sơn chống thấm Dulux

Chỉ chống thấm những nơi ẩm ướt như vệ sinh hồ bơi, khu trồng cây

Trong ngôi nhà của chúng ta việc thấm dột có thể xảy ra ở bất cứ đâu. Đa phần bởi tác động từ môi trường: nắng gắt, ẩm thấp, mưa… luôn đánh vào những yếu điểm của phần cấu trúc. Do đó, những nơi tiếp xúc nhiều với môi trường như tường ngoài, mặt tiền mặt hậu, sàn mái… là những nơi cần ưu tiên thi công chống thấm. Việc sử dụng các dịch vụ chống thấm là biện pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất gia tăng tuổi thọ công trình.

Sau khi loại bỏ lớp sơn cũ là có thể tiến hành chống thấm ngay

Với bất cứ lớp sơn nào chứ không chỉ riêng thi công sơn chống thấm Dulux lưu ý đặc biệt quan trọng cho bạn đó là nên giữ cho bề mặt tường không chỉ khô, mà còn sạch và ổn định với những tiêu chí rõ ràng trong thang đo.

Thấm ở đâu chống ở đấy để tiết kiệm

Khi bạn nhìn thấy vết thấm ẩm tường cũng là lúc tường nhà bạn đã bị thấm, ẩm từ trước đó lâu rồi. Điều này có nghĩa sẽ dẫn đến dù có khắc phục với việc chống thấm đi chăng nữa thì cấu trúc tường hay thậm chí bê tông cốt thép cũng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi đó hiệu quả của thi công chống thấm cũng giảm đi đáng kể, tốn kém và vất vả  hơn rất nhiều.

Chủ quan sau khi đã thi công sơn chống thấm 

Trên đời này không có gì là mãi mãi và lớp sơn chống thấm của bạn cũng như vậy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước những tác động của thời tiết nhưng những vấn đề khác như co ngót của bê tông có thể khiến lớp sơn chống thấm không còn được như ngày đầu hoàn thiện. Vì vậy, ngôi nhà của bạn nên được kiểm tra định kỳ, nhất là trước mùa nồm ẩm hay mùa mưa bão nhé.

 

Thợ Giúp Việc – Cung cấp sơn chống thấm Dulux chất lượng, giá rẻ

Thợ Giúp Việc - Cung cấp sơn chống thấm Dulux chất lượng, giá rẻ
Thợ Giúp Việc – Cung cấp sơn chống thấm Dulux chất lượng, giá rẻ

Với những thông tin trên, Thợ Giúp Việc hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong hành trình xây dựng mái ấm yêu thương. Bạn còn phân vân điều gì, những thắc mắc gì cần được giải đáp, hay vô vàn những băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Thợ Giúp Việc.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và phân tích kỹ lưỡng các mục đích sử dụng, nhu cầu  của khách hàng, từ đó chúng tôi sẽ hướng cho bạn đến với những phương án tối ưu nhất với giá cả rẻ nhất để tạo ra một công trình như ý và vẹn toàn.

Đến với Thợ Giúp Việc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất cho bạn.
  • Cung cấp các sản phẩm Sơn chống thấm Dulux chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Giá thành sản phẩm tương đối rẻ, cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Hỗ trợ khách hàng trong tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, Thợ Giúp Việc rất vinh dự được đồng hành cùng bạn trong nhiều hạng mục và sản phẩm tiếp theo.

 

Tham khảo thêm về: Khám phá chi tiết dịch vụ chống thấm tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *