Những dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi uy tín

Những dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi uy tín

Tủ lạnh từ thương hiệu Hitachi có độ bền cao, tiết kiệm điện năng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng .Mặc dù vậy, theo thời gian sử dụng thì tủ lạnh Hitachi cũng xuất hiện những lỗi hỏng hóc không mong muốn xảy. Khi này bạn cần liên hệ với Thợ Giúp Việc, đơn vị  chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà

Tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng phổ biến hiện nay, nó góp phần bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn. Tủ lạnh dần không thể thiếu tại các gia đình, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn nhằm có vai trò bảo quản thực phẩm tươi sống được lâu hơn. Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Hitachi, không thể tránh khỏi tình trạng trục trặc hoặc tủ lạnh sẽ gặp một vài sự cố.

Hiểu được vấn đề này, sau đây chúng tôi đã tổng hợp các nguyên nhân và đưa ra nhiều giải pháp cho chiếc tủ lạnh Hitachi này. Bên cạnh đó, Thợ Giúp Việc đã cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và trả tủ lạnh Hitachi lại vị trí ban đầu sớm nhất

Sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà

 

Nguyên nhân dẫn đến sửa tủ lạnh hitachi tại đơn vị Thợ Giúp Việc thường gặp nhất.

Nguyên nhân dẫn đến sửa tủ lạnh hitachi tại đơn vị Thợ Giúp Việc thường gặp nhất.
Nguyên nhân dẫn đến sửa tủ lạnh hitachi tại đơn vị Thợ Giúp Việc thường gặp nhất.

Tủ lạnh Hitachi không làm được đá, không lạnh

Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do:

  • Do lốc tủ lạnh Hitachi không chạy
  • Do tủ lạnh Hitachi bị mất gas, thiếu ga
  • Do tủ lạnh Hitachi quạt không chạy
  • Do tủ lạnh Hitachi bị hỏng hệ thống xả đá, bó đá

Đây là một trong những vấn đề thường hay gặp nhất ở các dòng tủ lạnh nói chung và ở tủ lạnh Hitachi nói riêng. Với lỗi này xảy ra cho tủ lạnh Hitachi thì các bạn muốn tự sửa bạn cần phải có chuyên môn để kiểm tra các thiết bị bên trong.

 

Xem thêm:Những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Sharp uy tín

 

Tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn mát

Tủ lạnh Hitachi khong lạnh ngăn mát
Tủ lạnh Hitachi khong lạnh ngăn mát

Khi tủ lạnh Hitachi nhà bạn ngăn đá vẫn đông đá nhưng ngăn bảo quản không mát thì mời các bạn đón xem nguyên nhân gây ra sau đây:

  • Tủ lạnh Hitachi nhà bạn cài đặt sai chế độ
  • Tủ lạnh Hitachi bị hỏng hệ thống xả đá ( Nguyên nhân là do đường gió thổi từ ngăn đá của tủ lạnh Hitachi xuống ngăn mát bị bịt kín )
  • Quạt thổi xuống ngăn mát của tủ lạnh Hitachi không chạy

Cách xử lý khi tủ lạnh Hitachi gặp phải vấn đề này.

Với lỗi này xảy ra cho tủ lạnh gia đình bạn thì bạn cần kiểm tra cho mình xem mình đã cài đặt nhiệt độ ở trong tủ lạnh Hitachi đúng chưa ?

Bạn cần thực hiện kiểm tra khống chế gió ở ngăn làm đá xuống ngăn mát của tủ lạnh Hitachi đã để đúng chưa ( Bạn nên chỉnh tất cả các điều chỉnh ở cả ngăn trên và ngăn dưới về mức ở giữa )

Kiểm tra dàn tủ lạnh có bị bám nhiều tuyết khiến bịt kín đường gió thuổng xuống ngăn mát không  ( Với lỗi này hãy gọi trung tâm bảo hành hoặc gọi dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi gần nhà mình nhất.

Tủ lạnh  Hitachi không vào điện

Khi bạn thấy màn hình của tủ lạnh  Hitachi  nhà bạn không sáng đèn hay bên trong tủ lạnh Sharp nhà bạn không có đèn sáng thì đây là hiện tượng tủ lạnh Hitachi không vào điện.

Nguyên nhân gây ra sự cố và cách xử lý chúng

Nếu như tủ lạnh  Hitachi nhà bạn bên trong tủ không sáng đèn mà tủ vấn đóng đá đây là lỗi hỏng bóng đèn bên trong tủ và cần thay bóng mới

Trường hợp nếu như bên trong tủ đèn không sáng tủ và cùng không thể làm được đá đây là lỗi

  • Do nguồn địện của tủ lạnh Hitachi bị hỏng
  • Do tủ lạnh Hitachi hỏng bo mạch điện

Khi này bạn cần thực hiện kiểm tra nguồn điện cấp cho tủ lạnh Hitachi có chưa ?

  • Chưa có nguồn cấp vào tủ lạnh Hitachi là do hỏng nguồn điện nhà bạn và cần cắm tủ lạnh Hitachisang ổ nguồn khác
  • Nếu có nguồn mà tủ lạnh Hitachi vẫn không sáng là lỗi bo mạch điện tử.

Lỗi tủ Hitachi lạnh bị chảy nước

Khi gặp tình trạng tủ lạnh Hitachi nhà bạn bị chảy nước ở ngăn mát hay chảy nước dưới sàn nhà đây là hiện tượng do

  • Do tủ lạnh Hitachi  bị hở gioăng
  • Do tủ lạnh Hitachi bị tắc đường thoát nước
  • Do khay đựng nước đằng sau tủ lạnh Hitachi đầy bị trào
  • Do bạn mới để nhiều đồ ăn vào trong tủ lạnh Hitachi 

Cách xử lý khi gặp trường hợp này 

  • Nếu như bạn mới bỏ nhiều thức ăn vào ngăn mát thì đây là hiện tượng xảy ra bình thường, do đó khi này bạn chỉ cần lâu tủ để chạy tầm vài tiếng đồng hồ là sẽ hết tình trạng tu lạnh bị chay nước..
  • Nếu không phải trường hợp trên thì lúc này bạn cần kiểm tra gioăng tủ lạnh Hitachi có bị rách, bị kênh không
  • Tiến hành kiểm tra khay nước đằng sau tủ lạnh Hitachi 
  • Tiến hành thông đường thoát nước bên trong tủ lạnh Hitachi  bằng cách tháo lớp nhựa ngăn đã ra dùng nước sôi dội vào bên trong đường thoát nước để tủ lạnh tầm 2 tiếng rồi cắm điện cho tủ lạnh hoạt động lại

Tủ lạnh Hitachi bị bị rò rỉ gas lạnh

Tủ lạnh Hitachi bị rò rỉ gas lạnh , đây là sự cố rất ít xảy ra nhưng việc rò rỉ gas này có thể gây hỏng đến block máy nén khí của tủ lạnh Hitachi nếu bạn không có biện pháp khắc phục kịp thời.

Miếng đệm cửa không chặt

Cách để thực hiện sửa tủ lạnh hitachi xung quanh cánh cửa có một đường viền cao su giúp cửa của tủ lạnh đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát hơi ra ngoài, người ta thường gọi đường viền đó là miếng đệm bít của tủ. Bên cạnh đó, nếu miếng đệm bít này không chặt thì đồ trong tủ lạnh có nguy cơ bị hỏng nhanh chóng khi khí ngoài vào quá nhiều dẫn đến hơi lạnh trong tủ bị kém.

 

Tìm hiểu thêm: Những thông tin thú vị mà bạn nên biết về dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba

 

Thợ Giúp Việc chia sẻ một số cách sử dụng và kinh nghiệm bảo quản sau tủ lạnh Hitachi 

Thợ Giúp Việc chia sẻ một số cách sử dụng và kinh nghiệm bảo quản sau tủ lạnh Hitachi
Thợ Giúp Việc chia sẻ một số cách sử dụng và kinh nghiệm bảo quản sau tủ lạnh Hitachi
  • Tránh để tình trạng tuyết bám quá dày vào ngăn đá của tủ lạnh Hitachi  
  • Không nên để số hoạt động quá lạnh trong một thời gian dài sử dụng tủ lạnh
  • Không nên đặt các loại nước chấm vào trong tủ lạnh Hitachi
  • Trách để các vật nặng cùng với những thức ăn như thịt cá chưa được bọc kín vào trong tủ lạnh
  • Không nên thực hiện việc đóng mở tủ lạnh Hitachi thường xuyên hay tắt bật liên tục
  • Khi tủ lạnh Hitachi bị dính bẩn thì nên dùng miếng xốp tẩm nước xà phòng để làm vệ sinh cho tủ lạnh.
  • Thỉnh thoảng nên để cho tủ lạnh Hitachi chạy trong vòng một giờ để tránh lớp oxit nhôm bám trên dàn lạnh và máy nén bị kẹt
  • Nên sử dụng ổn áp để bảo vệ dòng điện cung cấp đủ cho tủ lạnh Hitachi
  • Khi thực hiện di chuyển tủ lạnh Hitachi luôn để tủ ở tư thế đứng, tránh tối đa các va chạm vào các ống dẫn khí của tủ lạnh Hitachi
  • Nên tiến hành làm vệ sinh tủ lạnh Hitachi thường xuyên mỗi tháng một lần để tiêu diệt vi khuẩn. Bạn có thể tự vệ sinh cho tủ lạnh Hitachi bằng một số cách đơn giản hoặc liên hệ Thợ Giúp Việc để được hỗ trợ
  • Thường xuyên làm sạch khay đựng đá bằng nước ấm hoặc xà phòng, sau đó chờ cho chúng khô mới đổ đầy nước trở lại và đông lạnh đá
  • Tất cả đồ đựng, bao gói thực phẩm phải được đảm bảo tuyệt đối an toàn, không bị nhiễm bẩn, không bị rách thủng, không bị rỉ sét, có nắp đậy và dễ chùi rửa sạch sẽ.

 

Những điều cần biết để lựa chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Thợ Giúp Việc

Những điều cần biết để lựa chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh
Những điều cần biết để lựa chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Thợ Giúp Việc
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của Thợ Giúp Việc giỏi, có chuyên môn: Tất cả các nhân viên của đội ngũ kỹ thuật viên của Thợ Giúp Việc sửa chữa tủ lạnh Hitachi đều được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, có thể sửa chữa được tất cả các lỗi liên quan tới tủ lạnh Hitachi nhà bạn
  • Áp dụng thiết bị công nghệ hiện đại: Để có thể thực hiện sửa chữa tủ  lạnh Hitachi tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn áp dụng công nghệ và thiết bị sửa chữa, hiện đại và kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay.
  • Linh kiện thiết bị tủ lạnh Hitachi  chính hãng: Là một trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi uy tín, Thợ Giúp Việc luôn sửa chữa, thay thế các thiết bị tủ lạnh Hitachi chất lượng. Nếu khách hàng phát hiện ra các linh kiện thay thế của  chúng tôi sử dụng là hàng nhái chúng tôi sẽ đền bù gấp 100 lần.
  • Mức giá dịch vụ cạnh tranh:  Các mức giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi của chúng tôi đã được niêm yết, có tính cạnh tranh với các trung tâm sửa tủ lạnh khác trên thị trường nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, không lo bị chúng tôi nói giá cao.
  • Thời gian bảo hành dài hạn: Nếu như tủ lạnh Hitachi vẫn trong thời hạn bảo hành của hãng, khách hàng có thể mua thêm thời gian bảo hành của Thợ Giúp Việc của chúng tôi với mức giá phù hợp, các nhân viên sẽ luôn chăm sóc và sửa chữa tủ lanh cho bạn kịp thời.
  • Có dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà: Chúng tôi có dịch vụ bảo hành tại nhà cho khách hàng sử dụng, chỉ cần một cuộc điện thoại của các bạn, các bạn kỹ thuật viên của chúng tôi chắc chắn sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 30 phút.
  • Chính những chính sách chăm sóc bảo hành đã giúp Thợ Giúp Việc trở thành địa chỉ sửa chữa tủ lạnh Hitachi uy tín cho khách hàng trong nhiều năm qua. Với những nỗ lực không ngừng ,chúng tôi mong muốn luôn mang đến những giá trị tốt nhất để làm hài lòng tất cả các khách hàng.

 

Những lợi ích khi lựa chọn đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại thành phố Hồ Chí Minh ở Thợ Giúp Việc.

Những lợi ích khi lựa chọn đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại thành phố Hồ Chí Minh ở Thợ Giúp Việc.
Những lợi ích khi lựa chọn đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại thành phố Hồ Chí Minh ở Thợ Giúp Việc.
  • Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu: Vì hiện tại đơn vị Thợ Giúp Việc của chúng tôi có tất cả 8 chi nhánh đang hoạt động tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh . Chính vì vậy như vậy, cho dù bạn ở bất cứ khu vực nào, nội thành hay ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đều sẽ có mặt để thực hiện nhanh chóng và kịp thời
  • Quý khách sẽ được kiểm tra miễn phí tất cả các sự cố: Cho dù tủ lạnh Hitachi  của bạn đã hết hạn bảo hành hoặc đã làm mất phiếu bảo hành thì quá trình kiểm tra luôn hoàn toàn miễn phí
  • Đảm bảo cho khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ: Đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, giỏi chuyên môn và trung thực. Cam kết tuyệt đối không gian lận hay sử dụng những mánh khóe nào để lừa dối khách hàng. Cam kết báo giá chính xác và sử dụng linh kiện thiết bị tủ lạnh Hitachi chính hãng 100%
  • Giảm chi phí sửa chữa tủ lạnh Hitachi : Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh của Thợ Giúp Việc sẽ hỗ trợ cho tất cả quý khách hàng 10 – 20% phí sửa chữa tủ lạnh Hitachi trong những trường hợp đã hết thời hạn bảo hành
  • Thời gian được bảo hành dài lâu và nhanh chóng: Chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ sửa chữa từ 6 tháng – 1 năm và sẵn sàng có mặt nhanh chóng để bảo hành mỗi khi tủ lạnh Hitachi gặp lỗi nếu khách hàng kiến nghị. Chúng tôi cam kết không thoái thác hay trốn tránh trách nhiệm

 

Quy trình sửa chữa tủ lạnh cao cấp Hitachi tại Thợ Giúp Việc diễn ra như sau:

Quy trình sửa chữa tủ lạnh cao cấp Hitachi tại Thợ Giúp Việc diễn ra như sau:
Quy trình sửa chữa tủ lạnh cao cấp Hitachi tại Thợ Giúp Việc diễn ra như sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng, sau đó sẽ đặt lịch sửa chữa tủ lạnh Hitachi theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Bàn giao đội kỹ thuật chuyên về tủ lạnh cao cấp Hitachi để chăm sóc cho khách hàng  tốt nhất

Bước 3: Sau khi nhận được sự đồng ý từ quý khách hàng,đội ngũ  kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách để tiến hành kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh Hitachi theo yêu cầu.

Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, trong trường hợp nếu tủ lạnh Hitachi của khách hàng cần thay thế linh kiện cần thông báo trước để khách hàng yên tâm hơn.

Bước 5: Sửa chữa và bàn giao lại tủ lạnh Hitachi cho khách hàng theo đúng yêu cầu, viết giấy bảo hành cho những thiết bị, linh kiện đã thay thế.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc gì thêm về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi của Thợ Giúp Việc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc trang web để được tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp.

 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi của Thợ Giúp Việc muốn gửi đến quý khách. Thợ Giúp Việc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh như vệ sinh tủ lạnh, sửa chữa vệ sinh máy lạnh, máy giặt, điều hòa chuyên nghiệp. Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ ngay với Thợ Giúp Việc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *