[HOT] TOP 7+ SƠN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI GIÁ TỐT NHẤT

Bạn đang muốn tìm một loại sơn chống thấm ngoài trời cho ngôi nhà của mình? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sơn chống thấm nào cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn? Bạn đang lo lắng về chất lượng và giá cả của các loại sơn chống thấm trên thị trường? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn chống thấm ngoài trời là gì, ưu điểm của sơn ngoại thất chống thấm, và top 7+ sơn chống thấm ngoài trời giá rẻ nhất, kèm bảng giá trong bài viết này.

SƠN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI LÀ GÌ?

Sơn chống thấm ngoài trời là loại sơn được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn sự xâm nhập của nước và ẩm ướt vào các bề mặt tường, mái, sàn, ban công, hồ bơi, v.v. của công trình xây dựng. 

Sơn chống thấm ngoài trời là gì?
Sơn chống thấm ngoài trời là gì?

Sơn chống thấm ngoài trời có khả năng tạo thành một lớp màng bám dính chặt vào các vật liệu xây dựng, che phủ các vết nứt nhỏ, và chịu được các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết như nắng, mưa, gió, bụi bẩn, v.v. Sơn ngoại thất chống thấm không chỉ giúp bảo vệ công trình khỏi hư hại do thấm dột, mốc meo, rỉ sét, v.v. mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho ngôi nhà.

Tham khảo: [Update] Cập Nhật Tiêu Chuẩn Chống Thấm Trong Xây Dựng Bản Mới Nhất

5 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG THẤM

Sơn ngoại thất chống thấm có nhiều ưu điểm so với các loại sơn thông thường khác, đó là:

 • Chống thấm hiệu quả: Sơn ngoại thất chống thấm có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước và ẩm ướt vào các bề mặt xây dựng, giảm thiểu nguy cơ hư hại do thấm dột, mốc meo, rỉ sét, kháng kiềm và kháng axit, ngăn ngừa sự phân hủy của các vật liệu xây dựng do tác động của các hóa chất.
 • Chịu được các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết: Có độ bền cao và độ co giãn tốt, cho phép sơn co dãn theo các biến dạng của công trình do biến đổi nhiệt độ hay rung động. Sơn ngoại thất chống thấm cũng có khả năng chịu được ánh nắng mặt trời, không bị phai màu hay bong tróc. 
  5 ưu điểm hiệu quả mà sơn chống thấm ngoài trời mang lại
  5 ưu điểm hiệu quả mà sơn chống thấm ngoài trời mang lại
 • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Nhiều màu sắc và độ bóng khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc và nhu cầu sử dụng. Sơn ngoại thất chống thấm có khả năng tạo ra một lớp màng mịn màng, đều màu, và bóng đẹp, làm nổi bật các chi tiết kiến trúc và tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian thi công: Sơn ngoại thất chống thấm có độ che phủ cao, dễ thi công, và khô nhanh, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Sơn ngoại thất chống thấm cũng có độ bền cao, ít cần bảo trì hay sơn lại, giúp tiết kiệm chi phí dài hạn.
 • An toàn cho sức khỏe và môi trường: Là loại sơn gốc nước, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, formaldehyde, v.v. Sơn ngoại thất chống thấm cũng không gây ô nhiễm, không gây ra mùi khó chịu hay kích ứng da, mắt, đường hô hấp khi thi công hay sử dụng. 

TOP 7+ SƠN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ NHẤT, KÈM BẢNG GIÁ

Sau đây là Top 7+ sơn tường ngoài trời giá rẻ nhất hiện nay, kèm theo bảng giá và đánh giá chi tiết của từng loại sơn:

Sơn Chống Thấm Dulux

Sơn chống thấm Dulux là loại sơn tường ngoài trời cao cấp của tập đoàn AkzoNobel, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Anh. Sơn chống thấm Dulux có khả năng tạo thành một lớp màng sơn có độ co giãn cao, che phủ các vết rạn nứt nhỏ, và bảo vệ bề mặt công trình khỏi sự xâm nhập của nước từ bên ngoài vào trong hay từ trên xuống dưới.

sơn tường ngoài trời Dulux
Sơn Dulux

Sơn chống thấm Dulux cũng có khả năng chống nấm mốc, chống bám bụi, và chịu được các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Sơn chống thấm Dulux có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các bề mặt khác nhau như Dulux Weathershield (sơn chống thấm cho tường đứng), Dulux Aquatech (sơn chống thấm cho sàn mái), Dulux Roofshield (sơn chống thấm cho mái tôn), v.v.

Bảng giá sơn chống thấm Dulux:

Tên sản phẩm Thể tích Giá (VNĐ)
Dulux Weathershield Thùng 18L 2.500.000
Dulux Weathershield Thùng 5L 750.000
Dulux Aquatech Flex Waterproofing Thùng 20L 2.300.000
Dulux Aquatech Flex Waterproofing Thùng 5L 650.000
Dulux Roofshield Thùng 18L 2.400.000
Dulux Roofshield Thùng 5L 700.000

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian, liên hệ với Thợ Giúp Việc để có được báo giá sớm và chính xác nhất. 

Sơn Chống Thấm Tường Nhà Jotun

Sơn chống thấm tường nhà Jotun là loại sơn chống thấm của tập đoàn Jotun, một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Na Uy. Sơn chống thấm tường nhà Jotun được làm từ nhựa acrylic, chất màu, phụ gia, và nước, với công nghệ Jotashield giúp tăng cường khả năng bám dính, chống thấm nước, và chống lão hóa cho bề mặt tường. 

Sơn chống thấm tường nhà Jotun
Sơn chống thấm tường nhà Jotun

Sơn chống thấm tường nhà Jotun cũng có khả năng chống nứt, bong tróc, phai màu, và chống nấm mốc. Sơn chống thấm tường nhà Jotun có nhiều loại phù hợp với các bề mặt khác nhau như Jotashield Antifade Colours (sơn chống thấm cho tường đứng), Jotashield Penetrating Primer (sơn lót chống thấm), Jotashield Flex Guard (sơn chống thấm cho sàn mái), v.v.

Bảng giá sơn chống thấm tường nhà Jotun:

Tên sản phẩm Thể Tích Giá (VNĐ)
Jotashield Antifade Colours Thùng 18L 2.600.000
Jotashield Antifade Colours Thùng 5L 800.000
Jotashield Penetrating Primer Thùng 18L 1.800.000
Jotashield Penetrating Primer Thùng 5L 600.000
Jotashield Flex Guard Thùng 20L 2.500.000
Jotashield Flex Guard Thùng 5L 700.000

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian, liên hệ với Thợ Giúp Việc để có được báo giá sớm và chính xác nhất. 

Có thể bạn quan tâm: Flinkote Chống Thấm Là Gì? Kỹ Thuật Thi Công – Báo Giá Mới Nhất

Sơn Chống Thấm Kova

Sơn chống thấm tường ngoài trời Kova là loại sơn chống thấm của công ty Kova Paint, một trong những công ty sơn hàng đầu tại Việt Nam, có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn. Sơn chống thấm Kova được làm từ nhựa acrylic đồng trùng hợp, chất màu, phụ gia, và nước, với công nghệ Kova Waterguard giúp tạo ra một lớp màng sơn chống thấm trên bề mặt tường. 

Sơn chống thấm Kova
Sơn chống thấm Kova

Sơn chống thấm Kova cũng có khả năng chống nấm mốc, chống tia UV, và chịu được các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Sơn chống thấm Kova có nhiều loại phù hợp với các bề mặt khác nhau như Kova Waterguard (sơn chống thấm cho tường đứng), Kova Waterguard Plus (sơn chống thấm sàn mái), Kova Waterguard Metal (sơn chống thấm cho mái tôn), v.v.

Bảng giá sơn chống thấm Kova:

Tên sản phẩm Thể Tích Giá (VNĐ)
Kova Waterguard Thùng 18L 1.800.000
Kova Waterguard Thùng 5L 550.000
Kova Waterguard Plus Thùng 18L 2.000.000
Kova Waterguard Plus Thùng 5L 600.000
Kova Waterguard Metal Thùng 18L 2.200.000
Kova Waterguard Metal Thùng 5L 650.000

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian, liên hệ với Thợ Giúp Việc để có được báo giá sớm và chính xác nhất. 

Sơn Chống Thấm Lucky Paint

Sơn tường ngoài trời Lucky Paint là loại sơn chống thấm của công ty Lucky Paint, một công ty sơn của Mỹ có tiêu chuẩn chất lượng cao. Sơn chống thấm Lucky Paint được làm từ nhựa acrylic, chất màu, chất chống thấm, và phụ gia, với công nghệ Lucky Waterguard giúp ngăn chặn sự thấm hút và rò rỉ nước trên bề mặt tường. 

Sơn chống thấm Lucky Paint
Sơn chống thấm Lucky Paint

Sơn chống thấm Lucky Paint cũng có khả năng chống tia UVchống nấm mốc. Sơn chống thấm Lucky Paint có nhiều loại phù hợp với các bề mặt khác nhau như Lucky Waterguard (sơn chống thấm tường nhà), Lucky Waterguard Plus (sơn chống thấm cho sàn mái), Lucky Waterguard Metal (sơn chống thấm cho mái tôn), v.v.

Bảng giá sơn chống thấm Lucky Paint:

Tên sản phẩm Thể Tích Giá (VNĐ)
Lucky Waterguard Thùng 18L 2.100.000
Lucky Waterguard Thùng 5L 650.000
Lucky Waterguard Plus Thùng 18L 2.300.000
Lucky Waterguard Plus Thùng 5L 700.000
Lucky Waterguard Metal Thùng 18L 2.500.000
Lucky Waterguard Metal Thùng 5L 750.000

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian, liên hệ với Thợ Giúp Việc để có được báo giá sớm và chính xác nhất. 

Sơn chống thấm tường ngoài trời Spec

Sơn chống thấm Spec là loại sơn chống thấm của công ty Spec Paint, một công ty sơn của Việt Nam có các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực sơn. Sơn chống thấm Spec được làm từ nhựa acrylic và styrene acrylic, chất màu, phụ gia, và nước, với công nghệ Spec Waterseal giúp tạo ra một lớp màng sơn chống thấm trên bề mặt tường.

Sơn chống thấm Spec
Sơn chống thấm Spec

Sơn chống thấm Spec cũng có khả năng chống nấm mốc và chống kiềm. Sơn chống thấm tường ngoài trời Spec có nhiều loại phù hợp với các bề mặt khác nhau như Spec Waterseal (sơn chống thấm cho tường đứng), Spec Waterseal Plus (sơn chống thấm cho sàn mái), Spec Waterseal Metal (sơn chống thấm cho mái tôn), v.v.

Tên sản phẩm Thể Tích Giá (VNĐ)
Spec Waterseal Thùng 18L 1.900.000
Spec Waterseal Thùng 5L 600.000
Spec Waterseal Plus Thùng 18L 2.100.000
Spec Waterseal Plus Thùng 5L 650.000
Spec Waterseal Metal Thùng 18L 2.300.000
Spec Waterseal Metal Thùng 5L 700.000

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian, liên hệ với Thợ Giúp Việc để có được báo giá sớm và chính xác nhất. 

Sơn Chống Thấm Mykolor

Sơn chống thấm tường ngoài trời Mykolor là loại sơn chống thấm của công ty Mykolor Paint, một công ty sơn của Việt Nam có xu hướng màu sắc hiện đại. Sơn chống thấm Mykolor được làm từ nhựa acrylic, chất màu, phụ gia, và nước, với công nghệ Mykolor Touch Waterproof giúp cung cấp khả năng chống thấm nước và bám dính tuyệt vời trên bề mặt tường. 

Sơn chống thấm Mykolor
Sơn chống thấm Mykolor

Sơn chống thấm Mykolor cũng có khả năng chống nấm mốc và chống kiềm. Sơn chống thấm Mykolor có nhiều loại phù hợp với các bề mặt khác nhau như Mykolor Touch Waterproof (sơn chống thấm cho tường đứng), Mykolor Touch Waterproof Plus (sơn chống thấm cho sàn mái), Mykolor Touch Waterproof Metal (sơn chống thấm cho mái tôn), v.v.

Bảng giá sơn chống thấm Mykolor:

Tên sản phẩm Thể Tích Giá (VNĐ)
Mykolor Touch Waterproof Thùng 18L 1.700.000
Mykolor Touch Waterproof Thùng 5L 550.000
Mykolor Touch Waterproof Plus Thùng 18L 1.900.000
Mykolor Touch Waterproof Plus Thùng 5L 600.000
Mykolor Touch Waterproof Metal Thùng 18L 2.100.000
Mykolor Touch Waterproof Metal Thùng 5L 650.000

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian, liên hệ với Thợ Giúp Việc để có được báo giá sớm và chính xác nhất. 

Sơn Chống Thấm Ngoài Trời Sika Raintite

Sơn chống thấm ngoài trời Sika Raintite là loại sơn chống thấm của tập đoàn Sika, một công ty đa quốc gia chuyên về các hóa chất và vật liệu xây dựng, có trụ sở tại Thụy Sĩ. Sơn chống thấm ngoài trời Sika Raintite được làm từ nhựa acrylic, chất màu, phụ gia, và nước, với công nghệ Sika Raintite giúp tạo ra một lớp phủ sơn linh hoạtchống tia UV trên bề mặt tường.

Sơn chống thấm ngoài trời Sika Raintite
Sơn chống thấm ngoài trời Sika Raintite

Sơn chống thấm ngoài trời Sika Raintite cũng có khả năng chống nứt và chống nấm mốc. Sơn chống thấm ngoài trời Sika Raintite có nhiều loại phù hợp với các bề mặt khác nhau như Sika Raintite (sơn chống thấm cho tường đứng), Sika Raintite Plus (sơn chống thấm cho sàn mái), Sika Raintite Metal (sơn chống thấm cho mái tôn), v.v.

Bảng giá sơn chống thấm ngoài trời Sika Raintite:

Tên sản phẩm Thể Tích Giá (VNĐ)
Sika Raintite Thùng 18L 2.700.000
Sika Raintite Thùng 5L 850.000
Sika Raintite Plus Thùng 18L 2.900.000
Sika Raintite Plus Thùng 5L 900.000
Sika Raintite Metal Thùng 18L 3.100.000
Sika Raintite Metal Thùng 5L 950.000

Lưu ý: Giá cả của các loại sơn có thể thay đổi theo nhiều yếu tố, liên hệ với Thợ Giúp Việc để được hỗ trợ nhanh nhất. 

LƯU Ý KHI LỰA MÀU SƠN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI

Khi lựa màu sơn chống thấm ngoài trời, bạn cần lưu ý những điều sau:

Những lưu ý khi lựa chọn sơn chống thấm ngoài trời phù hợp nhất dành cho bạn
Những lưu ý khi lựa chọn sơn chống thấm ngoài trời phù hợp nhất dành cho bạn
 • Phù hợp với kiến trúc và phong cách của ngôi nhà: Bạn nên chọn màu sơn chống thấm ngoài trời sao cho hài hòa với kiến trúc và phong cách của ngôi nhà. Bạn nên xem xét các yếu tố như hướng nhà, ánh sáng, khuôn viên, v.v. để chọn màu sơn phù hợp.
 • Phù hợp với xu hướng và sở thích cá nhân: Có thể chọn màu sơn chống thấm ngoài trời theo xu hướng hiện đại hoặc theo sở thích cá nhân của bạn. Bạn có thể tham khảo các bảng màu của các hãng sơn để biết được các màu sơn đang được ưa chuộng hiện nay. 
 • Phù hợp với ngân sách và chất lượng: Cần xem xét ngân sách và chất lượng của màu sơn chống thấm ngoài trời khi lựa chọn. Bạn nên chọn màu sơn chống thấm ngoài trời có giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo, không quá rẻ để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không quá đắt để không gây lãng phí. 

Liên quan: [Tìm Hiểu] Cấp Chống Thấm Của Bê Tông – Thợ Giúp Việc

QUY TRÌNH 3 BƯỚC THỰC HIỆN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI CỰC ĐƠN GIẢN

Để thực hiện việc chống thấm ngoài trời cho ngôi nhà của bạn, bạn chỉ cần làm theo quy trình 3 bước cực đơn giản sau:

Với quy trình 3 bước này, bạn có thể tự thực hiện việc chống thấm ngoài trời cho ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả.
Quy trình 3 bước chống thấm ngoài trời cho ngôi nhà hiệu quả
 1. Chuẩn bị bề mặt: Bạn cần làm sạch bề mặt cần chống thấm, loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ, bụi bẩn, hoặc các chất lạ khác. Bạn cũng cần sửa chữa các vết nứt, lỗ hổng, hoặc các hư hại khác trên bề mặt. Bạn cũng cần đảm bảo bề mặt khô ráo và không có nước trên bề mặt.
 2. Thi công sơn lót: Bạn cần thi công sơn lót chống thấm cho bề mặt cần chống thấm, theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn cần thi công sơn lót đều màu, đủ độ dày, và để khô hoàn toàn trước khi thi công sơn phủ. Bạn cũng cần thi công sơn lót theo chiều ngang và chiều dọc để tăng khả năng chống thấm.
 3. Thi công sơn phủ: Bạn cần thi công sơn phủ chống thấm cho bề mặt đã thi công sơn lót, theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn cần thi công sơn phủ đều màu, đủ độ dày, và để khô hoàn toàn trước khi sử dụng. Bạn cũng cần thi công sơn phủ theo chiều ngang và chiều dọc để tăng khả năng chống thấm.

MUA SƠN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI CHÍNH HÃNG TẠI THỢ GIÚP VIỆC

Tại thợ giúp việc, bạn có thể tìm thấy sự đa dạng trong lựa chọn sơn chống thấm ngoại trời, từ các thương hiệu nổi tiếng đến những sản phẩm chất lượng. Một lợi ích nổi bật khi mua sơn tại các cửa hàng như thợ giúp việc là bạn có thể được tư vấn bởi những người có kiến thức chuyên sâu về vật liệu xây dựng và sơn. Có thể giúp bạn lựa chọn loại sơn phù hợp với nhu cầu cụ thể của công trình của bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0847 486 586 Hoặc truy cập website: thogiupviec.com Để được tư vấn và đặt hàng tại Thợ giúp việc.

Có thể bạn quan tâm: [Báo Giá] Chống Thấm Dột Trần Nhà Bê Tông, Trị Dứt Điểm, Giá Tốt, Hiệu Quả 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *