Giới thiệu chi tiết về sơn chống thấm flinkote

Giới thiệu chi tiết về sơn chống thấm flinkote

Hiện nay, nhu cầu sử dụng chống thấm cho công trình ngày càng cao vì chúng có nhiều lợi ích quan trọng cho những công trình trước tác động của thời tiết. Đồng nghĩa với điều này, trên thị trường cũng có vô số sản phẩm chống thấm cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, theo những thông tin hữu ích mà Thợ giúp việc có được thì sản phẩm luôn chiếm cảm tình của đông đảo quý khách hàng lựa chọn sử dụng chính là dòng sản phẩm chống thấm flinkote. 

Chống thấm flinkote là gì? Vì sao lại chiếm được cảm tình của đông đảo quý khách hàng trên thị trường hiện nay? Giá thành thế nào? Đây là những câu hỏi thường xuyên được tìm kiếm bởi khách hàng. Để có thể trả lời được những câu hỏi trên, các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích mà Thợ giúp việc đưa ra sau đây bạn nhé!

 

Chống thấm flinkote là gì

  • Flinkote được biết đến sản phẩm chất lượng của Tập đoàn SHELL – tập đoàn nổi tiếng bật nhất thế giới về hóa dầu. Nhắc đến Flinkote là nhắc đến loại nhũ tương bitum chống thấm hiệu quả, toàn diện, sau khi khô tạo thành một lớp màng chống thấm đàn hồi. Khi sử dụng trên bề mặt dựng đứng hoặc mềm lún ở nhiệt độ cao thì Flinkote không bị chảy xệ xuống, đây là lợi thế mà giúp sản phẩm luôn được lựa chọn để sử dụng rộng rãi. 
  • Sản phẩm này xuất hiện cũng khá lâu với mục đích để chống thấm cho tường nhà. Cùng với sự phát triển của công nghệ nên sản phẩm luôn được cải tiến không ngừng để hoàn thiện và nâng cao khả năng ứng dụng của sản phẩm tốt hơn. 
Chống thấm flinkote là gì
Chống thấm flinkote là gì

 

Tìm hiểu thêm: Các mức giá chống thấm phù hợp với điều kiện tài chính của bạn

 

Có nên sử dụng sơn chống thấm flinkote cho công trình xây dựng hay không?

Có nên sử dụng sơn chống thấm flinkote cho công trình xây dựng hay không?
Có nên sử dụng sơn chống thấm flinkote cho công trình xây dựng hay không?

Flinkote chống thấm đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy sơn chống thấm Flinkote thực sự hiệu quả để người dân tin dùng hay không? Đâu là lý do để trả lời câu hỏi trên? Mời bạn cùng đi tìm câu trả lời với chúng tôi nhé!

Thực tế, chống thấm flinkote có tính linh hoạt cao, cho phép màng chịu áp suất nhiệt độ, các chấn động vật lý. Do đó, dưới tác động của thời tiết thì Flinkote có khả năng chống chịu rất tốt nhờ vào màng chống thấm bền bỉ. Ngoài ra, chống thấm flinkote còn có những thế mạnh sau đây:

  • Thứ nhất, đây là sản phẩm dễ sử dụng, tiết kiệm được thời gian thi công vì sản phẩm đã được trộn sẵn, không cần pha thêm gì khác. 
  • Thứ hai, xét về độ an toàn cho môi trường và người sử dụng thì sản phẩm chống thấm flinkote luôn đảm bảo về độ an toàn. 
  • Thứ ba, khả năng bám dính và đàn hồi của sản phẩm khá tốt. 
  • Thứ tư, khi sử dụng sản phẩm người dùng có thể dễ dàng dùng các vật dụng đơn giản như chổi, cọ lăn, bay trát để thi công chống thấm. 
  • Thứ năm, sản phẩm giúp bề mặt có lớp phủ liền mạch, không có mối nối xuất hiện. Sản phẩm giúp tạo thành lớp màng chống thấm hiệu quả, bền bỉ giúp ngăn ngừa không cho nước thấm vào giữa lớp màng và lớp nền. 
  • Thứ sáu, đối với bề mặt bị ẩm ướt bạn cũng có thể thi công bằng sản phẩm flinkote mà không phải sợ có nước đọng. 

 

Tìm hiểu thêm: Các mức giá chống thấm phù hợp với điều kiện tài chính của bạn

 

Khả năng ứng dụng của chống thấm flinkote trong công trình xây dựng như thế nào?

Hiện nay, flinkote được ứng dụng trong nhiều vị trí của công trình xây dựng, chẳng hạn như: 

  • Những khu vực dễ thấm nước như nhà vệ sinh, phòng tắm, bể chứa nước, hồ bơi, sân thượng thì người ta thường lựa chọn flinkote chống thấm để sử dụng. 
  • Dùng sơn phủ mái bê tông, mái xi măng, mái kim loại lộ thiên nhằm chống dột hiệu quả và giúp bảo vệ mái bê tông được bền theo thời gian dưới tác động của nhiều tác nhân của môi trường.
  • Dùng bảo vệ và chống thấm hiệu quả cho tường chắn, phía bên ngoài của tường bê tông, tấm sàn, nhà bếp, bồn hoa,…
  • Dùng sản phẩm chống thấm flinkote này cho việc tạo thành lớp ngăn hơi nước cho kho lạnh, nhà trồng nấm và các ứng dụng cho kho thực phẩm. Vì xét về độ an toàn thì sản phẩm cực kỳ an toàn cho sức khỏe và môi trường đấy nhé!
  • Ngoài ra, người ta còn ưu tiên ứng dụng sản phẩm chống thấm flinkote trong việc bảo vệ đường ống, kết cấu thép và các loại thiết bị bằng sắt khác khỏi bị gỉ hoặc quét vào đầu thân gỗ nhằm hạn chế hiện tượng mất nước quá nhanh làm nứt đầu thân gỗ.

 

Tìm hiểu thêm:Tìm hiểu về phương pháp chống thấm ngược

 

Quy trình sử dụng sơn chống thấm flinkote hiệu quả nhất

Quy trình sử dụng sơn chống thấm flinkote hiệu quả nhất
Quy trình sử dụng sơn chống thấm flinkote hiệu quả nhất

Để có thể thi công sơn chống thấm flinkote được hiệu quả bạn có thể tham khảo những bước sau đây nhé!

Bước 1: Chuẩn bị mặt nền

  • Đối với bước này bạn cần cẩn thận vệ sinh mặt nền sạch sẽ, loại bỏ nước còn đọng lại, các vết bẩn, nấm mốc. Nếu thực hiện chống thấm cho bề mặt sàn thì bạn cần làm láng bằng phẳng sàn, loại bỏ vật liệu bám dính để thi công chống thấm đạt hiệu quả tốt nhất

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu thi công

  • Sau khi chuẩn bị mặt nền xong thì bạn sẽ bắt tay vào khâu chuẩn bị nguyên liệu thi công theo nguyên liệu đã lựa chọn sẵn. Bạn nên trộn hỗn hợp chống thấm:cát:xi măng theo tỷ lệ 2:5:1, tạo độ dốc 1:100 cho bề mặt sàn mới. 

Bước 3: Tiến hành thi công

Đối với từng vị trí sẽ có những cách thi công khác nhau. Chẳng hạn như: 

  • Khi chống thấm đường ống xuyên sàn thì bạn cần đục rãnh thành 1cmx1cm với nơi tiếp xúc các đường ống với sàn. Sau đó dùng keo bơm trám bít kín chống thấm vào.
  • Khi thực hiện chống thấm chỗ tiếp giáp giữa sàn với tường đứng thì ngay tại góc giao giữa tường và sàn nên trát một gờ xi măng hình tam giác từ 35-50mm. Sau đó sẽ dùng chống thấm flinkote lên bề mặt. Thực hiện thêm lần nữa sau khi lớp sơn chống thấm đã khô, để tăng khả năng chống thấm tốt hơn. 
  • Khi tiến hành xử lý vết nứt thì có thể dùng trực tiếp sơn chống thấm đối với vết nứt nhỏ và đợi đến khi lớp sơn đó khô. Những vết nứt lớn thì cần phải xử lý bề mặt rồi mới thực hiện sơn chống thấm flinkote lên. Bạn cần xử lý bằng cách đục các vết nứt theo hình chữ V, cho đến khi hết vết nứt và dùng keo hoặc sơn chống thấm bôi vào vết nứt và đợi cho khô. 
  • Khi dừng chống thấm flinkote để sơn lót thì bạn sẽ phải pha loãng hỗn hợp với nước theo tỉ lệ 1:1, rồi quét lên bề mặt nền rồi đợi khô. 
  • Khi thực hiện lớp phủ chính thì sau khi lớp lót đã khô là có thể thực hiện lớp phủ thứ 2 bằng cách dùng chổi quét hoặc bình phun để thi công. Bạn có thể sử dụng thêm lưới gia cường để tạo độ bền tối đa cho công trình sau khi đã phủ 2 lớp sơn lên trên bề mặt. 

Bước 4: Vệ sinh và kiểm tra sự chắc chắn sự chống thấm nước tại vị trí đó. 

 

Tìm hiểu thêm:Những thông tin hữu ích về xi măng chống thấm

 

Những loại flinkote chống thấm chất lượng

Những loại flinkote chống thấm chất lượng
Những loại flinkote chống thấm chất lượng

Hiện nay, sản phẩm Flinkote của tập đoàn có rất nhiều loại khác nhau, trong phạm vi bài viết hôm nay chúng tôi xin phép giới thiệu đến bạn một vài loại như sau:

Flintkote No 3 và No5

  • Đây là sản phẩm được biết đến với công dụng dùng để chống thấm, bảo vệ bê tông, sàn mái, bể nước hiệu quả.  Ngoài ra, sản phẩm Flinkote No 3 và Flinkote No 5 dùng làm mastic bitum cho sàn công nghiệp, sân thể thao … Sản phẩm luôn được tin dùng nhờ có lớp bảo vệ chống rỉ hiệu quả cho các đường ống, có kết cấu bằng thép, kim loại. Các bề mặt vật liệu thấm nước như bê tông sẽ được bảo vệ bởi lớp primer khi pha flinkote với nước giúp nâng hiệu quả sử dụng. 

Flintkote Ultra

  • Flintkote Ultra là loại nhũ tương bitum có pha polymer chống thấm chất lượng cao. Sản phẩm có khả năng kết dính và độ đàn hồi rất cao, không bị phồng rộp, đảm bảo liền mạch sau khi khô. Ngoài ra, sản phẩm không có mùi, độ an toàn cho sức khỏe rất cao, khả năng chống nấm mốc vi khuẩn tốt, thích hợp sử dụng cho nhiều bề mặt. 

Flintkote Colourflex

  • Đây là loại vật liệu chống thấm có tính đàn hồi tốt, khả năng trang trí bên ngoài có chất lượng tốt. Vật liệu này có thể sử dụng cho tường, mái bê tông và kim loại. Đặc tính của sản phẩm là có tính kháng nước và bụi tốt, đạt hiệu quả khi sử dụng. 

Flintkote PF-4

  • Loại sơn sử dụng để chống gỉ, bảo vệ kim loại, bê tông, gỗ, mái và sàn. Trước khi thi công hệ thống chống thấm, người ta thường dùng sản phẩm này để làm lớp lót, lớp ngăn hơi, chống ẩm cho các bề mặt cần chống ẩm. 

Flintkote Decoralt

  • Sản phẩm được dùng làm lớp phủ tạo màu trang trí bảo vệ phản nhiệt cho gạch xây, lớp mastic, bê tông nhờ sự kết hợp của lớp phủ tạo màu gối và sợi khoáng. Loại chống thấm này cũng đang được lựa chọn sử dụng nhiều trong công trình xây dựng hiện nay. 

Flintkote  Spunbond

  • Flintkote  Spunbond được biết đến là sợi không dệt được sắp xếp ngẫu nhiên, sử dụng nhiệt để ép cố định. Sản phẩm được tin dùng làm gia cố, tăng tuổi thọ cho các lớp cần phủ chống thấm được tốt nhất. 

 

Giá sơn chống thấm flinkote

Các bạn có thể tham khảo giá của sơn chống thấm flinkote thông qua thông tin báo giá Flinkote 2021 sau đây:

Flinkote No3:

  • 18L: 870.000 đ
  • 3.5L: 160.000 đ
  • 1L: 60.000 đ

Flinkote No5: 

  • 18L: 1.900.000 đ

Tuy nhiên, mức giá này chỉ áp dụng để tham khảo bởi giá Flinkote có thể thay đổi dựa theo năm và cửa hàng cung cấp.

Để biết chính xác mức giá thi công chống thấm, bạn hãy liên hệ ngay với Thợ giúp việc, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn đến bạn những thông tin và ưu đãi tiếp nhất.

 

Thợ Giúp Việc – Đơn vị cung cấp chống thấm flinkote chất lượng, uy tín và hiệu quả 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm, vật liệu chống thấm,tuy nhiên Thợ giúp việc cũng là một trong những địa chỉ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ chống thấm cho đông đảo quý khách hàng, chúng tôi luôn tự hào và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Khi lựa chọn Thợ giúp việc bạn sẽ hoàn toàn đặt niềm tin về sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn. Bởi:

  • Thứ nhất, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sản phẩm chúng tôi tạo ra nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng.
  • Thứ hai, đội ngũ nhân viên tư vấn và làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, năng động, sáng tạo và tận tâm với công việc. 
  • Thứ ba, Thợ giúp việc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm sàn hiệu quả, chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý nhất, 
  • Thứ tư, quy trình thi công và xử lý của chúng tôi rõ ràng, có công tác kiểm tra chắc chắn trong từng bước thực hiện. 
  • Thứ năm, những vật liệu chúng tôi sử dụng trong dịch vụ chống thấm có chất lượng cao, hiệu quả và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Hãy đến và lựa chọn dịch vụ chống thấm Thợ Giúp Việc để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *