Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Thủ Đức tại Thợ Giúp Việc

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Thủ Đức tại Thợ Giúp Việc

Thời gian qua, nhu cầu sửa tủ lạnh ở khu vực Thủ Đức đang tăng rất nhanh. Tuy nhiên, trong khu vực này không có nhiều địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng nên Thợ Giúp Việc của chúng tôi đã phát triển dịch vụ sửa tủ lạnh tại khu vực Thủ Đức. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng và sửa chữa khẩn cấp với các trường hợp hư hỏng đơn giản cũng như hư hỏng phúc tạp nhất của tất cả các loại tủ lạnh của tất cả các thương hiệu có mặt trên thị trường hiện nay. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin về dịch vụ sửa tủ lạnh Thủ Đức nhé!

 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại khu vực Thủ Đức

Tủ lạnh – Thiết bị dân dụng của mọi gia đình

Tủ lạnh là một sản phẩm quen thuộc, có mặt ở hầu hết mọi gia đình. Bởi các đặc tính của sản phẩm, nó hoạt động liên tục suốt ngày đêm. Chính vì điều này cũng dẫn đến khả năng hỏng hóc, mắc lỗi của nó khá cao khi so sánh với các thiết bị dân dụng khác.

Nếu khi tủ lạnh gặp lỗi, hỏng hóc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đặc biệt là những gia đình có công việc bận rộn, có đông người.Do đó bạn nên làm vệ sinh cho tủ lạnh định kỳ tại nhà nhé.

Nhu cầu sửa tủ lạnh tại nhà tại khu vực Thủ Đức

Tủ lạnh là thiết bị dân dụng cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt của các gia đình hiện nay. Tuy nhiên thiết bị dân dụng này hay gặp lỗi và do kích thước của tủ lạnh khá lớn nên việc di chuyển tủ lạnh cũng khá khó khăn, không hề dễ dàng khi mang nó đến các trung tâm điện lạnh hay cửa hàng để thực hiện sửa chữa khi có sự cố. Do đó mà dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng.

Nhận thấy được nhu cầu của thị trường, cho nên dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng được ra đời. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà này mang đến cho khách hàng một lựa chọn tối ưu. Từ đó, có thể hỗ trợ khách hàng có thêm nhiều thuận tiện trong cuộc sống hiện nay..

Thợ Giúp Việc là một trong các trung tâm sửa tủ lạnh tại khu vực Thủ Đức chuyên nghiệp, uy tín tại nhà. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển, cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa tủ lạnh, góp phần làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp và dễ dàng hơn.

Nhu cầu sửa dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại khu vực Thủ Đức của Thợ Giúp Việc

 

Tìm hiểu thêm: Những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Sharp uy tín

 

Nguyên nhân thường gặp về các lỗi cần sửa chữa của tủ lạnh

Nguyên nhân thường gặp về các lỗi cần sửa chữa của tủ lạnh
Nguyên nhân thường gặp về các lỗi cần sửa chữa của tủ lạnh

Tủ lạnh bị hỏng gioăng cửa – hở cánh cửa khiến cho tủ hoạt động mà không lạnh

Nếu như tủ lạnh bị hở cánh cửa hay tủ lạnh bị hư hỏng gioăng cửa là một trong những nguyên nhân khiến cho tủ lạnh nhà bạn mặc dù hoạt động liên tục nhưng không làm lạnh được, hơi lạnh có trong tủ lạnh bị thoát ra bên ngoài môi trường.

Thông thường nếu tủ lạnh bị hỏng gioăng cửa thì nguyên nhân là do roong bị rách, gioăng cửa tủ lạnh bị dập nát. Hầu hết trên thị trường hiện nay đều không có gioăng tủ lạnh rin. Chủ yếu là gioăng tủ lạnh lô hoặc lấy từ tủ lạnh này đắp sang tủ lạnh kia. Do đó. cách làm này sẽ không đảm bảo độ kín kẽ của cánh cửa vậy nên hãy tìm khách khắc phục điểm bị hở mà không nên thay hết gioăng cửa của tủ lạnh

Nếu như cửa tủ lạnh của bạn bị hở hoặc bị xệ xuống làm cho khí thoát ra ngoài. Thì khi đó bạn nên tháo và lấy cánh cửa tủ lạnh bị hở và xệ xuống đem ra ngoài, ngay bản lề của cửa tủ lạnh hãy chêm thêm 1 đến 2 lồng đèn bằng kim loại vào trục quay của bản lề của cửa tủ lạnh, lắp đặt lại cửa tủ lạnh và cân chỉnh bản lề sao cho tủ lạnh không còn hở cánh. Đó là cách mà Thợ Giúp Việc chúng tôi thường làm để khắc phục tình trạng cửa tủ lạnh bị xệ xuống và khắc phục độ hở cánh cửa tủ lạnh.

Ngăn mát của tủ lạnh không mát

Khi ngăn mát  của thiết bị tủ lạnh không mát sẽ ảnh hưởng đến các thực phẩm cần lưu trữ trong tủ lạnh như rau, củ quả, thịt cá sẽ nhanh chóng hư hỏng hơn, nước cần làm mát sẽ không còn được mát nữa.

Rất đơn giản để bạn có thể khắc phục tình trạng này nếu đó không phải là hư hỏng nghiêm trọng khác. Hãy làm theo cách chúng tôi hướng dẫn dưới đây: 

  • Đầu tiên bạn hãy mở cánh cửa tủ ngăn mát điều chỉnh núm công suất tủ lạnh lên mức 4 hoặc 5. ( không nên để số cho tủ lạnh chạy lớn nhất ) và sắp xếp lại các thực phẩm,đồ ăn cần lưu trữ sao cho các thực phẩm không che chắn các ô gió để khí lạnh được lưu thông đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh.
  • Bước tiếp theo hãy mở cửa tủ lạnh ngăn trên ( hay còn gọ là ngăn đông ) điều chỉnh về mức min hoặc số nhỏ nhất.

Bạn hãy thực hiện theo những gì chúng tôi hướng dẫn ở trên bạn sẽ khắc phục được tình trạng tủ lạnh kém lạnh ở ngăn mát mà không cần liên hệ thợ sửa tủ lạnh quận Thủ Đức của chúng tôi

Lưu ý quan trọng: Rất nhiều người sử dụng khi thấy tủ lạnh của mình không lạnh ở ngăn mát nên điều chỉnh tăng lên hết ở ngăn mát và ngăn đông. Chính điều này càng làm cho ngăn mát tủ lạnh không mát, không lạnh và làm cho tủ lạnh phải hoạt động quá tải ảnh hưởng đến lốc máy có khả năng làm tủ lạnh hư hỏng nặng thêm

Tủ lạnh của bạn không vào điện

Nếu khi bạn thấy màn hình của tủ lạnh nhà bạn không sáng đèn hay bên trong tủ lạnh của nhà bạn không có đèn sáng thì đây là hiện tượng tủ lạnh của bạn đang trong tình trạng không vào điện.

Nguyên nhân gây ra tình trạng tủ lạnh không vào điện và cách xử lý chúng

Nếu như tủ lạnh của nhà bạn gặp tình trạng bên trong tủ không sáng đèn mà tủ lạnh vẫn có thể đông đá bình thường thì đây là lỗi hỏng bóng đèn bên trong tủ và cần thay bóng mới

Trường hợp nếu như bên trong tủ lạnh đèn cũng không sáng tủ và tủ lạnh cũng không thể cùng không thể làm được đá đây là lỗi

  • Do nguồn địện của tủ lạnh nhà bạn đang bị hỏng
  • Do tủ lạnh nhà bạn bị  hỏng bo mạch điện

Khi gặp tình trạng này bạn cần thực hiện kiểm tra nguồn điện cấp cho tủ lạnh của mình có chưa?

  • Chưa có nguồn cấp vào tủ lạnh có thể là do hỏng nguồn điện nhà bạn và cần cắm tủ lạnh sang ổ điện từ nguồn khác
  • Nếu có nguồn mà tủ lạnh của nhà bạn vẫn không sáng là lỗi bo mạch điện tử.

Tủ lạnh xảy ra tình trạng bị chảy nước

Khi gặp tình trạng tủ lạnh của nhà bạn bị chảy nước ở ngăn mát hay chảy nước dưới sàn nhà. 

Nguyên nhân gay ra tình trạng này là do các lý do sau:

  • Do tủ lạnh của nhà bạn bị hở gioăng
  • Do tủ lạnh của nhà bạn bị tắc đường thoát nước
  • Do khay đựng nước đằng sau tủ lạnh của nhà bạn đầy nên bị trào
  • Do bạn mới để nhiều đồ ăn vào trong tủ lạnh của mình

Cách xử lý khi tủ lạnh xảy ra tình trạng này 

  • Nếu như bạn mới bỏ nhiều thức ăn, đồ uống vào ngăn mát thì đây là hiện tượng xảy ra bình thường, vì khi này bạn chỉ cần để im tủ lạnh và cho tủ lạnh chạy tầm vài tiếng đồng hồ là sẽ hết tình trạng tu lạnh bị chay nước..
  • Nếu như không phải trường hợp trên thì khi đó bạn cần kiểm tra lại dây gioăng của tủ lạnh có bị rách, bị kênh không
  • Bạn cần tiến hành kiểm tra khay nước đằng sau tủ lạnh của nahf mình
  • Tiến hành thông đường thoát nước bên trong tủ lạnh bằng cách tháo lớp nhựa ngăn đã ra dùng, sau đó đổ nước sôi vào bên trong đường thoát nước để tủ lạnh tầm 2 tiếng rồi cắm điện cho tủ lạnh hoạt động bình thường trở lại

Tủ lạnh nhà bạn bị bị rò rỉ gas lạnh

Tủ lạnh của nhà bạn bị rò rỉ gas lạnh , đây là một trong những sự cố rất ít xảy ra nhưng việc rò rỉ gas này có thể dẫn đến việc hỏng block máy nén khí của tủ lạnh nếu như bạn không có biện pháp khắc phục nhanh chóng kịp thời.

Miếng đệm cửa tủ lạnh không chặt

Cách để thực hiện sửa tủ lạnh khi xung quanh cánh cửa có một đường viền cao su giúp cửa của tủ lạnh đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ lạnh có thể thoát hơi ra ngoài, người ta thường gọi đường viền đó là miếng đệm bít của tủ lạnh. 

Bên cạnh đó, nếu miếng đệm bít của tủ lạnh này không chặt thì đồ ăn chứa trong tủ lạnh có nguy cơ bị hỏng nhanh chóng khi không khí của bên ngoài vào quá nhiều 

 

Tham khảo thêm: Những thông tin thú vị mà bạn nên biết về dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba

 

Các lỗi thường gặp của các dòng tủ lạnh trên thị trường hiện nay

Các lỗi thường gặp của các dòng tủ ;lạnh trên thị trường hiện nay
Các lỗi thường gặp của các dòng tủ ;lạnh trên thị trường hiện nay

Hiện tại, có rất nhiều thương hiệu điện tử khác nhau sản xuất tủ lạnh. Các bạn hãy cùng Thợ Giúp Việc điểm qua những mẫu sản phẩm quen thuộc và lỗi thường gặp của chúng nhé. Từ đó, giúp cho việc sửa tủ lạnh ở Thủ Đức được đơn giản hơn.

Tủ lạnh Panasonic

Panasonic là thương hiệu tủ lạnh được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên,  dòng tủ lạnh Panasonic cũng vướng những lỗi không thể tránh khỏi sau một thời gian sử dụng. Các lỗi thường gặp của dòng tủ lạnh Panasonic này là:

  • Ngăn lạnh của tủ lạnh Panasonic không làm lạnh được thức ăn.
  • Thực phẩm để ở ngăn lạnh bị đông cứng, dễ bị khô héo.
  • Phát ra tiếng ồn rất lớn khi tủ lạnh hoạt động
  • Tủ lạnh Panasonic chạy liên tục không dừng nhưng khả năng làm lạnh vẫn rất kém.
  • Đèn của tủ lạnh Panasonic không sáng.
  • Bên trong tủ lạnh Panasonic có mùi hôi.
  • Khay chứa nước phía sau tủ lạnh Panasonic bị tràn ra ngoài.
  • Không thể làm đông đá nhanh chóng hoặc mất rất nhiều thời gian để làm đá.
  • Tủ lạnh dễ bị đóng tuyết và đọng sương.
  • Rò rỉ điện ở một số vị trí của tủ lạnh Panasonic.

Tủ lạnh Sanyo

Thời gian gần đây, Sanyo là thương hiệu trở nên phổ biến nhờ giá thành vừa phải. Dưới đây là những lỗi thường gặp nhất ở loại tủ lạnh Sanyo này.

  • Tủ lạnh không hoạt động liền sau khi cắm điện.
  • Tủ có hoạt động, có chạy nhưng lại không hề lạnh sau một thời gian dài.
  • Thực phẩm để trong ngăn lạnh của tủ lạnh Sanyo bị đông đá.
  • Tủ rung, lắc và phát ra tiếng ồn lớn khi tủ lạnh Sanyo hoạt động.
  • Trên cánh cửa tủ lạnh, bề mặt bên ngoài của tủ lạnh bị đọng nước.
  • Khe tủ lạnh bị hở, có hơi lạnh thoát ra bên ngoài.
  • Tủ lạnh lâu đông đá.
  • Khi chạy, tủ lạnh Sanyo phát ra tiếng ồn lạ so với thông thường.
  • Điện bị rò rỉ ra nhiều vị trí trên tủ lạnh của Sanyo.
  • Không làm được đá dù đã điều chỉnh tủ lạnh về mức nhiệt độ thấp nhất.
  • Thức ăn nhanh bị héo và có bị ám mùi.
  • Đèn không sáng khi mở tủ lạnh Sanyo.

Tủ lạnh Toshiba

Những lỗi thường gặp dưới đây cũng khiến người dùng tủ lạnh Toshiba gặp nhiều bất tiện và khó chịu.

  • Đáy tủ lạnh Toshiba bị rò rỉ nước.
  • Đồ ăn để trong ngăn mát tủ lạnh Toshiba thường xuyên bị đóng đá trong nhiều ngày.
  • Có nước chảy ra ở trong ngăn mát của tủ lạnh Toshiba.
  • Có nước chảy ra từ trong ngăn đá của tủ lạnh Toshiba.
  • Tủ lạnh Toshiba có mùi hôi khó chịu kéo dài.
  • Tủ Toshiba không lạnh.
  • Khi chạy, tủ lạnh Toshiba phát ra tiếng ồn rất lớn.

Tủ lạnh Sharp

Nhắc đến các mẫu tủ lạnh thông dụng, chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu tủ lạnh Sharp. Dịch vụ sửa tủ lạnh ở Thủ Đức của Thợ Giúp Việc cũng thường xuyên tiếp nhận dòng tủ này với các lỗi thường gặp sau:

  • Tủ lạnh Toshiba đóng tuyết dày và thường xuyên.
  • Tủ Toshiba chạy liên tục trong thời gian dài mà không hề ngắt điện.
  • Có nước chảy ra từ bên trong tủ lạnh Toshiba.
  • Khi hoạt động, tủ Toshiba gây ra tiếng ồn lớn và khó chịu.
  • Tủ Toshiba không hoạt động khi cắm điện.
  • Tủ lạnh Toshiba hoạt động nhưng không làm được đá.
  • Tủ Toshiba có hoạt động nhưng ngăn lạnh không lạnh, đồ ăn vẫn bị hỏng nhanh.

 

Xem thêm: Những dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi uy tín

 

Thợ Giúp Việc chia sẻ một số cách sử dụng và kinh nghiệm bảo quản sau tủ lạnh hiệu quả.

  • Tránh để tình trạng tuyết bám quá dày vào ngăn đá của tủ lạnh của nhà bạn 
  • Không nên để số hoạt động quá lạnh trong một thời gian dài sử dụng tủ lạnh của mình
  • Không nên đặt các loại nước chấm vào trong tủ lạnh.
  • Hạn chế việc để các vật nặng cùng với những thức ăn như thịt cá chưa được bọc kín vào trong tủ lạnh
  • Không nên thực hiện việc đóng mở tủ lạnh một cách thường xuyên hay tắt bật liên tục
  • Khi tủ lạnh nhà bạn bị dính bẩn thì nên dùng miếng xốp tẩm nước xà phòng để làm vệ sinh cho tủ lạnh.
  • Thỉnh thoảng nên để cho tủ lạnh nghỉ hoạt động trong vòng một giờ để tránh lớp oxit nhôm bám trên dàn lạnh và máy nén bị kẹt
  • Nên sử dụng ổn áp để bảo vệ dòng điện cung cấp đủ cho tủ lạnh của nhà bạn
  • Khi thực hiện di chuyển tủ lạnh thì luôn luôn phải để tủ lạnh ở tư thế đứng, tránh tối đa các va chạm vào các ống dẫn khí của tủ lạnh của mình.
  • Nên tiến hành làm vệ sinh tủ lạnh cho tủ lạnh của gia đình mình thường xuyên mỗi tháng một lần để có thể tiêu diệt vi khuẩn. Bạn có thể tự vệ sinh cho tủ lạnh của gia đình mình bằng một số cách đơn giản hoặc liên hệ Thợ Giúp Việc để được hỗ trợ nhanh chóng.
  • Thường xuyên làm vệ sinh, rửa các khay đựng đá bằng nước ấm hoặc xà phòng, sau đó chờ cho chúng khô mới đổ đầy nước trở lại và tiếp tục đông lạnh đá
  • Tất cả các đồ đựng,và các bao gói thực phẩm phải được đảm bảo tuyệt đối an toàn, không bị nhiễm bẩn, không bị rách thủng, không bị rỉ sét, có nắp đậy và dễ dàng chùi rửa sạch sẽ.

 

Dịch vụ sửa chữa vệ sinh tủ lạnh của Thợ Giúp Việc 

Dịch vụ sữa chữa về tủ lạnh của Thợ Giúp Việc
Dịch vụ sữa chữa về tủ lạnh của Thợ Giúp Việc

Địa chỉ dịch vụ sửa  chữa tủ lạnh tin cậy cho khách hàng tại khu vực Thủ Đức.

Thợ Giúp Việc là một cái tên khá quen thuộc trên thị trường. Dịch vụ của Thợ Giúp Việc nhanh chóng lấy được niềm tin của khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Khi đến với Thợ giúp Việc, mọi vấn đề về tủ lạnh của gia đình bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất nhất.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Hiện tại, Thợ Giúp Việc đang cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà. Nếu có nhu cầu sửa tủ lạnh ở khu vực Thủ Đức, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và khắc phục những lỗi nặng nhất của sản phẩm. Đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày của khách hàng không bị xáo trộn.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Nhân viên tại Thợ Giúp Việc được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về thiết bị điện lạnh, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ .

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn quý khách hàng các dịch vụ của Thợ Giúp Việc 

Thái độ ân cần phục vụ nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chất lượng dịch vụ tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, cùng trang thiết bị làm việc hiện đại, Thợ Giúp Việc luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Mọi khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi đều được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất và các phản hồi từ khách hàng sẽ được Thợ Giúp Việc lưu lại và rút kinh nghiệm để có dịch vụ hoàn hảo hơn.

 

Những lợi ích khi lựa chọn đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại thành phố Thủ Đức ở Thợ Giúp Việc.

Những lợi ích khi lựa chọn đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại thành phố Thủ Đức của Thợ Giúp Việc
Những lợi ích khi lựa chọn đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại thành phố Thủ Đức của Thợ Giúp Việc
  • Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu: Vì hiện tại đơn vị Thợ Giúp Việc của chúng tôi đã có mặt tại khu vực Thủ Đức. Chính vì vậy như vậy, khi khách hàng ở khu vực này thì chúng tôi sẽ có mặt để thực hiện nhanh chóng và kịp thời
  • Quý khách sẽ được thực hiện kiểm tra miễn phí tất cả các sự cố: Cho dù tủ lạnh của bạn đã hết hạn bảo hành hoặc đã làm mất phiếu bảo hành thì quá trình kiểm tra tại dịch vụ của chúng tôi luôn hoàn toàn miễn phí
  • Đảm bảo cho khách hàng luôn yên tâm về chất lượng của dịch vụ: Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, giỏi có trình độ chuyên môn và trung thực. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không gian lận hay sử dụng những mánh khóe nào để lừa dối khách hàng. Cam kết báo giá chính xác và sử dụng linh kiện thiết bị tủ lạnh của các thương hiệu chính hãng 100%
  • Giảm chi phí sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng: Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại khu vực thành phố Thủ Đức của Thợ Giúp Việc sẽ hỗ trợ cho tất cả quý khách hàng 10 – 20% phí sửa chữa tủ lạnh Hitachi trong những trường hợp đã hết thời hạn bảo hành
  • Thời gian được chúng tôi bảo hành dài lâu và nhanh chóng: Chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng từ 6 tháng – 1 năm và sẵn sàng có mặt nhanh chóng để bảo hành mỗi khi tủ lạnh gặp lỗi nếu khách hàng kiến nghị. Chúng tôi cam kết không thoái thác hay trốn tránh trách nhiệm của mình.

 

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại thành phố Thủ Đức uy tín

Thợ Giúp Việc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa vệ sinh tủ lạnh, sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp ở thành phố Thủ Đức và các quận huyện lân cận khác.

Dịch vụ sửa tủ lạnh của Thợ Giúp Việc có mặt ở tất cả các phường của Thủ Đức như:

Phường Bình Chiểu Phường Bình Thọ Phường Hiệp Bình Chánh Phường Trường Thọ
Phường Linh Chiểu Phường Linh Đông Phường Hiệp Bình Phước Phường Linh Tây
Phường Linh Trung Phường Linh Xuân Phường Tam Bình Phường Tam Phú

Quý khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh quận Thủ Đức hãy liên hệ với Thợ Giúp Việc theo hotline hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *